Khóa Học Kinh Doanh Online Trên Amazon, Hướng Dẫn, Cách Bán Hàng Trên, Qua Amazon

KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE CHUYÊN SÂU DUY NHẤT KẾT HỢP GIỮA DROPSHIPPING VÀ FBA AMAZON

( CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG ĐỘC NHẤT VỀ DROPSHIPPING TRÊN EBAY VÀ FULLFILMENT BY AMAZON )

Chào bạn!

– Có lẽ “Sức Hút” của Vũ Trụ đã đưa bạn đến với tôi trong chương trình này. Tôi rất hạnh phúc khi được chia sẻ với bạn về đam mê của tôi, nó đã làm thay đổi số phận Tài Chính của bản thân tôi.

Đang xem: Khóa học kinh doanh online trên amazon

– Tôi là Nguyễn Lê Huy – Mr. Hope, chuyên gia đào tạo về bán hàng trên Ebay và Amazon, Với kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực này, Tôi đã tự sáng tạo cho mình những công thức chiến thắng trong kinh doanh để giúp cho hàng trăm học viên có thể tự tạo nguồn thu nhập thụ động qua kênh bán hàng nước ngoài, cụ thể là kênh bán hàng Ebay và Amazon với số vốn hầu như bằng 0.

– Với kinh nghiệm 2 năm đào tạo về mảng Dropshipping trên Ebay và Amazon, hiện nay tôi đã sở hữu khá nhiều kiến thức về kỹ năng đào tạo và phương pháp độc đáo giúp cho học viên nắm bắt tất cả những kiến thức , kỹ thuật nhanh nhất có thể. Việc còn lại là bạn hãy dành 5 phút đọc trọn vẹn tất cả nội dung sau đây, và hãy để Vũ Trụ mang điều kỳ diệu đến với bạn:

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

– Chương trình tuyệt vời này dành cho bất kỳ ai muốn kiếm tiền tại nhà, chỉ cần máy tính và internet

– Dành cho người muốn gia tăng thu nhập thụ động theo cấp số nhân, hãy nhớ rằng bạn sẽ phát triển doanh nghiệp online của mình gia tăng gấp 2, gấp 3 theo từng tháng.

– Bạn là người đang có 1 số vốn nhàn nhã, chưa biết đầu tư vào đâu? đầu tư vào chứng khoán thì rủi ro cao nhưng thực sự lãi suất chỉ tầm 20%/ 1 năm. Hoặc đưa cho người khác đầu tư thì bạn không thể quản lý được số vốn đó, và lãi suất thì đã bị ăn mất 1 phần. Tại sao bạn không đầu tư kiến thức vào bản thân để tự đầu tư cho mình, Tin vui với kiến thức và thực tế 5 năm của tôi,Tôi sẽ giúp bạn tăng gấp 5-10 lần sau nửa năm đầu tư vào việc kinh doanh bán hàng online đa quốc gia và tại Việt Nam.

– Dành cho những bạn đang kinh doanh trên thị trường ebay,amazon, những bạn mới chưa kiếm được doanh thu trên 500$ vì những lý do như không tìm được supply uy tín, không tìm được ngách Hot, sản phẩm độc đáo mà khác hàng có nhiều nhu cầu, luôn đau đầu vì đối thủ luôn bán giá thấp hơn mình.

– Dành cho người có đam mê kinh doanh, bán hàng, quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp kinh doanh online Quốc Tế. Với phương pháp chiến lược bạn sắp sở hữu là cách để vận hành cho một business thành công và không rủi ro.

– Là 1 doanh nghiệp muốn tăng doanh số và thương hiệu trên thương trường Quốc Tế.

– Là 1 nhà đầu tư muốn khám phá một lĩnh vực đầu tư mới, mô hình phát triển theo cấp số nhân.

– VŨ TRỤ đã mang bạn đến đây, Cho dù bạn không tham gia chương trình này, thì tôi vẫn không muốn bạn về tay không, hãy đăng ký thông tin Nhận Quà ở cuối bài viết nhé! Nó thực sự đặc biệt.

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH DROPSHIPPING:

*

Open Khóa Học Nâng Cao Dropshipping Trên Ebay, Etsy, Rubylane, Listia, ebid, Bonazan, Shopify Tại Việt Nam

Vậy Dropshipping và Arbitrage là gì?

Định nghĩa Dropshipping: Đó là 1 kỹ năng mà 1 doanh nhân hay doanh nghiệp không giữ hàng trong kho,nhưng có thể chuyển giao đơn đến nguồn sản phẩm ( Wholesaler hay manufacturer), người đó sẽ vận chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng, Người Dropshipping sẽ kiếm được lợi nhuận phần trăm trên giá trị đơn hàng.Còn gọi là Cò trong thuật ngữ sales.

—> Xem các học viên đã nói gì vềchương trình này CLICK TẠI ĐÂY. 

Uu điểm của Dropshipping: – Có thể tìm hàng triệu sản phẩm để bán ra thị trường, Nguồn hàng dồi dào.– Có thể thương lượng giá, Có lợi nhuận cao– Không đầu tư, không hàng tồn kho, và không có nhiều rủi ro.Nhược Điểm:– Chất lượng thì có thể không đảm bảo -> sẽ giải quyết tối ưu nhất trong khóa học– Thời gian vận chuyển khó kiểm soát được -> Cover luôn vấn đề này.

– Quan trọng là kiến thức đúng, tư duy đúng, và ít người có thể định hướng bạn đạt đỉnh với kiến thức này.

Định nghĩa Arbitrage: đơn giản đó là là kỹ năng mà doanh nghiệp mua vật với giá thấp và bán lại với giá cao để kiếm lợi nhuận. Và làm thế nào làm được điều ấy, bằng cách nào, vâng đó chính là 1 phần trong khóa học với nghệ thuật đi sâu vào tâm lý niềm tin của khách hàng, hiểu được phân khúc khách hàng.

Với Arbitrage thì hiện tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới đang kiếm tiền theo hình thức này. WOu tuyệt vời đúng ko bạn, có thể bạn đã nghe về Dropshipping nhiều nhưng với khóa học này tớ cam đoan bạn sẽ biết thêm về arbitrage, bạn sẽ biết tại sao cùng 1 sp nhưng lại có người bán giá thấp và có người bán giá cực cao nhưng sale vẫn ầm ầm và đưa doanh nghiệp họ đi trên con đường đi lên, và người bán giá thấp sale cao hơn gấp 2,3 lần nhưng lại đưa doanh nghiệp tới bờ vực thẳm.

PHẦN 1: Nội Dung Khóa Học Dropshipping Trên Ebay, Etsy, Rubylane, Listia, ebid, Bonazan, Shopify Tại Việt Nam

🏆 CẤP ĐỘ 1: THIẾT LẬP STORE CHUẨN TRÊN EBAY1/ Đăng ký và thiết lập Account Ebay Seller chuẩn quốc tế.2/ Học về hệ thống bán hàng trên ebay, hiểu về hệ thống radar của ebay3/ BONUS EBOOK: Hướng dẫn lập Multiple account ebay, amazon… chuẩn nhất ( Kinh nghiệm quản lý trên 10 account của MR Hope)4/ Hướng dẫn cách list bán sản phẩm chuẩn để hạn chế bị block hay suspended account khi list sản phẩm đầu tiên.

🏆 CẤP ĐỘ 2: TRỞ THÀNH VUA BÁN HÀNG TRÊN EBAY:– Hướng dẫn cách list hàng tối ưu cập nhật tháng 11/ 2016– Học Về Công thức giá, tư duy đúng về chiến lược giá.– BÍ MẬT VỀ GIÁ THẤP VÀ GIÁ CAO– TỐI ƯU SẢN PHẨM ĐỂ ĐẠT SALES TĂNG– Làm thế nào để được tăng Limit và đạt đc TOP RATED SELLER EBAY.

🏆 CẤP ĐỘ 3: TRỞ THÀNH 1 DROPSHIPPER CHUYÊN NGHIỆP :– Vận dụng kiến thức này bạn hoàn toàn mua đc giá rẻ hơn so với các dropshipper khác ko nắm vững tư duy chiến thuật này.– Học về cách Deal với Supply, Cách thương lượng và check Supply uy tín.– Bí mật về Cash back.– Được Bonus về nguồn sản phẩm ở China và US– Được Bonus về các tool list hàng chuẩn.

🏆 CẤP ĐỘ 4: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUẨN VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG:– Học về quy trình bán hàng khi có sales.– Giải quyết xử tất cả tình huống của khách hàng.

PHẦN BONUS:

– Cung cấp cho bạn TOOL tìm kiếm từ khóa HOT nhất, có lượng search cao của khách hàng.– Cung cấp cho bạn TOOL thấy được những sản phẩm nằm trong TOP-SELLING trên ebay và amazon– TOOL về tìm kiếm DEAL giá rẻ để FLIP trên AMAZON.– Cung cấp cho bạn SOURCE DROPSHIPPING, SOURCE WHOLESALER , để bắt đầu bán hàng trên ebay, etsy và store của bạn.

PHẦN 2: NỘI DỤNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG FULFILLMENT BY AMAZON.

Phần 1: Giới thiệu về FBA Amazon:

– Đây là chương trình bạn sẽ gửi hàng của mình vào kho Amazon’s fulfillment centers ( Trung tâm xử lý kho hàng) , họ sẽ nhận hàng, đóng gói, vận chuyển và cung cấp dịch vụ khách hàng cho các sản phẩm của bạn.

– Đơn giản hơn cho dễ hiểu là bạn có sản phẩm, sau đó bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ China hoặc Việt Nam đến địa chỉ kho hàng Amazon. Công việc còn lại là Amazon sẽ tự xử lý tất cả từ khâu đóng gói, vận chuyển hàng cho khách. Bạn sẽ nhận tiền qua thẻ Payoneer. Amazon sẽ trả lương một tháng 2 lần vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng.

– Học cơ bản về các Thuật Ngữ thông dụng về FBA amazon.

– Bào tập cho nội dung bữa sau.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 68 Tập 1, 2, 3, 4, Giải Vở Bài Tập Toán 4 Bài 58: Luyện Tập Trang 68

PHẦN 2: CHIẾN LƯỢC TÌM NICHE VÀ TEST SẢN PHẨM ĐỂ BÁN:

– Phương pháp làm thế nào để chọn đúng Niche sản phẩm để kinh doanh.

– Xác định đúng phân khúc giá sản phẩm nào để bán?

– Tìm hiểu về những đối thủ trong cùng Niche sản phẩm đã chọn?

– Làm thế nào đánh giá đó là 1 sản phẩm đem lại lợi nhuận và được khách hàng lựa chọn

– Làm thế nào để xây dựng Review cho sản phẩm chúng ta.

– Chiến lược Test sản phẩm cực bá đạo

– Bài tập về nhà.

PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP DEAL NGUỒN HÀNG GIẢM TỪ 10- 20% TRÊN TỔNG ĐƠN HÀNG

– Cung cấp những trang nguồn uy tín để sản phẩm đã chọn.

– Hướng dẫn các Wholesaler nào uy tín.

– Cách deal với hàng trăm Wholesaler cho sản phẩm đó trong vài phút.

– Cách DEAL hàng , tiết kiệm hàng trăm $ cho đơn hàng của bạn

– Thực hiện thanh toán đảm bảo và thành công trên hóa đơn.

PHẦN 4: CÁCH LIST HÀNG TỐI ƯU LÊN AMAZON ĐỂ TĂNG SALES

– Hướng dẫn tối ưu tiêu đề list hàng

– Cách lấy hình ảnh sản phẩm chất lượng

– Viết mô tả đúng cho sản phẩm.

– Phương pháp list hàng chuyên sâu theo Video thực tế

PHẦN 5: SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI MỸ ĐỂ VẬN CHUYỂN, DÁN NHÃN ĐẾN KHO AMAZON

Cung cấp cho mọi người các dịch vụ vận chuyển uy tín để làm việc.

– Bài tập thương lượng kết giao thành công với dịch vụ này.

PHẦN 5: CÁCH MARKETING CHUẨN ĐỂ TĂNG SALES

– Phương pháp quảng bá sản phẩm bằng công cụ quảng cáo trên Amazon.

– Bí quyết thúc đẩy tăng doanh số sản phẩm bằng cách tăng Review cho sản phẩm.

– Cách thực hiện Video về review sản phẩm để Marketing trên Youtube miễn phí.

PHẦN 6: TÁI ĐẦU TƯ VÀ NHÂN RỘNG MÔ HÌNH LÊN CẤP SỐ NHÂN

Phương pháp tái đầu tư hiệu quả.

– Gia tăng số vốn tăng nhanh chóng lên gấp 5, 10 lần trong vòng 3 tháng.

– Lời khuyên chân thành và giá trị từ Mr. Hope.

– Được tham gia cộng động bán hàng trên Amazon, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY???

– Tốt nghiệp phải đạt mốc ít nhất 50$ doanh thu/ 1 ngày, đạt lợi nhuận Min 300$/ tháng cho 1 business.– Đạt mức thượng thừa trong ngành, giải quyết được mọi vấn đề gặp phải khi action.– Học Viên được hổ trợ nhà kho Bên Mỹ để đẩy hàng Việt nam sang Mỹ kinh doanh.– Khóa học tương đương với 5000h tự tìm hiểu, Chi phí cơ hội cho những ai mún tiết kiệm thời gian tối đa.Lợi ích học viên:– Được support nguyên 1 năm với đội ngủ Mr Hope– Được tham gia cộng đồng Dropshipping gồm 100 người đang thành công lĩnh vực.————————————-VÀ ĐÂY MỚI LÀ ĐỈNH CAO TRỊ GIÁ 10.000$ CUỐI CÙNG MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ TÔI.—————————————– Xây dựng bản kế hoạch kinh doanh trên 1 tờ giấy trị giá 50$– Cách nghiên cứu thị trường và test thị trường có tiềm năng hay không trước khi order đơn hàng lớn trị giá 200$– Học về cách xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao với Quy Mô phễu bán hàng và hệ thống Email marketing chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí trị giá 1.000$– Cách kêu gọi vốn từ 20- 50tr từ người thân bạn bè,đối tác khiến họ không cưỡng được, phải cho bạn vay ngay lập tức.– BONUS TƯ DUY THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỰC KHỦNG SAU 7 NĂM KINH DOANH ONLINE CỦA TÔI – CÁCH MÀ TÔI KIẾM TIỀN TỪ BÀN TAY TRẮNG CÁCH ĐÂY 5 NĂM

=============================================

XEM LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

CHỈ NHẬN 10 NGƯỜI/ LỚP

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

*

THÀNH QUẢ HỌC VIÊN:

*

*
*

*

VÀ NHIỀU HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT ĐƯỢC DOANH THU CAO:

Tiền bạn sẽ nhận khi làm FBA thông qua tài khoản payoneer:

*

Sau đây là thành quả 1 học viên khởi động sau 3 tháng.

Tháng 1: Trong giai đoạn test sản phẩm, doanh số chỉ 81.4$

Tháng 2: Triển khai đánh mạnh sản phẩm Win, doanh số tăng trưởng: 680.3$

Tháng 3: Tìm ra nhiều sản phẩm Win, tăng trưởng lên 1211.55$

Đây là báo cáo thành quả

*

DOANH THU HÀNG THÁNG PROOF:

*

*

*
*

*

THỜI GIAN HỌC TRONG BAO LÂU:

– Để có 1 nghề nghiệp bạn phải mất 4 năm đại học hoặc 2 năm nghề, sau đó đi xin việc làm, còn không ở nhà ăn nhờ cha mẹ, thành người thất nghiệp và cầu mong 1 phép màu hay may mắn được ai ban cho.

– Vậy nghề này bạn học xong kiếm được tiền mà không cần phải đi xin xỏ ai cả, bạn sẽ học trong 10 năm, hay 5 năm,KHÔNG??? CHỈ 2 THÁNG

– TÔI CAM ĐOAN VỚI KHÓA HỌC CHI TIẾT VÀ CÓ CHIỀU SÂU BÀI BẢN, BẠN CHỈ MẤT HƠN 1 THÁNG LÀ HOÀN THÀNH, VÀ SAU ĐÓ BẠN ĐÃ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH CÙNG TÔI KHAI PHÁ MẢNH ĐẤT MÀU MỠ NÀY.

CÓ LẼ BẠN SẼ RẤT NHIỀU THẮC MẮC, NHƯNG ĐỪNG ĐỂ NHỮNG THỨ ẤY LÀM BẠN CHẬM CHÂN HAY DỪNG CHÂN TẠI CHỔ.

HỌC NHƯ THẾ NÀO??

CHÚNG TA SẼ HỌC QUA SKYPE, SẮN SÀNG TRANING 1 VS 1, GẤP THÌ PHONE,TEAMVIEW SUPPORT QUA PRIVATE GROUP SAU MỔI BUỔI HỌC DÀNH CHO HỌC VIÊN.Học trong vòng 8 buổi , SUPPORT 1 VS 1 Qua TeamView cho học viênĐây là khoá học ra tiền và giá trị hơn số tiền bạn bỏ ra học rất nhiều.Khoá học tương đương với 2000h thực tế của tôi, bạn bỏ ra 1 số tiền nhỏ để học lấy kinh nghiệm thành công và thất bại của tôi trong lĩnh vực Dropshipping.Học qua skype thời gian 20h30-22h 2 buổi trong tuần.

Xem thêm: Phương Trình Đường Elip Hypebol Parabol, Trung Tâm Thông Tin

TÔI KHÔNG BAO GIỜ TIN CÓ 1 KHOÁ HỌC NÀO ĐÓ CHỈ HỌC TRONG 1 HAY 2 NGÀY BẠN CÓ THỂ LĨNH HỘI ĐƯỢC TẤT CẢ KIẾN THỨC, VÀ TỰ KIẾM TIỀN ĐƯỢC. TIN VUI LÀ TÔI DÁM DÀNH 1 THÁNG TRỌN VẸN CỦA MÌNH ĐỂ CỐ GẮNG HOÀN THÀNH TẤT CẢ NHỮNG KỸ NĂNG VÀ CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN. VÀ TÔI CAM KẾT VỚI ĐIỀU ĐÓ.

================================================================================

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học