Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản, Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hà Nội

Khoá học giao tiếp tiếng Nhật tại Jellyfish Education. Giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong thời gian ngắn nhất với giáo viên người Nhật.

Đang xem: Khóa học giao tiếp tiếng nhật

*

Có rất nhiều cách để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tại nhà như: luyện nói trước gương, luyện theo video, học tại các website online,…Tuy nhiên cách nâng cao kỹ năng giao tiếp nhanh và chuẩn nhất vẫn là giao tiếp với người bản địa.

Tại Jellyfish Education các khóa học Giao tiếp luôn được thiết kế dựa theo nhu cầu lớn của học viên dành cho mục đích du học và làm việc tại Công ty Nhật Bản. Đặc biệt, các học viên được giáo viên người Nhật trực tiếp hướng dẫn, đối thoại và tạo tình huống thực tế trong cuộc sống đời thường, khi phỏng vấn và khi làm việc.

Xem thêm: Khóa Học Marketing Tại Tphcm, Khóa Học Digital Marketing Online Tại Tp Hcm

Lớp học giao tiếp A theo chủ đề cùng thầy Shiba Takenari

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật dành cho:

Học viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với người NhậtHọc viên có có nhu cầu luyện kỹ năng hội thoại phỏng vấnHọc viên học tập và làm việc trong môi trường Nhật Bản

Khóa học chỉ trong vòng 2 – 6 tháng tháng với:

70% giáo viên Nhật – 30% giáo viên Việt (Giao tiếp A)100% giáo viên Nhật (Giao tiếp B)100% giáo viên Nhật (Giao tiếp C)Nội dung: Thực hành giao tiếp theo chủ đề, giao tiếp nâng caoGiáo viên Nhật Bản hướng dẫn chính (có kết hợp với giáo viên Việt với khóa giao tiếp A)Thời lượng học mỗi khóa : 20 buổi, 2 buổi/ tuần, 2h/buổiSố lượng học viên: 10 -12 học viên/lớp

Cô Yamana với 40 năm kinh nghiệm giảng dạy chia sẻ phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Ngoài ra tham gia các lớp học tại Jellyfish, học viên còn nhận được:

Chính sách học trọn đời từ JellyfishChính sách đảm bảo đầu ra (Với các khóa luyện thi)Tham gia các lễ hội văn hóa tổ chức hàng tháng.Đặc biệt hỗ trợ tìm việc sau khi đạt chỉ tiêu kết thúc khóa học.Học viên được học lớp giao tiếp theo trình độHỗ trợ gửi CV cho các công ty Nhật Bản phù hợpChính sách học thử mỗi khóa học.

Điều kiện lớp giao tiếp

Dành cho học viên học hết 50 bài giáo trình Minna (Nếu chưa học hết 50 bài, học viên có thể đăng ký học bổ sung để đạt trình độ đầu vào.)

Sau khóa học Giao Tiếp tiếng Nhật, CƠ HỘI dành cho bạn

Cơ hội việc làm: Đỗ các kỳ thi phỏng vấn tại các Công ty Nhật, kỳ thi xin visa xuất khẩu lao động, đủ kỹ năng giao tiếp công sở, ứng tuyển tại các vị trí đòi hỏi giao tiếp như phiên dịch, giáo viên, quan hệ khách hàng, quản lý,…

Cơ hội học tập: Đủ kỹ năng đỗ phỏng vấn visa du học, kỹ năng giao tiếp khi học tập tại môi trường Nhật Bản.

Xem thêm: Kỹ Thuật Giải Phương Trình Vô Tỉ Thường Gặp Trong Các Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn, trung tâm học tiếng Nhật – Jellyfish Education đã giúp cho hàng nghìn các bạn học viên mất gốc, tự tin trong giao tiếp, đi du học Nhật và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Nhật Bản.

➤ Lịch khai giảng các lớp tại Jellyfish xem TẠI ĐÂY➤ Thông tin các khóa học xem TẠI ĐÂY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học