Khóa Học Guitar Lead Là Gì? Cách Tự Học Guitar Lead 4 Bước Cơ Bản Trong Việc Học Guitar Lead Tại Nhà

Khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead – Giảng viên Cụ Minh Rock giúp bạn các kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong guitar điện, cách sử dụng hợp âm, đặt hợp âm, cách đi scale, phương pháp luyện tập cho tới bí quyết để ứng tấu trên sân khấu.

Giới thiệu khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Rất nhiều bạn Chơi guitar nhưng không nắm được công thức làm sao chơi Guitar hay và chơi tốt.

Đang xem: Khóa học guitar lead

Hãy đến với khóa học Từ mù tịt trở thành guitar lead tại Unica.vn. Khoá học này sẽ mang đến cho bạn công thức để bạn áp dụng chơi các ca khúc bạn yêu thích, bằng sự hiểu biết thực sự của bạn trong âm nhạc.

Hiểu về cây đàn điện, chức năng của từng bộ phận. Hiểu về nguyên lí vận hành của phơ loaCác kĩ thuật cần có của một tay Guitar lead. Cách đi scale, cách đặt hợp âm, cách ứng tấuDành cho các bạn mới bắt đầu chơi hoặc đã chơi nhưng chưa có công thức chơi đúng.Không cần trải qua chơi Guitar thùng trước đó bạn hoàn toàn có thể theo học được khoá học Guitar điện này

Tất cả các kĩ thuật từ cơ bản tới nâng cao, từ dễ tới khó. Các kiến thức , kĩ thuật cơ bản về đệm, về solo và ứng dụng .Bao gồm Backing Track & Tab Guitar Pro cho từng bài RẤT DỄ TẬP.Tất cả các tay Guitar mới học, mới tiếp cận đều tập được.Đi kèm là những chia sẻ về cách cài đặt thông số loa, amply, phơ, chia sẻ cách thức tập luyện, bí quyết để đạt tốc độ.Chia sẻ bí quyết luyện tập, duy trì đam mê hàng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất. Công thức để đi nhanh hơn, giảm chi phí và thời gian tự mò mẫm”

Lộ trình Khoá học :

+ Hiểu về cách kiểm soát Guitar điện, phơ, loa thiết bị âm thanh đi kèm. Các kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong guitar điện, cách sử dụng hợp âm, đặt hợp âm, cách đi scale, phương pháp luyện tập cho tới bí quyết để ứng tấu trên sân khấu.

Học viên tham gia khóa học chính thức:

Được tặng tab và backing track đi kèm.Tham gia vào “Nhóm guitar điện Cụ Minh Rock” do Cụ Minh Rock trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ.

Khoá học cực kì chi tiết, chia sẻ bằng kinh nghiệm thực tiễn của người nghệ sỹ đồng hành và chơi guitar 15 năm. Đứng trên góc nhìn của 1 Guitarist , một nhà sản xuất âm nhac. Chắc chắn đây chính là khoá học mà các bạn đang tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đối tượng đào tạo khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Đam mê nghệ thuậtHọc sinh, sinh viên các trường nghệ thuật

Nội dung khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Phần 1: Dành cho gà mờ

Bài 1: Thầy là ai, trò học gì?Bài 2: Săm soi về Guitar điệnBài 3: AMP (Amplifier/ Loa) – sử dụng và cài đặt loaBài 4: MULTI-EFFECTS (Phơ) – Cách chỉnh tiếng phơBài 5: Demo các loại tiếng clean & distortion trên phơBài 6: Kỹ năng kiểm soát guitar điệnBài 7: Kỹ năng chơi đàn điện khi đứngBài 8: Bí quyết biểu diễn trên sân khấu

Phần 2: Các công cụ hỗ trợ việc học

Bài 9: PICK (Phím) – Kỹ thuật cầm phím gảy tốc độBài 10: * GUITAR PRO TAB – Hướng dẫn sử dụngBài 11: BACKING TRACK, drum track, metronomeBài 12: OPEN CHORDS – Hợp âm mởBài 13: BÀI TẬP – Ứng dụng Open chords (DEMO)Bài 14: BÀI TẬP – Ứng dụng Open chords (BACKING TRACK)Bài 15: POWER CHORDS – Hợp âm 5thBài 16: BÀI TẬP – Ứng dụng Power chords

Phần 3: Backing guitar thực chiến

Bài 17: PALM MUTING – Kỹ thuật chặt chémBài 18: BÀI TẬP – Ứng dụng Palm Muting & Power chords trong Death metal (DEMO)Bài 19: BÀI TẬP – Ứng dụng Palm Muting & Power chords trong Death metal (BACKING TRACK)Bài 20: BÀI TẬP – Ứng dụng Palm Muting & Power chords trong Heavy rock (DEMO)Bài 21: BÀI TẬP – Ứng dụng Open chords, Palm muting và Power chords trong Heavy rock (Backing track)Bài 22: BÀI TẬP – Ứng dụng Open chords, Palm Muting & Power chords trong Alternative rock (DEMO)00:03:54Bài 23: BÀI TẬP – Ứng dụng Open chords, Palm Muting & Power chords trong Alternative rock (Backing track)Bài 24: PINCH HARMONIC – Kỹ thuật note pinchBài 25: BÀI TẬP – Ứng dụng kỹ thuật note pinch

Phần 4: Solo guitar thực chiến

Bài 26: * SCALE – A NATURAL MINOR (La thứ tự nhiên)Bài 27: * CHUYỂN DỊCH TONEBài 28: BÀI TẬP – Ứng dụng scale A natural minorBài 29: LEGATO, Hammer on, pull-off, kỹ thuật luyến láyBài 30: BÀI TẬP – Ứng dụng kỹ thuật Legato, hammer on, pull-offBài 31: SLIDE – Kĩ Thuật trượt dâyBài 32: BÀI TẬP – Ứng dụng kĩ thuật slide trong guitar điệnBài 33: VIBRATO – Kĩ thuật rung dâyBài 34: BÀI TẬP – Ứng dụng kĩ thuật rung dây (Vibrato)Bài 35: * SCALE – E PENTATONIC MINORBài 36: BÀI TẬP – Ứng dụng Scale E Pentatonic minorBài 37: BÀI TẬP – Ứng dụng Scale D Pentatonic minorBài 38: BENDING – Kỹ thuật nhéo dâyBài 39: BÀI TẬP – Ứng dụng kĩ thuật BendingBài 40: TAPPING – Kỹ thuật bấm tapBài 41: BÀI TẬP – Ứng dụng kĩ thuật TappingBài 42: SWEEP PICKING – Kỹ thuật quét dâyBài 43: BÀI TẬP – Ứng dụng kỹ thuật sweep picking (DEMO)Bài 44: BÀI TẬP – Ứng dụng kỹ thuật sweep picking (BACKING TRACK)

Phần 5: Tổng kết và lưu ý

Bài 45: BÀI TẬP – Tổng kết phần Chords (DEMO)Bài 46: BÀI TẬP – Tổng kết phần Chords (BACKING TRACK)Bài 47: BÀI TẬP – Tổng kết phần Solo thực chiến (DEMO)Bài 48: BÀI TẬP – Tổng kết phần Solo thực chiến (BACKING TRACK)

Giảng viên khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

*

Cụ Minh Rock
Cụ Minh Rock – Giám đốc trường Âm nhạc Simon MusicCụ Minh Rock- Tên Thật là Nguyễn Anh Minh- Guitarist, Composer, VIDEO & MUSIC producer.Giám đốc trường nhạc Simon Music.Anh chơi hầu hết các nhạc cụ trong đó nối trội nhất là vị trí Guitar lead, bass.Cử nhân ưu tú của trương trình đạo tạo LCM- London College of Music đầu tiên tại Việt Nam (2017)Trưởng nhóm Band Blackrose ( Giải nhất cuộc thi cùng nhau toả sáng 2010). Bassist band Sai Gon Metal 2010, Giải people choice award 2018 Yamaha Young competition , Phát hành album “”Bánh xe thời gian”” (2018) là một trong những nghệ sỹ đầu tiên tại Việt Nam tự sản xuất và phát hành album.Trải qua quá trình học tập không ngừng nghỉ suốt 14 năm trong lĩnh vực nhạc cụ và sản xuất âm nhạc, anh luôn giúp đỡ những học trò và những nghệ sỹ cải thiện kĩ năng chơi nhạc của mình bằng chính kinh nghiệm thực tiễn của mình. “

Kiến thức nhận được sau khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Hiểu rõ về kiến thức cơ bản trong môn Guitar điện nói riêng và Guiar nói chung.Phân biệt được các loại đàn điện, phơ, loa , ưu nhược điểm và nguyên lí sử dụng của chúng.Nắm được toàn bộ các kĩ năng cơ bản như đọc tab, sử dụng guitar pro tab hiệu quả trong luyện tập, cách kiểm soát nhịp và ứng tấu với backing trackThực hành được tất cả các kĩ thuật đi từ cơ bản tới nâng cao, cách đi scale, cách nhớ scale và bí quyết đạt được tốc độ , kĩ thuật điêu luyện.Chia sẻ về cách thức luyện tập, duy trì đam mê ,làm sao đi nhanh hơn không mất thời gian tự mày mò.Sử dụng backing track để ứng tấu, hoà tấu. Bí quyết để chuyển đổi tone nhanh và dễ nhớ. cách sắp xếp hợp âm sao cho hay

Học viên đánh giá khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

*

Học viên đánh giá khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Quyền lợi của học viên trong khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.Đã có hơn 500 học viên đăng ký từ mù tịt trở thành guitar lead trên toàn hệ thống.

Xem thêm: Chia Sẻ Vài Cách Tắt Máy Tính Khi Bị Đơ Ngay Tại Nhà Bạn Cần Biết

Cách đăng ký khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy lingocard.vn sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá 71680 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Lưu ý: Trong những đợt khuyễn mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên khóa học từ mù tịt trở thành guitar lead là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.Môi trường học tập yên tĩnh.Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

Xem thêm: Báo Cáo Đồ Án Quản Lý Điểm Sinh Viên Bằng Java Full Báo Cáo, Đồ Án Quản Lý Sinh Viên

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng Khóa học “từ mù tịt trở thành guitar lead” hữu ích đối với bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học