(Top 5) Khóa Học Google Adwords Tại Tphcm, Hoạt Động Đào Tạo Về Google Ads Trên Skillshop

If it isn’t on Google, it doesn’t exist“, đây là câu nói nổi tiếng của Jimmy Wales, nhà sáng lập ra Wikipedia, được hiểu với ý nghĩa là “Nếu sản phẩm/dịch vụ của một doanh nghiệp không được tìm thấy trên Google, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó không tồn tại“.

Đang xem: Khóa học google adwords

Việc xuất hiện ngay vị trí đầu tiên trên trang nhất của Google khi người dùng tìm kiếm từ khoá về sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ giúp bạn có cơ hội có được nhiều khách hàng chất lượng. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng nhiều cá nhân/công ty chọn kênh tiếp thị trên công cụ tìm kiếm làm kênh tìm kiếm khách hàng chính của mình. Một số người lựa chọn SEO website lên top bởi vì sự bền vững và tính dài hạn, một số còn lại lựa chọn quảng cáo Google AdWords để nhanh chóng có mặt trên top Google và mang về khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

Nếu bạn chưa biết Google AdWords là gì, hoặc thường xuyên gặp những vấn đề sau:

Hiểu rõ tình trạng sức khỏe online của doanh nghiệp mình?

Học cách tối ưu 20% ngân sách quảng cáo AdWords?

Dừng ngay việc tiếp tục đốt tiền lãng phí càng nhanh càng tốt! Nhưng lại không thể vì bạn không hiểu mình đang lãng phí chỗ nào?

HIỂN THỊ ĐẾN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG khách hàng thực sự có nhu cầu tìm hiểu thông tin và có ý định mua sản phẩm của bạn ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm?

Nếu tất cả vấn đề trên đều đang khiến bạn trằn trọc, băn khoăn thì

*

Khóa học Thực hành Google AdWords tại lingocard.vn Việt Nam không dạy bằng lý thuyết suông mà bằng nhiều năm kinh nghiệm thực tế của giảng viên có nhiều đóng góp tích cực tại Việt Nam.

Bạn sẽ biết cách thu hút khách hàng tiềm năng ngay lập tức với chi phí có thể thấp hơn cả những Công ty Quảng cáo Google AdWords ngay sau khóa học!

Cách đọc hành vi người dùng

Không muốn bị phụ thuộc và tốn thêm chi phí vào công ty chạy quảng cáo AdWords.

Vị trí của quảng cáo AdWords luôn nằm ở đầu trang trên trang nhất của Google.

Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tự tay thực hiện chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng và tức thì.

Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút.

Hỗ trợ tốt cho SEO.

Giúp website đỡ bị Google nhắm đến.

Áp dụng chiến lược quảng cáo linh hoạt

Học được cách tối ưu chi phí quảng cáo, giúp mang lại lợi nhuận cao hơn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hotline: (028) 3 99 77 777

*

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Nơi công tác

Website

Mã giảm giá

Điểm khác biệt khi tham gia khóa đào tạo Google AdWords tại lingocard.vn Việt Nam

Chia sẻ bằng kinh nghiệm thực tế, không có lý thuyết suông. Thực hành ngay trong buổi học, giảng viên trực tiếp hướng dẫn.Hỗ trợ miễn phí sau khóa học, luôn cập nhật kiến thức AdWords mới cho học viên. Giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Google AdWords tại Việt Nam.Mô hình đào tạo thân thiện và chia sẻ nhiệt tình.Phân tích từng tài khoản của học viên, giải đáp tại sao các bạn đang tốn tiền mà không hiệu quả ? Nội dung của khóa đào tạo Google AdWords bắt đầu từ những kiến thức AdWords cơ bản nhất, dành cho cả người chưa biết nhiều về AdWords có thể học và ứng dụng đến kiến thức chuyên sâu.

Làm chủ Google Editor giúp tiết kiệm 50% thời gian thiết lập quảng cáo.

Xem thêm: đồ án bê tông cốt thép 2 file word

Quản lý hiệu quả hơn, làm quen với tư duy AdWords mới lạ.

Tư duy phân phối ngân sách trong ngày.

Biết cách xây dựng tập khách hàng chuẩn để marketing trúng đích, nâng cao tỷ lệ sinh ra đơn hàng, đẩy khả năng chốt sales lên cao nhất.

Học kinh nghiệm của 1 người có 3 năm kinh nghiệm, đã tạo hàng trăm hàng ngàn chiến dịch quảng cáo phục vụ bán hàng cho các doanh nghiệp.

Giảm giá thầu, tăng điểm chất lượng, tiết kiệm ngân sách.

Cách đặt tool theo dõi, đo lường các mẫu quảng cáo, các chiến dịch, để biết được mẫu nào tối ưu để tiếp tục và mẫu nào cần phải loại trừ dần.

Học cách lập kế hoạch chi tiền quảng cáo.

Học từ báo cáo quảng cáo Google AdWords thực tế của 1 công ty.

Học cách tập trung vào 20% khách hàng của mình để sinh ra 80-90% lợi nhuận.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Móng Băng ? Hướng Dẫn Xác Định Sơ Bộ Kích Thước Móng Băng

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS

Quảng cáo trên Google AdWords: tổng quanCách thức AdWords hoạt độngTạo từ vựng quảng cáo trực tuyến của bạnSự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm và quảng cáo GoogleTheo dõi kết quả dựa trên mục tiêu quảng cáo của bạnCách AdWords tính chi phí quảng cáoHiểu vị trí quảng cáo và xếp hạng quảng cáoMạng GoogleCác vị trí xuất hiện quảng cáo.
Ý nghĩa các tab trong tài khoản quảng cáo AdWordsCài đặt và các thay đổi sau khi cài đặt tài khoản AdWordsThiết lập đơn vị tiền tệ và múi giờHiểu cảnh báo và thông báoTổ chức tài khoản AdWords của bạn
Tổ chức chiến dịch & quảng cáo trong tài khoản AdWordsTạo chiến dịch quảng cáo của bạnChọn chiến dịch phù hợp với mục tiêu quảng cáoCài đặt vị trí và ngôn ngữ của bạnGiá thầu và ngân sáchCách phân phối quảng cáoHiểu trạng thái chiến dịchTạo & quản lý nhiều chiến dịchGiá thầu mặc định cho nhóm quảng cáoTạo nhóm quảng cáoCách nhóm này hoạt động
Cách từ khóa hoạt độngĐối sánh từ khóaĐối sánh rộngĐối sánh cụm từĐối sánh chính xácTừ khóa phủ địnhCách tạo danh sách từ khóaHiểu trạng thái từ khóaCách vị trí và từ khóa phối hợp hoạt động
Chọn cài đặt vị trí và ngôn ngữ của bạnNhắm mục tiêu quảng cáo đến vị trí địa lýLoại trừ quảng cáo khỏi vị trí đia lý đã chọnTùy chọn vị trí nâng caoTùy chỉnh nhắm mục tiêu theo vị trí
Quảng cáo hình ảnhQuảng cáo văn bảnMẹo tạo quảng cáo văn bản thành côngChọn định dạng quảng cáoNguyên tắc quảng cáo googleHiểu trạng thái quảng cáo của bạnQuảng cáo bị tạm dừng và qui trình phê duyệt
Đặt ngân sách cho chiến dịch của bạnLý do chi phí có thể vượt quá ngân sách của bạnTránh ngân sách hàng ngày bị cạnKhái niệm về đặt giá thầuĐiều chỉnh giá thầuChọn số tiền giá thầu hiệu quả với bạn
Đo lường lợi tức đầu tưĐo lường lượng truy cập vào trang web của bạnĐo lường nhận thức thương hiệuĐo lường doanh thu và chuyển đổiThiết lập theo dõi chuyển đổiCông cụ lập kế hoạch từ khóa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học