Khóa Học Kế Toán Xây Dựng Online Tại Ketoanviethung, Khóa Học Kế Toán Xây Dựng

Đối với nhiều kế toán nhất là kế toán mới ra trường, thì kế toán xây dựng vẫn là một bài toán khó. Khác với các ngành như: dịch vụ, thương mại, vận tải, thì kế toán xây dựng luôn có những đặc thù riêng, có những nghiệp vụ rất khó với kế toán trẻ. Chính vì thế, mà đòi hỏi kế toán phải có nghiệp vụ vững vàng và nhiều kinh nghiệm để hạch toán một cách chính xác. Hiện nay, việc tự học kế toán xây dựng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, mà bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học kế toán xây dựng Online tại Kế toán Hà Nội hoàn toàn hiệu quả như học trực tiếp vậy.

Đang xem: Khóa học kế toán xây dựng online

*

 

Chi tiết khóa học kế toán xây dựng Online tại Kế toán Hà Nội.

1. Đối tượng tham gia khóa học kế toán thuế xây dựng:

Dành cho sinh viên thuộc các ngành kinh tế, tài chính; các cán bộ đang làm ở vị trí kế toán tổng hợp, kế toán thuế; các cá nhân đã biết về nguyên lý kế toán, nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế về kế toán xây dựng, khai báo và quyết toán thuế.Dành cho các bạn muốn tìm hiểu và đi sâu về kế toán nói chung và kế toán tổng hợp xây dựng nói riêng.Khóa học kế toán xây dựng online dành cho sinh viên năm cuối, mới ra trường đã có kiến thức cơ bản về kế toán; người mới đi làm được khoảng 2-3 năm và muốn tìm hiểu nghiên cứu sâu về kế toán xây dựng.

2. Nội dung khóa học kế toán xây dựng online tại Kế Toán Hà Nội.

Học lý thuyết và thực hành kế toán liên quan đến các hoạt động của ngành xây dựng:

Để có cách làm thông minh và hiệu quả công việc của kế toán xây dựng, học viên trước tiên sẽ được học các nội dung về lý thuyết, như sau:

Hướng dẫn hạch toán chi phí Nguyên vật liệu trực tiếp trong xây dựng.Hướng dẫn hạch toán chi phí Nhân công trực tiếp trong xây dựng.Hướng dẫn hạch toán chi phí Máy thi công trong xây dựng.Hướng dẫn hạch toán chi phí Sản xuất chung trong xây dựng.Hướng dẫn hạch toán chi phí Sản xuất dở dang trong xây dựng.

Xem thêm: Tham Khảo Cách Tính Sắt Thép Xây Nhà 50M2 Cần Bao Nhiêu Thép?

Hướng dẫn hạch toán chi phí Giá vốn trong xây dựng.Hướng dẫn hạch toán chi phí Quản lý doanh nghiệp trong xây dựng.Giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm: Quyết toán chi phí nguyên vật liệu trực tiếp; quyết toán chi phí nhân công trực tiếp; kinh nghiệm khi quyết toán chi phí máy thi công; kinh nghiệm khi quyết toán chi phí sản xuất chung và kinh nghiệm khi quyết toán chi phí giá thành.Hướng dẫn hạch toán thanh toán theo tiến độ HĐXD.Hướng dẫn hạch toán kết qủa hoạt động kinh doanh.

 Học thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp xây dựng:

Thực hành kế toán thuế trong giai đoạn xin giấy phép kinh doanh cho công ty xây dựngThực hành kế toán thuế trong giai đoạn tiền hoạt động của doanh nghiệp xây lắpThực hành kế toán thuế trong giai đoạn hoạt động của công ty xây dựng công trình

3. Phương pháp đào tạo kế toán xây dựng thực hành thực tế online tại Kế Toán Hà Nội:

Đào tạo kế toán giúp học viên hiểu được quy trình công việc mà các nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán thuế đang phải làm tại doanh nghiệp xây dựng.Khóa học kế toán xây dựng online sẽ hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của các doanh nghiệp để giúp học viên hình dung công việc của một kế toán thực sự.Giáo trình của khóa học kế toán xây dựng được thiết lập ngay trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp xây dựng.Học viên được thực hành kế toán trên chính các phần mềm của các công ty phần mềm.Học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kỹ năng xử lý thực tế, nhiều kiến thức thực tế.

*

4. Cam kết của khóa học kế toán xây dựng online tại Kế toán Hà Nội:

Giúp học viên nắm bắt được kiến thức về hoạt động xây dựng như: Hợp đồng xây dựng các bên, đấu thầu, bảo lãnh quyết toán công trình, kế toán về hoạt động xây dựng; kế toán về mọi hoạt động trong một doanh nghiệp xây dựng, giao thầu phụ, xây lắp tự thi công,…Quá trình làm kế toán xây dựng được thực hiện trên chứng từ thực tế để giúp học viên hiểu và có kỹ năng tốt từ chi tiết đến tổng hợp trong vấn đề tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp xây dựng công trình một cách hiệu quả như: tổ chức công tác kế toán, sổ sách kế toán, chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, hạch toán kế toán, quyết toán thuế GTGT, lập BCTC, thuế TNCN thuế TNDN, … trong doanh nghiệp xây dựng một cách thành thạo nhất.Học viên hiểu được mối quan hệ giữa kế toán và hoạt động xây dựng, biết vận dụng thông tin kế toán về hoạt động xây dựng để phục vụ cho việc quản lý, điều hành một doanh nghiệp xây dựng, hiểu về lắp đặt máy móc, thiết bị.Học viên biết cách ứng dụng các tình huống pháp luật trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thuế, kế toán, cùng các luật mà có liên quan đến mọi hoạt động của một doanh nghiệp xây dựng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Hình Lớp 6 Tập 2 Trang 73 Sgk Hình Học Lớp 6

Trên đây là chi tiết về khóa học kế toán xây dựng online tại Kế toán Hà Nội, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có định hướng rõ ràng để trở thành một kế toán xây dựng giỏi. Hãy liên hệ đến Kế toán Hà Nội để có được những kinh nghiệm thực tế nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học