Top 30+ Khóa Học Kiếm Tiền Online Miễn Phí, Trên Ktcity 2021

KTcity là nền tảng học trực tuyến vừa ra mắt năm 2019, nơi kết nối các Expert chất lượng để chia sẻ các kiến thức tới cộng đồng, mà tập trung chính vào chủ đề Digital Marketing, Kinh doanh và các Khóa học kiếm tiền Online miễn phí

Hiện tại, KTcity đã có sẵn:

Nền tảng học tập về kinh doanh, Digital Marketing ổn định với 20,000+ thành viên đăng ký tài khoản.50+ kiến thức/khóa học được triển khai & cập nhật phiên bản mới nhất & tăng trưởng nhanh chóng.30+ chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing được cộng đồng công nhận & đón nhận.Các tính năng mới hỗ trợ người dùng luôn được ra mắt & cập nhật liên tục.

Đang xem: Khóa học kiếm tiền online miễn phí

Song song với các kiến thức, tài liệu thu phí, hiện KTcity cũng đang có rất nhiều khóa học miễn phí chất lượng, mà bạn không nên bỏ qua. Bài này mình sẽ tổng hợp lại cho bạn 5+ khóa học, ebook, tài liệu miễn phí (hoặc phí siêu rẻ), bạn hãy tranh thủ đăng ký nhé!

Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên các khóa học miễn phí.Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.Và để lại bình luận bên dưới bài này, nếu có link khóa học/tài liệu nào không còn hiệu lực, để mình kiểm tra & update mới cho nhé

*

Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Việc trở thành freelancer không chỉ mang lại cho bạn thu nhập bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có & phát triển rất nhiều kỹ năng mới. Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh, từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình.

Tác giả: MayaSố lượng học viên: 4730+Đánh giá: 5*

Ebook MMO cho người mới bắt đầu (update 2020)

*

Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi

Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time. Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại, thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình. Quyển ebook được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương, vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.

Tác giả: Thế KhươngSố lượng đăng ký: 5463+Đánh giá: 5*

Tự quản trị hosting với cPanel và Direct Admin

*

Khóa học Tự quản trị hosting với cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay)

Tầm quan trọng của việc quản trị hosting là chủ đề mà những người làm website bằng WordPress thường hay bỏ qua và đó là nguyên nhân dẫn đến việc mọi người thường lúng túng khi website của mình gặp sự cố. Khóa học những dẫn những thao tác kỹ thuật cơ bản để học viên có thể khai thác tối đa các chức năng trên cPanel và Direct Admin để quản trị hosting cho website của mình một cách hiệu quả.

Tác giả: Duy VõSố lượng học viên: 728+Đánh giá: 5*

Thủ thuật scale quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO.

*

3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Khóa học miễn phí này phù với các bạn đang muốn chạy các sản phẩm CPO bằng quảng cáo Facebook và gia tăng đơn hàng.

Xem thêm: Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh 8 Violet Archives, Chuyên Đề Đọc Hiểu Anh 8

Tác giả: Trung KiênSố lượng học viên: 4700+Đánh giá: 5*

Hướng dẫn cách dùng SMS Marketing và Remarketing với chi phí 10đ/tin

*

Video hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin

Tiết kiệm chi phí gửi SMS Marketing với chỉ 10đ cho mỗi tin nhắn. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm sms marketing để gởi tin nhắn trên các đầu số di động của bạn hoặc sim mua ngoài. Nếu nội dung tin nhắn của bạn tốt, cách này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Mình khuyến nghị bạn sử dụng cho tệp khách hàng, không spam.

Tác giả: Dương Nhật LongSố lượng học viên: 1973+Đánh giá: 5*

Minicourse: Sức mạnh ít ai biết về Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

*

Excel không còn là một công cụ xa lạ với hầu hết người làm việc tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, rất ít người có thể khai thác toàn bộ sức mạnh của Excel để tối ưu chất lượng công việc, cũng như nâng cao hiệu suất và thời gian hoàn thành các dự án. Trong khoá học này, bạn sẽ được tham khảo các Case Study thực tế từ các doanh nghiệp hay cá nhân đã áp dụng tốt các tính năng của Excel để tối ưu hoá công việc của họ.

Bạn sẽ nhận được

Hiểu được sức mạnh của các hàm trong ExcelHiểu được cách các doanh nghiệp xử lý dữ liệu và đưa ra các quyết định khách quan như thế nàoNắm bắt các Case Study thực chiến trong tối ưu hoá tiến độ công việc bằng ExcelNắm bắt kiến thức cơ bản về phân tích dữ liệu

Link đăng ký tại đây.

Tác giả: Lã Văn ToànSố lượng học viên: 1248 +Đánh giá: 5*

Kết

Mình chỉ muốn nhắc lại là:

Rất có thể một ngày nào đó tác giả sẽ thu phí hoặc tăng giá khóa học.Kiến thức có thể sẽ không phù hợp với sau này nữa.

Nên hãy tranh thủ đăng ký ngay hôm nay bạn nhé.

Xem thêm: diện tích samsung bắc ninh

Và đừng quên để lại lời nhắn cho mình ở dưới bài viết này.

*

Mình biết tới Digital Marketing từ 2015. Hiện tại chủ yếu mình đánh kênh Free Traffic như SEO, Youtube….Anh em theo dõi mình từ 2016 sẽ biết mình chuyên về SEO. Đến 2018 mình có thêm tư duy về các kênh Paid Traffic. Đầu 2019, với sự hỗ trợ của một số tay to trong ngành MMO, mình dần quen và thành thạo luôn OMNI CHANNEL

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học