Khóa Học Kinh Doanh Bds – Khóa Học Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Việt Nam

Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí. Nghề kinh doanh bất động sản hiện nay đang rất hấp dẫn đối với mọi người tham gia, các khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng giúp học viên sau khi hoàn thành các khóa học sẽ có được năng lực làm việc một cách tốt nhất, nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình các khóa học như vậy mà chưa biết phải tìm ở đâu thì hôm nay qua bài viết này tôi xin được giới thiệu đến quý anh chị một địa chỉ cực kỳ tin cậy và uy tín về đào tạo kinh doanh bất động sản đó là Trung tâm khoa học xây dựng.

Đang xem: Khóa học kinh doanh bds

*

1. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí.Thành phần tham dự khóa học là những ai:

Cá nhân có nhu cầu học kinh doanh bất động sản.Các tổ chức, cơ quan đang hoạt động kinh doanh bất động sản có ý địnhnâng cao kiến thức cho đội ngũ công nhân viên của mình.Sinh viên năm cuối các trường Đại học chuẩn bị ra trường, có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vựckinh doanh bất động sản để khi ra trường có thể bắt tay vào làm việc được ngay.Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu học kinh doanh bất động sản.

2. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí.Khóa học đượctổ chức theo căn cứ nào:

Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí được tổ chức theo:

3. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí.Nôi dung chínhcủa khóa học:

Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau:

Pháp luật về kinh doanh bất động sản;Pháp luật về đất đai và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành;Pháp luật về nhà ở và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Nhà ở và các văn bản hướng dẫn thi hành;Các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Bộ Luật Dân sự;Quy định pháp luật về thuế, phí trong giao dịch bất động sản trong Pháp luật về thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Chuyên đề 2: Thị trường bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:

Tổng quan về bất động sản và thị trường bất động sản;Phân loại thị trường bất động sản;Các yếu tố của thị trường bất động sản;Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản;Vai trò của Nhà nước đối với thị trường bất động sản;Giá trị và giá cả bất động sản.

Chuyên đề 3:Đầu tư kinh doanh bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau:

Những vấn đề cơ bản về đầu tư kinh doanh bất động sản;Trình tự, thủ tục thực hiện một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản;Nội dung các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản;Hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản;Thông tin và hồ sơ bất động sản.

Chuyên đề 4:Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản, gồm các nội dung chính sau:

Các quy định của pháp luật về phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;Các phương thức, thủ đoạn rửa tiền thường gặp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;Các biện pháp phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;Các giao dịch đáng ngờ và cách nhận biết giao dịch đáng ngờ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản;Hướng dẫn về báo cáo, cung cấp và lưu trữ thông tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Năm 2020

4. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí.Học phí của khóa học:

–Khóa học môi giớibất động sản là:1.3 triệu đồng / học viên– Khóa học định giá bất động sản: 1.3 triệu đồng / học viên– Khóa học Quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS: 1.3 triệu đồng / học viên

5. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí. Khóa học khi nào thì được khai giảng:

Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí được khai giảng liên tục hàng tháng trên toàn quốc, học viên ở địa phương nào xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của trung tâm để được tư vấn và thông báo chi tiết về thời gian và địa điểm cụ thể của khóa học.

6. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí. Giảng viên củalớp học:

Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của các trường Đại học, Học viện uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và Bất động sản và các lãnh đạo cấp cao của các công tyBất động sảnhàng đầu cả nước.

7. Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí.

Xem thêm: đồ án công tác trắc địa trong thi công xây dựng nhà cao tầng

Hồ sơ đăng kýkhóahọc gồm những gì:

Học viên khi đăng ký Các khóa học kinh doanh bất động sản miền phí vui lòng chuẩn bị 2 ảnh 3×4 và chứng minh thư nhân dân photo không cần công chứng để hoàn thiện thủ tục nhập học trong ngày khai giảng.

8. Dưới đây là các khóa học bất động sản, mời quý anh chị tham khảo:

Khóa học BĐS tại Miền Bắc Tham khảo tại Đây
Khóa học BĐS tại Miền Trung Tham khảo tại Đây
Khóa học BĐS tại Miền Nam Tham khảo tại Đây

Chúc quý học viên nhanh chóngtìm cho mình được địa chỉ họcCác khóa học kinh doanh bất động sản miền phísau khitham khảocác khóa học bất động sản phù hợp với mình nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học