Khóa Học Istqb Foundation – 7 Bước Tự Học Để Đạt Chứng Chỉ Istqb Foundation

Giáo viên dạy ISTQB đã có 12 năm kinh nghiệm làm QA, Tester, Test manager ở nhiều công ty phần mềm như Fsoft, Hanelsoft, VNP, Co-well Châu Á (thị trường tiếng Anh và tiếng Nhật).

Đang xem: Khóa học istqb

Kinh nghiệm đào tạo:

Năm 2013, bắt đầu đi dạy ở các trung tâm lớn về CNTT và là người đầu tiên xây dựng chương trình, bộ đề dạy ISTQB, cũng như làm cho trung tâm nổi tiếng nhờ tỷ lệ học viên pass rất cao.

Hiện chị Thinh còn làm giám đốc trung tâm QRS- đào tạo chuyên về QA, testing. Hiện nay chị là người duy nhất dạy được cả 2 khóa ISTQB foundation và ISTQB advanced level

Hiện chị Thinh đã có đủ 3 chứng chỉ ISTQB advanced level và cũng được cấp chứng nhận partner của tổ chức ISTQB để tổ chức thi ngay tại Việt Nam. Tỷ lệ thi đỗ của các học viên các khóa học đều rất cao.

Xem thêm: Tải Đồ Án Thiết Kế Hệ Thống Cơ Khí Chọn Lọc, Đồ Án Thiết Kế Truyền Động Cơ Khí

*

Trình độ: Cơ bản

*

4

*

*

Cấp chứng nhận hoàn thành

Đủ kiến thức để đăng ký kỳ thi chứng chỉ quốc tế CTFL của Hiệp Hội Kiểm Thử Phần Mềm Quốc Tế.Hiểu rõ các khái niệm cơ bản nhất trong Testing.Am hiểu quy trình Testing.Có được các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test.Dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra đầu vào của các công ty phần mềm khi tham gia phỏng vấn xin việc làm.Tự tin tham gia thi ISTQB Advance.

Đây là khóa học dành cho:

Những người mới tốt nghiệp CNTT hoặc các ngành khác có mong muốn trở thành Kiểm thử viên ( Tester)Kiểm thử viên (tester) đã đi làm và có kinh nghiệm làm việc muốn nâng cao năng lực, kỹ năngNhững người mong muốn được chứng nhận kiến thức, kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

Chương trình đào tạo chuyên viên kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals – CSTP) được thiết kếchuẩn kiểm định phần mềm quốc tế của ISTQB nhằm cung cấp một phương pháp có hệ thống, thực hành thực tế, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong vai trò kiểm định phần mềm.

Xem thêm: Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 24 25 Sgk Toán 5, Luyện Tập

Tham gia vào khóa học này, bạn sẽ có được các trải nghiệm:

Kết hợp lý thuyết và giải bài tập giúp bạn ôn luyện ISTQB hàng ngàyNội dung bám sát các kiến thức của ISTQB, kiến thức chung nhất và chuẩn nhất về testingGiúp bạn cải tiến, nâng cao được kỹ năng test và quản lý hoạt động test.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, lingocard.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học