Khóa Học Hse Chất Lượng Quản Lý, Khóa Đào Tạo Hse

Nghề HSE hiện nay đang là một ngành nghề hot với mức lương hấp dẫn không cần thử việc. Tuy nhiên để được làm vị trí này, người làm nghề HSE cần có chứng nhận HSE. Vì thế việc tìm kiếm khóa học HSE để có được chứng nhận này là điều cần thiết cho những ai đang muốn làm công việc này.

Việt Nam có hơn 300.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, đòi hỏi phải có các kỹ sư bảo hộ lao động. Trong tình trạng luật phát, các chính sách về lao động ngày càng được thắt chặt hơn và hệ thống quản lý ISO 14001, ILO-OSH 2001, OHSAS 18001, ISO 9001 càng đòi hỏi sự có mặt của các kỹ sư ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.Trong khi đó, với thực trạng đào tạo như hiện nay thì nước ta phải mất một thời gian mới có thể đáp ứng đủ nguồn nhân lực cần thiết cho công việc này. HSE trở thành một hướng đi mới cho các sinh viên ngành môi trường với mức thu nhập hấp dẫn.

Đang xem: Khóa học hse chất lượng

Các khóa học khác có thêể bạn quan tâm bao gồm: 

Công việc HSE bao gồm những gì ?

Công việc của người làm HSE thực hiện theo yêu cầu pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực môi trường và an toàn lao động, nghĩa là đáp ứng các yêu cầu của Bộ Lao Động TBXH, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ y tế, Côn an PCCC và Bộ công thương.

Những người là công việc HSE chịu trách nhiệm quản lý các giấy phép và báo cáo. Đánh giá tác động của môi trường, giấy phép xả thải, nội quy an toàn lao động, báo cáo tai nạn lao động, đo kiểm môi trường lao động, biện pháp ứng phó hay kế hoạch phòng ngừa an toàn hóa chất…Đánh giá tác động của môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, từ đó đề xuất biện pháp kiểm soát, theo dõi cho các khía cạnh môi trường từ đất, nước, không khí, tiếng ồn, rác thải, sử dụng nguyên liệu tài nguyên thiên nhiên…Xác định môi nguy và đánh giá rủi ro từ đó đề xuất các biện pháp kiểm soát an toàn liên quan đến con người, máy móc…Theo dõi tình hình sức khỏe và bệnh nghề nghiệp của người lao động phát sinh từ mục 2&3.Lên kế hoạc bao gồm: Kiểm tra, đánh giá nội bộ, đào tạo, tái đánh giá theo mục 2 và mục 3, chi phí ngân sách cho an toàn, môi trường, họp ban lãnh đạo đề xuất cải tiến hệ thống quản lý.

*

Công việc nào được quan tâm nhiều về HSE nhất ?

Tất cả mọi công việc kể cả những công việc bình thường nhất mà hàng ngày chúng ta vẫn làm đều có những rủi ro hiện hữu hoặc tiềm ẩn, tuy nhiên mối rủi ro đó xuất hiện ở những mức độ khác nhau vì sự ảnh hưởng của nó khác nhau như một số ngành:

Làm việc với nguồn phóng xạLàm việc trên caoLàm việc với các nguồn năng lượngLàm việc với hóa chấtLàm việc trong không gian hạn chếLàm việc trong ngành giao thông vận tảiLàm việc và tiếp xúc với các thiết bị nặng hoặc nâng cẩuCông việc đào đất và khai thác mỏ

Đối tượng học Khóa Học Cấp Chứng Chỉ HSE là ai ?

Những người làm việc trong công ty chuyên về sản xuất, nhà máy, công trường, hóa chất, sinh họcCác tổ chức, cá nhân làm về OHSAS 18001, ISO 14001, ISO 45001, SA 8000,…Cán bộ phụ trác lĩnh vực môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệpCác trưởng bộ phận chuyên trách về môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệpCác trưởng bộ phận chuyên trách về môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệpSinh viên trong ngành môi trương, bảo hộ lao động, hóa chất, sinh họcKhóa học được thiết kế cho 1 số đặc thù riêng như ngành hàng hải, dầu khí, hàng không, hóa chất, năng lượng…

Mục tiêu Khóa Học Cấp Chứng Chỉ HSE

Các học viên sẽ được trang bị kiến thức tổng hợp về các vấn đề môi trường hiện nay con người đang đối mặtHoạt động sản xuất của doanh nghiệp và các hoạt động nhân sinh đang hủy hoại môi trường sống và các rủi ro, mối nguy ảnh hưởng trong hoạt động sản xuấtNhận diện tất cả các khía cạnh môi trường, các mối nguy, rủi ro và đánh gái mức độ rủi roÁp dụng hệ thống quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong doanh nghiệpXây dựng sổ tay về hệ thống quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệpÁp dụng đánh giá nội bộ trong các trường hợp điển hình tại doanh nghiệp

Phương pháp giảng dạy Khóa Học Cấp Chứng Chỉ HSE

Thao tác lý thuyết cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động và môi trườngGiới thiệu và thực hành các nghiên cứu điển hìnhLàm việc nhóm: Thảo luận nhóm giải quyết các bài tập tình huốngThực hành đóng vaiChia nhóm, thực hành đánh giá thử

Lợi ích của Khóa Học Cấp Chứng Chỉ HSE 

Cung cấp kiến thức về hệ thống quản lý môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệpTrang bị các kỹ năng đánh giá, kiểm soát môi trường và an toàn sức khỏe con ngườiCác phương pháp công cụ quản lý và kiểm soátHSE là một nghề hoàn toàn mới tại Việt Nam, rất ít người biết đến công việc này. Tuy nhiên với số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng gia tăng như hiện nay đòi hỏi phải có kỹ sư bảo hộ lao động với thực trạng đào tạo như hiện nay thì cần một số lượng nhân viên chuyên về HSE rất lớn.Ngoài ra chính sách về lao động ngày càng được thắt chặt hơn nhất lf sau những sự cố sập cầu tại Cần Thơ, sập nhà tại Keangnam…cùng với hiệp định hàng rào kỹ thuật trong thương mại và hệ thống quản lý ISO 14001, ILO-OSH 2001,OSHSA 18001,ISO 9001 đòi hỏi sự có mặt của kĩ sư HSE mọi lúc mọi nơi.

Tại sao nên học Khóa học cấp Chứng Chỉ HSE ở ISOCERT

Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ ISO, ILO, và cung cấp khóa học HSE chất lượng.

Xem thêm: Tiểu Luận Imf Và Sự Ảnh Hưởng Tới Thương Mại Quốc Tế, Vai Trò Của Imf Chọn Lọc

Uy tín & không xung đột lợi ích.Tuân thủ yêu cầu công nhận của quốc tế hoặc tiêu chí công nhận phù hợp khác.Không phân biệt đối xử với tất cả các khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Tất cả nhân viên làm việc cho Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế:

Duy trì bảo mật thông tin cho khách hàng.Hành động một cách vô tư và khách quan, phù hợp với chính sách và thủ tục của công ty.Được khuyến khích để xác định các cơ hội để cải thiện.

Dịch vụ gia tăng giá trị của chúng tôi

Tạo điều kiện cho các tổ chức hoàn thiện để cạnh tranh trong thị trường toàn cầu ngày nay.Cung cấp cho các tổ chức phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Tạo sự tự tin và đảm bảo cho các bên liên quan của họ.Cải thiện quản trị rủi ro, hoạt động môi trường và tính bền vững trong các tổ chức.

Xem thêm: Danh Mục Luận Văn Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Chọn Lọc, Luận Án Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Chọn Lọc

Nhân sự của ISOCERT

Am hiểu lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.Cung cấp dịch vụ có trách nhiệm, chuyên nghiệp cho khách hàng.Tập trung vào việc cải thiện hiệu năng quản lý của khách hàng.Làm việc có tinh thần đồng đội để cung cấp dịch vụ có sự đồng bộ chất lượng cao nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học