Bảng Học Phí Các Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Gia Sư Kế Toán Trưởng Có Tốt Không

Khóa học kế toán thực hành dành cho các bạn kế toán viên cần học lấy kinh nghiệm xin việc làm. Các bạn kế toán cần lấy kinh nghiệm để thay đổi vị trí kế toán hiện tại. Đạt mức lương cao hơn từ 5,5tr-8tr của kế toán tổng hợp. Các bạn học viên có nhu cầu học để nhận báo cáo về nhà làm cải thiện tình hình tài chính của gia đình. …

*

I/ Các ưu điểm học kế toán thực hành tại đây:

1/ Giảng viên giảng dạy là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm n hiều loại hình khác nhau. Chuyên tư vấn tài chính công ty và chuyên nhận báo cáo thuế của các loại hình DN về làm.

Đang xem: Khóa học kế toán tổng hợp gia sư kế toán trưởng

2/ Tặng phần mềm kế toán cho học viên: phần mềm sử dụng mãi mãi, mã nguồn mạnh, bảo mật cao: có thể tính khấu hao, giá thành, có thể in phiếu thu chi, nhập xuất và làm sổ sách, in báo cáo, quyết toán thuế cuối năm…

3/ Giúp tư vấn sâu về phương pháp tính giá thành cho học viên: theo sản phẩm, theo hợp đồng, theo công trình, theo đơn hàng,…

3/ Sau khi hoàn tất khoá học, vẫn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của giảng viên cả sau khóa học..

4/ “Học kế toán tại đây các bạn có đủ tự tin và kinh nghiệm làm cho các Tập Đoàn – Công Ty loại hình lớn trong nước và nước ngoài”

II/ Địa điểm học:

 III/ GIỚI THIỆU THÔNG TIN KHÓA HỌC

Các chính sách dành cho học viên:

1/ Giúp bạn có kinh nghiệm thực tế để tự làm sổ sách kế toán cho công ty qua nhưng tình huống thực hành thực tế trong lớp.

2/ Hướng dẫn cách lưu trữ sổ sách để quyết toán thuế hiệu quả, Cách thuộc ( nhớ ) mã số … 

3/ Tặng phần mềm kế toán để tự làm báo cáo sổ sách bên thuế. 

4/ Được học theo yêu cầu, tận tâm theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Về nội dung chương trình học, học viên thấy yếu phần nào có thể yêu cầu học trọng tâm phần đó.

5/ Sau khóa học, Học Viên vẫn luôn nhận được sự trợ giúp của đội ngũ gia sư. tư vấn giải đáp các tình huống khi đi làm.

6/ Thực hành trên chứng từ gốc, hóa đơn đỏ và sổ sách của doanh nghiệp.

7/ Được hướng dẫn và học các tình huống thực tế và các thủ thuật kế toán ( kinh nghiệm quý báu)

8/ Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Làm chủ hoàn toàn công việc kế toán của 1 kế toán tổng hợp.

* Đối tượng có thể tham gia học:

1/ Chủ Doanh nghiệp muốn học thêm nắm các nghiệp vụ kế toán tại DN để quản lý công ty. Không an tâm sử dụng kế toán thuê ngoài, muốn đào tạo người thân giữ vị trí kế toán nắm vững nghiệp vụ phụ giúp tiếp trong công ty.

2/ Các kế toán viên mới ra trường cần học lấy kinh nghiệm xin việc làm.

Xem thêm: Kho 500 Đề Tài Tiểu Luận Tình Huống Quản Lý Nhà Nước Về Môi Trường Tại Chợ A

3/ Kế toán viên ở các vị trí : kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán thanh toán, kế toán bán hàng cần học lấy kinh nghiệm để thay đổi vị trí kế toán hiện tại. Đạt mức lương cao hơn từ 5,5tr-8tr của kế toán tổng hợp.

4/ Các bạn học viên có nhu cầu học kế toán thực hành để nhận báo cáo về nhà làm cải thiện tình hình tài chính của gia đình.

* Mục tiêu khóa học:

– Đào tạo kế toán tổng hợp có khả năng làm việc thực tế và độc lập.

– Phù hợp người đã học kế toán Trung cấp / Cao đẳng / Đại học, hoặc ít nhất là đã học qua lý thuyết kế toán (học khóa ngắn hạn / các ngành liên quan kinh tế như quản trị, thương mại, tài chính, ngân hàng…). Phù hợp người chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc đã đi làm nhưng chưa học qua kế toán tổng hợp.

Điều kiện theo học kế toán:

– Có kiến thức lý thuyết về kế toán: Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính. – Biết sử dụng tin học văn phòng (phục vụ cho việc thực hành phần mềm).

Các khóa học được khai giảng hàng tháng

Kết thúc: Học viên có thể làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp tương đương 2 năm kinh nghiệm.

 Hình thức học – Thực hành thực tế:

– Học thực hành trực tiếp trên bộ hồ sơ chứng từ thực tế với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm tại doanh nghiệp .

Giảng viên hướng dẫn:

– Là những kế toán trưởng đang làm việc thực tế tại các doanh nghiệp thuộc TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các loại hình thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng. Có kinh nghiệm trong việc giải trình và thanh quyết toán thuế, các quy trình thủ tục kế toán..

Xem thêm: luận văn năng lượng mặt trời

– Người giảng đều có nhiều kinh nghiệm đang làm việc cho các công ty, có kinh nghiệm phong phú thông qua việc nhận các báo cáo thuế về làm tại nhà.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học