Khóa Học Hè Bán Trú 2017 – Tuyển Sinh Clb Hè 2017 (Khối Tiểu Học)

Trung Tâm Tiếng Anh lingocard.vn, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ 2001, với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em đảm bảo chất lượng, uy tín.

Đang xem: Khóa học hè bán trú 2017

Tiếp nối chương trình Anh Văn Hè Bán Trú nổi tiếng, uy tín và chất lượng được rất nhiều phụ huynh ủng hộ nhiều năm qua, chương trình tiếng Anh hè năm 2017 – lingocard.vn Summer Courses  này, lingocard.vn tiếp tục tổ chức chương trình Anh Văn Hè Bán Trú 8h/ngày – 5 ngày/tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) dành cho học viên từ 4 đến 13 tuổi.

Đối với những người làm giáo dục và tất cả các quý phụ huynh thì hè là thời điểm tuyệt vời để cho các em, những mầm non tương lai được nghỉ ngơi, khám phá, thoải mái mà vẫn phát triển bản thân về kỹ năng sống, kiến thức trong một môi trường thoáng mát với khuôn viên rất rộng tại NHÀ THIẾU NHI Quận Tân Bình.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán 9 Tập 2 Bài 2 Chương 4 Phần Đại Số, Giải Bài Tập Sgk Bài 2 Chương 4 Toán 9 Tập 2

Qúy phụ huynh chắc chắn sẽ yên tâm vì hè này cho các em ở đâu để bổ ích, thú vị mà vẫn nâng cao kiến thức tại chương trình ANH VĂN HÈ BÁN TRÚ 2017 tại lingocard.vn.

*
*
*

Học Tiếng Anh hè với giáo viên Bản Xứ

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Được tổ chức trong khuôn viên rộng, thoáng mát, cây xanh và bảo vệ 24/24 tại Nhà Thiếu Nhi Quận Tân BìnhPhòng học hiện đại, rộng, thoáng, ánh sáng, và được trang bị 100% máy lạnh và màn hình LCDPhòng chiếu phim 3D tiếng Anh cho các em hàng tuần với 200 chỗ dành cho học viênKhu vui chơi giải trí rộng, với tất cả các trò chơi mà các em yêu thíchPhòng thực hành tin học máy tính được trang bị 100% laptop, máy lạnh cho các em khám phá học kỳ hèĂn trưa được đặt riêng cho các em tại Canteen NVH Thiếu Nhi Tân Bình, sạch sẽ, và đảm bảo vệ sinh.

Xem thêm: Ghim Trên Công Thức Tính Diện Tích Hình Tròn Lớp 5, Diện Tích Hình Tròn

TỔ CHỨC LỚP HỌC

Tối đa 18hv/lớp – với 1 giáo viên chủ nhiệm, 2 trợ giảng cho các em, cùng với 1 giáo viên NƯỚC NGOÀI35% các hoạt động kỹ năng được thực hiện bên ngoài khuôn viênCác hoạt động thuyết trình, lãnh đạo, hoạt động, các trò chơi sáng tạo, đội nhóm được sử dụng bằng tiếng AnhTất cả học viên sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, xếp lớp trước khi tham gia khóa hè 2017 giống như những năm trước.

ĐẶC BIỆT

TRUNG TÂM TIẾNG ANH lingocard.vn, hơn 17 năm uy tín, chất lượng trong giảng dạy Anh văn cho trẻ em

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với quận 3, Tân Bình, quận 10)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học