Các Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thiên Ưng Khuyễn Mãi Lớn, Các Khóa Học Kế Toán Tại Kế Toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng có tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về trung tâm này để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Đang xem: Khóa học kế toán tổng hợp thiên ưng

*

1. Tìm hiểu về kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm được khá nhiều người biết đến bởi số lượng lớn bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Kế toán Thiên Ưng sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Vì vậy mà trung tâm này được đánh giá khá cao trong lĩnh vực đào tạo kế toán hiện nay. lớp kế toán tổng hợp

Kế toán Thiên Ưng đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là dạy thực hành kế toán thực tế ngắn hạn, cung cấp kế toán cho các doanh nghiệp và nhận làm dịch vụ kế toán.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng có nhiều khóa học đào tạo kế toán để học viên lựa chọn, dù không biết gì về kế toán hay người mất gốc đều có thể theo học. Tuy nhiên, chính vì có nhiều khóa học nhỏ lẻ như vậy nên học viên phải tham gia khá nhiều khóa học mới có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức và làm công việc kế toán. 

Học phí ở đây tương đối phải chăng và trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá để thu hút học viên. Tuy nhiên, liệu với nhiều chương trình giảm giá như vậy thì các khóa học kế toán tại Thiên Ưng có thực sự tốt hay không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc.

2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm kế toán uy tín

*

Để đánh giá một trung tâm kế toán uy tín cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những giảng viên tốt sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín để giảng dạy.

Thứ hai, trung tâm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận.

Xem thêm: Top 10+ Khóa Học Nghiệp Vụ Kế Toán Ngắn Hạn, Đào Tạo Nghiệp Vụ

Thứ ba, có chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng tham gia kế toán thực hành

Thứ tư, có các chương trình tuyển dụng, giới thiệu việc làm sau khi học viên tham gia khóa học học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi của học viên, hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học. Tạo điều kiện giúp học viên có thêm kiến thức và làm được việc.

Hiện nay, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì vậy bạn đọc nên tham khảo thông tin theo nhiều nguồn khác nhau.

3. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội và TPHCM

Dưới đây là top 3 trung tâm được cộng đồng kế toán đánh giá cao trên thị trường hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.. Học kế toán ở đâu tốt

Thứ nhất đó là kế toán Lê Ánh – trung tâm kế toán có 100% giảng viên là kế toán trưởng có từ 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề, đang công tác tại các doanh nghiệp. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, kế toán Lê Ánh còn tạo điều kiện tốt nhất để học viên tự tin tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp.

Thứ hai, trung tâm kế toán Hà Nội. Là 1 trung tâm ra đời từ rất sớm, kế toán Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa học kế toán phù hợp với mọi đối tượng. Kế toán Hà Nội có rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành giúp học viên dễ dàng tham gia.

Xem thêm: Cách Cân Bằng Phương Trình Hno3 = Cu(No3)2 + No + H2O, Hno3 (Axit Nitric) = Tat

Thứ ba, kế toán Đức Minh. Trung tâm này thường tập trung vào các khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp và kế toán cơ bản.

Hiện nay xuất hiện 1 số trung tâm kế toán lừa đảo theo nhiều hình thức khác nhau. Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Lừa đảo ở các trung tâm kế toán

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học