Học Phí Khóa Học Guitar Bao Nhiêu Tiền, Học Phí Khóa Học Đàn Guitar Bao Nhiêu Tiền

Bạn đang có nhu cầu học đàn guitar và bạn không biết chi phí để học guitar như thế nào? Bạn tự hỏi không biết khóa học đàn guitar giá bao nhiêu? Mua một cây đàn guitar bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiểu được các băn khoăn trên, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Giúp bạn có thể hình dung rõ hơn về các chi phí cần thiết khi đầu tư học đàn guitar.

Đang xem: Khóa học guitar bao nhiêu tiền

*

Giá đàn guitar

Để có thể học đàn guitar thì bạn cần mua một cây đàn. Vậy giá của một cây guitar là bao nhiêu?

Cũng như các mặt hàng khác, đàn guitar có giá rất đa dạng. Có cả dòng đàn giá rẻ và dòng đàn cao cấp giá đắt tiền. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn mua cho mình cây đàn phù hợp.

Nếu bạn là học sinh sinh viên, có nguồn tài chính eo hẹp thì bạn có thể chọn các cây đàn guitar giá rẻ.

Chỉ từ 300 đến 400 bạn đã có thể mua một cây đàn guitar giá rẻ sản xuất ở Việt Nam. Tuy nhiên những cây đàn này được làm từ gỗ không tốt, được sản xuất thủ công nên tuổi thọ đàn không cao.

Các hàng đàn nổi tiếng trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu dòng đàn giá rẻ này cũng đã sản xuất các cây đàn có giá rất hợp lý, chỉ từ 1 đến 4 triệu đồng. Chẳng hạn như hãng Takamine, Fender… Những cây đàn này tuy có giá rẻ nhưng âm thanh của chúng vẫn đạt chuẩn.

Nếu bạn có tiền và có khả năng đầu tư một cây đàn tốt hơn, bạn có thể chọn phân khúc đàn chất lượng. Giá của phân khúc này rơi vào tầm 10 đến 15 triệu đồng.

Xem thêm: Rand ( Hàm Ngẫu Nhiên Trong Excel Hay Hàm Rand, Randbetween (Hàm Randbetween)

Bạn muốn đầu tư hẳn một cây đàn thật xịn thì bạn có thể đầu tư các cây đàn thuộc phân khúc cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Taylor. Đàn thuộc phân khúc này có giá rất vô cùng, từ trên 50 triệu đến hàng trăm triệu. Ví dụ như cây đàn Taylor PS10CE có giá 185 triệu đồng.

Giá tiền các khóa học

Hiện nay nhan nhản các trung tâm âm nhạc, kể cả các cá nhân cũng có thể mở lớp đào tạo đàn guitar. Từ đó dẫn đến giá của các khóa học đàn cũng rất đa dạng. Có thể chỉ từ 250 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng/tháng, nhưng cũng có những nơi báo giá lên đến cả triệu đồng/tháng.

Việc quan trọng trong việc bạn quyết định học ở trung tâm nào là chất lượng dạy và học tại trung tâm đó. Bạn nên tìm các trung tâm có chất lượng đào tạo uy tín,chất lượng, đã được nhiều người theo học đánh giá để tránh việc vừa mất thời gian học, vừa mất tiền mà không đem lại kết quả gì.

*

Địa điểm dạy đàn guitar uy tín

Nếu bạn đang ở Tp.HCM và muốn tìm trung tâm dạy đàn thì Trường Âm nhạc Việt Thanh là một gợi ý tốt cho bạn.

Xem thêm: khóa luận về văn hóa doanh nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc, trường đã được nhiều bạn trẻ đón nhận và công nhận chất lượng.

 

Vậy, chi phí học đàn guitar thì trước hết bạn phải đầu tư một cây đàn, đi học các khóa dạy đàn (tầm 3 – 6 tháng để chơi cơ bản). Từ đó bạn đã có thể xác định khoản tiền phải đầu tư khi học chơi đàn guitar rồi đúng không nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học