Khóa Học Giao Tiếp Trong Kinh Doanh 1 Kèm 1, Khoá Học Chuẩn Mực Giao Tiếp Trong Kinh Doanh

Giao tiếp không phải là nói, mà nó là một tổ hợp kỹ năng: Nói – Nghe – Khen – Chê – Cơ mặt – Ánh mắt – Nụ cười – Tác phong. Bạn đừng nghĩ ai đó “có khiếu giao tiếp”, “giao tiếp là mồm miệng đỡ chân tay”…Không phải vậy! Giao tiếp nó là quá trình rèn luyện mà có. Tư duy mà không rành mạch thì không thể nói ra rành mạch, tư duy rất tốt mà không thể hiện ra được cũng coi như thất bại. Đỉnh cao của Giao tiếp đó là thông qua giao tiếp, bạn đọc vị được người đối diện và thỏa mãn được người ta.

Đang xem: Khóa học giao tiếp trong kinh doanh

Khóa học kỹ năng giao tiếp hiệu quả sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được đỉnh cao đó.

*

Phí ưu đãi 1,800,000đ – 1,000,000đ
(Đã bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận, thuế GTGT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Học tại: Phòng học VIP Tầng 14 Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội (bản đồ)

Những người thành công là bậc thầy trong giao tiếp bởi có một thống kê đã nói rằng, trong số những người thành công thì có tới 85% là nhờ vào mối quan hệ, giao tiếp, chỉ 15 % là do năng lực chuyên môn. Đó có thể là một nhận định chưa thật chính xác nhưng cũng đáng để chúng ta suy ngẫm. Nghệ thuật giao tiếp được xem là cánh cửa quan trọng dẫn đến thành công.

Vậy thế nào là giao tiếp tốt? Đó là khi những điều bạn muốn nói được truyền đạt một cách rõ ràng và chính xác đến người nghe. Đây là một kỹ năng có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc trong giao tiếp, bạn sẽ nói chuyện thuyết phục hơn và có khả năng gây ảnh hưởng trong bất kỳ hoàn cảnh nào với bất kỳ ai từ sếp, đồng nghiệp đến khách hàng.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Kỹ Năng Thuyết Trình, Bài Tiểu Luận Kỹ Năng Thuyết Trình

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống và công việc, đồng thời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Tổ chức giáo dục PTI đã xây dựng và thiết kế khóa học Kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, biết cách kết nối tình cảm với người khác ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ, trở thành người khéo léo, dễ mến trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể:

Nhận ra bạn đang giao dịch hay giao tiếpXác định những rào cản trong giao tiếp & cách vượt qua.Truyền đạt chính xác điều bạn muốn chia sẻ, tránh sự hiểu lầm.Biết cách lắng nghe chủ động để trở thành người bạn tâm giao với người đối diệnCó khả năng kết nối tình cảm để nhận được thiện cảm của người khác ngày càng nhiều.Hiểu rõ những thế mạnh trong phong cách giao tiếp của bạn và những cơ hội giúp bạn trở nên giao tiếp hiệu quả hơnDự đoán được phong cách giao tiếp của người khác để có cách ứng xử phù hợp

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khóa học kỹ năng giao tiếp hiệu quả hướng đến tất cả các đối tượng đang mong muốn xây dựng cho bản thân một nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho công việc.

Xem thêm: 37 Bài Văn Mẫu 12 Nghị Luận Xã Hội, Văn Mẫu Nghị Luận Xã Hội

Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệpSinh viên, những người mới ra trường cần bổ trợ các kỹ năng giao tiếp cho công việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học