Khóa Học Guitar Solo Ở Đâu Là Tốt Nhất, Khóa Học Guitar Fingerstyle Cơ Bản Cùng Haketu

Bạn đang muốn học đàn guitar solo nhưng không biết nên học ở đâu? Đây là câu hỏi khiến nhiều bạn đam mê nhạc cụ guitar đang thắc mắc. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ gửi tới bạn bài viết dưới đây để bạn tham khảo, qua đó cân nhắc việc đăng ký cho mình khóa học guitar solo ở đâu nhé.

Đang xem: Khóa học guitar solo

Học đàn guitar solo có khó không?

Đối với nhạc cụ guitar nói chung và học đàn guitar solo nói riêng thì bạn cần phải hiểu rằng bất cứ bạn học nhạc cụ nào cũng đều có cái khó riêng của nó, nhưng nếu bạn gặp một thầy giỏi có phương pháp học đúng đắn, cùng với đó là sự kiên trì, nỗ lực, chịu khó luyện tập hằng ngày thì đảm bảo trình độ chơi đàn guitar của bạn sẽ lên tay nhanh chóng.

Học đàn guitar solo chính là Học đàn guitar fingerstyle, dòng nhạc này có thể được chuyển soạn lại từ 1 ca khúc, hoặc được viết cho đàn guitar nhưng không đạt tiêu chuẩn như guitar classic. Guitar solo còn gọi là fingerstyle, nhưng style nhạc như thế nào thì còn tùy vào style của người chơi, khi chơi guitar mà tay phải dùng ngón (finger) thì ta gọi là fingerstyle, bạn có thể Học đàn guitar đệm hát theo phong cách finger hoặc học guitar solo.

*

Muốn chuyển soạn solo không hề đơn giản như nhiều người nghĩ, bạn cần phải trang bị cho mình rất nhiều kĩ năng đọc tab cũng như viết tab. Không muốn thừa nhận nhưng các bạn trẻ ngày nay dường như quá lệ thuộc vào tab, họ chơi rất phụ thuộc theo kiểu chỉ thế nào chơi như thế. Điều này sẽ tạo ra những rào cản tâm lí nhất định khiến bạn thường nhanh có suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Và nếu bạn có đam mê và mục đíchhọcguitar solomột cách rõ ràng, hãy cố gắng tập làm quen với tab, đọc hiểu và viết chúng ra, kĩ năng của bạn sẽ lên một tầm mới.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Website Cấp Tốc Với WordPress, Học Thiết Kế Web Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Học guitar solo ở đâu tốt nhất?

Hiện tại, trung tâm dạy nhạc Phanxico là nơi dạy đàn guitar nói chung và guitar solo nói riêng, đã có rất nhiều khóa học tổ chức thành công với kết quả học tốt cho những bạn muốn học guitar solo.

Những khóa học guitar sẽ giúp các bạn không còn suy nghĩ hay lo sợ bởi vì với truyền thống dạy nhạc qua nhiều năm thì Phanxico đã và đang là một trong những trường nhạc nổi tiếng nhất tại TPHCM. Cùng với đó chúng tôi có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo trong việc đánh guitar solo.

Xem thêm: Cách Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Toán 8, Chuyên Đề : Giải Toán Bằng Cách Lập Phương Trình

Khoá học đàn guitar giá rẻ tại TPHCM của trung tâm dạy nhạc Phanxico. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp cận vớikhoá học đàn guitar solođơn giản nhất, dễ hiểu nhất và tốt nhất. Với khoá học đàn guitar tại Phanxico bạn sẽ được học thành thạo những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao với đàn guitar.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học