Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Tp Hcm, Trung Tâm Đào Tạo Họa Viên Kiến Trúc Ở Tp

Chào mừng bạn đến với khóa học “Đào tạo họa viên Kiến trúc chuyên nghiệp”, tại đây bạn không chỉ được học những phương pháp tư duy & các phương pháp biểu đạt bản vẽ 2D, 3D trong kiến trúc mà còn hơn thế nữa … !!!Chúng tôi cam kết huấn luyện bạn sẽ trở thành những người họa viên bản lĩnh và chuyên nghiệp trong công việc biểu đạt kiến trúc, nội thất và phương pháp cơ bản nhất mà ai cũng có thể làm được.Khi đó, bạn có thể tự tin xin vào bất kì công ty Kiến trúc, Nội thất nào trên toàn Việt Nam hoặc thậm chí bạn có đủ tự tín để lập thành nhóm hợp tác viên chuyên diễn tả 2D, 3D cho các đối tác Kiến Trúc. Vậy để đạt được điều đó bạn phải cần gì, học những gì? Câu đáp sẽ có ngay trong khóa học!

*

Sản phẩm Tốt nghiệp tiêu biểu của Khóa học Họa viên Kiến trúc

*

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Họa viên kiến trúc này?

Họa viên Kiến trúc là một người không thể thiếu bên cạnh Kiến trúc sư, một sản phẩm thiết kế đẹp đòi hỏi Ý tưởng của KTSư và kĩ năng của Họa viên Kiến trúc.Để trở thành Họa viên chuyên nghiệp, ngoài việc am tường các bản vẽ kỹ thuật, khả năng tư duy hình khối 3D tốt, mà còn 1 vấn đề không thể thiếu đó là các phương tiện miêu tả và truyền tải từ ý tưởng KTS vào mô hình 3D máy tính.Vậy làm thể nào để có khả năng tư duy hình khối, kỹ năng diễn họa cực tốt, và học được những công nghệ máy tính 3D tiền tiến nhất…Bạn sẽ và đang phân vân độ 1 khóa học của một Trung tâm chuyên nghiệp?ArcLine Studio sẽ giải quyết cho bạn các bài toán nan giải đó: Khóa ” Học họa viên kiến trúc chuyên nghiệp” – Trung tâm ArcLine nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức, tư duy và phương pháp Đồ họa thực tiễn áp dụng 1 kèm 1 (tức 1 Giảng viên kèm 1 Học viên) cả về quản lý và biểu đạt thiết kế kĩ thuật 2D, và mô hình Kiến trúc 3D.

Đang xem: Khóa học họa viên kiến trúc tp hcm

*

Thịtrường tphcm có quá nhiều trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc, nếu quyết địnhsai lầm, bạn sẽ phải học ở một nơi không có trình độ chuyên môn tốt, kĩ năng sưphạm cực tệ….!!!

*

Hậu quả là, Bạn bị vừa bị mất tiền, vừa phải cố gắng học cho hết Khóa học kém chất lượng, mà nặng nề hơn, sau khi hoàn thành khóa học bạn vẫn….CHƯA BIẾT GÌ !!??!!!

*

*

Trung tâm ArcLine trực thuộc Tổng Công ty Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt. Chính vì vậy, cácGiảng viên tại ArcLine đều là các KTSư chuyên nghiệp, đã va chạm hơn hàng trăm công trình thật tế. Được đào tạo bài bản từ các Trường Đại học Kiến trúc TPHCM hàng đầu Việt Nam.Tại Trung tâm ArcLine,1 lớp học chỉ Giới hạn từ 5 đến 10 học viên. Và ArcLine …KHÔNG ĐÀO TẠO ĐẠI TRÀ. . .Mục tiêu là đáp ứng chất lượng học tập, thực hành, tương tác và hỗ trợ học viên tối ưu nhất.
Trong quá trình học tập, các học viên có thể đến trung tâm Bất kì giờ nào từ thứ 2 đến 7 hàng tuần để hỗ trợ, cài đặt, hoặc giải đáp cho học viên bất kì vấn đề gì liên quan đến Chương trình học nói riêng và ngành Thiết kế nói chung.Học viên được cung cấp Video, hình ảnh bài giảng sau buổi học trên Facebook Groups và luôn có các bài tập để có thể hiểu bài và thực hành hiệu quả nhất.Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thời gian linh động, cấu hình máy tính thực hành cực cao, tương tác các thiết bị trong quá trình học.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Hệ Thống Thông Tin Kế Toán Trong Môi Trư…, Bài Tiểu Luận Môn Hệ Thống Thông Tin Kế Toán

Những ai nên học Họa viên kiến trúc này?Các bạn sinh viên trái ngành nhưng yêu thích ngành Thiết kế Kiến Trúc – Nội thất.Các bạn vừa tốt nghiệp 12 nhưng chưa định hình được ngành nghề hợp cho mìnhCác sinh viên thi trượt vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành.Các bạn hiện đang triển khai 2D trong các công ty Kiến trúc nhưng vẫn chưa định hình rõ và chưa hiểu rõ về thực chất công việc mình đang làm.
Thời gian học Họa viên kiến trúc tại ArcLine như thế nào?
3 – 3.5 tháng/ khóa học.Thời gian học Tự do & có lớp học chậm nhất 2 ngày sau khi ghi danh. Không cần chờ lịch Khai giảng.Học viên được tự sắp thời gian biểu.Tức 1 Học viên/ Lớp & 1 Giảng viên kèm 1 Học viên.

Xem thêm: Chương Trình Giải Hệ Phương Trình 3 Ẩn Online, Giải Hệ Phương Trình N Ẩn N Phương Trình

HV được lựa chọn học 1 trong 3 lớp:Lớp tự do Ban ngày:Sáng 9h30 – 12h00, Chiều 14h30 – 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)Lớp tư do Buổi tối:Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn thời gian học)

*

Giáo trình học Họa viên kiến trúc như thế nào?Giáo trình đào tạo độc quyền của ArcLine Studio Education được soạn bằng Tiếng Việt được cấp miễn phí cho học viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học