Khóa Học Kế Toán Trên Phần Mềm Misa Thực Hành Thực Tế Uy Tín

Khóa Học giúp bạn hiểu biết sâu sắc cách sử dụng phần mềm kế toán MISA trong khoảng thời gian ngắn nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh sai sót khi làm bằng tay, quản lý dòng tiền và sổ sách kế toán một cách khoa học tạo hiệu quả cao trong công việc.

Đang xem: Khóa học kế toán trên phần mềm misa

Nhằm tối ưu hóa công tác kế toán, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán vào việc hạch toán sổ sách kế toán. Vì vậy để có thể đáp ứng được công việc hay nhu cầu của nhà tuyển dụng thì việc sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán là điều không thể thiếu đối với một kế toán viên.Phần mềm kế toán Misa là một trong những phần mềm phổ biến nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Biết nhu cầu đó Kế toán An Tâm đã mở thêm khóa học Sử dụng phần mềm kế toán Misa.

*

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất Khóa học

Kết thúc khóa học, Học viên có kiến thức thực tế về phần mềm kế toán Misa mà các doanh nghiệp đang sử dụng phổ biến hiện nay. Giúp các bạn đang làm kế toán có cơ hội nâng cao nghề nghiệp và tăng thêm thu nhập cho bản thân. Những bạn sinh viên mới ra trường dễ dàng ứng tuyển vào vị trí kế toán hơn các bạn sinh viên khác vì đã có kinh nghiệm thực tế mà doanh nghiệp cần.

Những người đã biết về kế toán nhưng chưa biết sử dụng phần mềm kế toán MISA.Sinh viên muốn học thêm phần mềm kế toán MISA để có kinh nghiệm thực tế khi đi làm.Công ty bạn sắp tới sẽ chuyển sang sử dụng phần mềm kế toán MISA.Các bạn đang sử dụng công cụ Excel để làm kế toán.
Được cấp phát một bộ hóa đơn đầu vào và đầu ra thực tế tại một DN, Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu nhập, Phiếu xuất và một số chứng từ kế toán gốc khác (Hóa đơn tài chính đầu vào; Hóa đơn tài chính đầu ra; Biên bản giao nhận hàng hóa…)Được cấp phát một bảng lương thực tế của một DN; Sổ phụ ngân hàng.Được cài đặt phần mềm dùng thử.

Vận dụng lý thuyết đã học và bộ chứng từ thực tế tại một doanh nghiệp để thực hành như một kế toán viên thực thụ từ khâu xử lý chứng từ, định khoản, nhập liệu vào phần mềm, kiểm tra, in sổ sách, báo cáo và lưu trữ chứng từ.

Cuối khóa, Học viên sẽ phải hoàn tất “Bài kiểm tra”. Kết quả bài kiểm tra là một trong những cơ sở để AN TÂM quyết định cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp cho những học viên đạt yêu cầu. Nếu chưa đạt yêu cầu, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng Đẫn Thực Hiện Bài Tập Kegel Cho Nam Giới Cải Thiện Tình Trạng Yếu Sinh Lý

Buổi 1:Cài đặt phần mềm Misa.Tạo dữ liệu kế toán mới.Các thao tác thường dùng trong Misa.Quản trị dữ liệu kế toán (Sao chép, phục hồi..)
Buổi 2:Dựa vào báo cáo và sổ sách năm trước để nhập số dư đầu kì.

Buổi 3:

Phân tích hóa đơn chứng từ thực tế để nhập vào các phân hệ trên phần mềm (Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong tháng 1)

Buổi 4:

Nhập tiếp các nghiệp vụ còn lại trong tháng 1.Thực hiện các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng

Buổi 5:

Nhập các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong tháng 2.

Buổi 6+7:

Nhập tiếp các nghiệp vụ còn lại trong tháng 2.Thực hiện các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng.

*

Buổi 8:

Kiểm tra, đối chiếu số liệu trước khi in sổ sách và lập báo cáo tài chính.In sổ sách, lưu chứng từ.

*

Bùi Tấn HảiDịch vụ đào tạo-Tư vấn thuếMA,CPA, CPT

Ông Bùi Tấn Hải chịu trách nhiệm quản lý và điều hành chung các hoạt động tại AN TÂM, Phụ trách Đào tạo -Tư vấn Thuế tại AN TÂM. Trước khi tham gia AN TÂM. Ông Hải với hơn 12 năm kinh nghiệm Tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kiểm toán độc lập, Kiểm toán nội bộ, Tham gia nhiều kỳ thanh kiểm tra Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế, Giảng dạy các lớp kế toán trưởng, Kế toán chuyên nghiệp, các chuyên đề về thuế, Kế toán.

Xem thêm: giải pháp và phương pháp luận tư vấn giám sát công trình xây dựng

*

Nguyễn Bá DuyDịch vụ đào tạo-Tư vấn thuếCPT

Ông Nguyễn Bá Duy chịu trách nhiệm về tư vấn thuế, đánh giá rủi ro về thuế và đào tạo chuyên sâu về khai báo, quyết toán thuế tại An Tâm.Trước khi tham gia An Tâm. Ông Duy với hơn 7 năm kinh nghiệm làm kiểm toán, tư vấn thuế, rà soát đánh giá rủi ro về Thuế cho các Công ty trong nước và nước ngoài.

Kinh nghiệm thực tế

Trình độ chuyên môn

Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế, Bộ Tài chính, Việt Nam Cử nhân kinh tế, trường Đại học Tôn Đức Thắng, Tp.Hồ Chí Minh

*

 Lê Thị Thu HiềnCPT – Dịch vụ đào tạo – Tư vấn thuếGiảng viên trung tâm đào tạo kế toán An Tâm

Kinh nghiệm thực tiễn: Công tác trong ngành kế toán, tư vấn thuế, đăng ký kinh doanh hơn 5 năm trong tất cả các lĩnh vực thương mại dịch vụ, xây dựng, sản xuất. Hoàn thiện sổ sách , chứng từ theo đúng chuẩn mực KTVN Gỡ rối sổ sách, tư vấn hoàn thiện bộ máy kế toán cho Doanh nghiệp. Tham gia nhiều đợt quyết toán thuế, xử lý các tình huống khó trong nghề kế toánTrình độ chuyên môn Cử nhân kinh tế trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Chứng chỉ đại lý thuế Thành viên của hội tư vấn thuế Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học