Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Free, Học Tiếng Anh Qua Video Miễn Phí Cực Hiệu Quả

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn như trước. Mọi người hoàn toàn có thể tìm kiếm các tài liệu, video học tiếng Anh miễn phí trên mạng. Cùng lingocard.vn tìm hiểu cách học tiếng Anh qua video cực hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

*

lingocard.vn là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Quốc tế có liên kết với nhiều chuyên gia giảng dạy trong nước và nước ngoài. Kênh Youtube chính thống Học tiếng Anh lingocard.vn cung cấp nhiều video chất lượng về học tiếng Anh. Các video này được thiết kế chuyên nghiệp và có sự đầu tư về hình ảnh cũng như nội dung.

Đang xem: Khóa học giao tiếp tiếng anh free

Nội dung các video trên kênh Học tiếng Anh lingocard.vn được chia thành nhiều phần như: phát âm, từ vựng và những đoạn hội thoại thường ngày được thiết kế theo đúng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.
Đây là kênh thích hợp cho những người muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì trên kênh có nhiều tài liệu liên quan đến cả ngữ pháp tiếng Anh, phát âm tiếng Anh, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh….
Let’s talklà kênh YouTube nổi bật với các giáo viên gốc Ấn Độ, hiện có hơn 2 triệu Subcriber, tập trung vào luyện ngữ điệu, cách dùng ngữ pháp chính xác, idiom, cụm từ và từ vựng.
Lý do kênh Youtube học tiếng Anh này hấp dẫn người xem vì nội dung trên Let’s Talk rất rõ ràng, chân thực và hữu ích.
Để bắt đầu học tiếng anh với Let’s Talk, bạn có thể gõ tìm chủ đề mình muốn thông qua mục “Tìm kiếm”. Chọn video bạn muốn học và enjoy it!
Đây là kênh YouTube chính thống của BBC với các video về chủ đề cuộc sống thường ngày, phim hoạt hình, phỏng vấn hay tin tức.
BBC English Masterclass cập nhật Video mới vào thứ 2 hàng tuần. Kênh này cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến tiếng Anh. Giúp bạn phát huy tốt năng lực bản thân.
BBC News Review cập nhật Video mới vào thứ 3 hàng tuần. Chuyên mục này giúp bạn khám phá cách sử dụng ngôn ngữ, từ vựng thông qua các bản tin quốc tế.
BBC English at Work là kênh chuyên thảo luận về những chủ đề tiếng Anh liên quan đến công việc. Các kĩ năng giao tiếp, ứng xử, kĩ năng chuyên môn, kĩ năng mềm, phỏng vấn…Và thường được cập nhật vào thứ 4 hàng tuần.
BBC Vocabulary được cập nhật vào thứ 5 hàng tuần sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị. Bạn có thể cải thiện đáng kể vốn từ ngữ của mình thông qua việc nghe đọc những câu chuyện thú vị đó.

Xem thêm: Tin Học 11 Viết Chương Trình Tính Diện Tích Hình Tam Giác, Viết Chương Trình Pascal Tính Diện Tích Tam Giác

Tim’s Pronunciation Workshop là chương trình giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách hấp dẫn và chuẩn xác.
Đây là kênh học tiếng Anh qua video miễn phí trên mạng cung cấp những bản tin có phụ đề với giọng đọc chậm. Kênh này sẽ giúp các bạn có thời gian lắng nghe để luyện phát âm tiếng Anh và ngữ điệu hiệu quả.
VOA sử dụng bộ từ vựng khoảng 1500 từ thông dụng nhất. Các câu trong VOA cũng tương đối ngắn và đơn giản.
TED Talks là nơi chia sẻ các ý tưởng từ những diễn giả hàng đầu thế giới từ các nguồn chính thống và đáng tin cậy. Các chủ đề được chia sẻ bao trùm từ công nghệ, khoa học, sáng tạo đến các chủ đề về môi trường, văn hóa, xã hội…
Các video này có độ dài khoảng 18 phút và rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu luyện nghe để tham gia các kì thi IELTS, TOEIC, TOEFL, GMAT…
Trong các kênh được giới thiệu bạn chỉ nên lựa chọn cho mình những kênh nào phù hợp với việc học của bạn. Một kênh thường có nhiều playlist khác nhau nhưng các bạn chỉ nên lựa chọn 1 đến 2 list để xem. Quá nhiều playlist sẽ khiến việc học của bạn bị rối.
Các video thường có độ dài vừa phải nên không làm các bạn cảm thấy quá tải khi học. Chỉ cần bỏ ra 60 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhiều chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng. Đây là kênh Youtube vô cùng tốt nếu bạn muốn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

*

1. lingocard.vn

lingocard.vn là website của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh Ngữ Quốc tế lingocard.vn. Với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng ở các chủ đề: ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm,… lingocard.vn là trang web học tiếng Anh được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều bài học thú vị về tiếng Anh. Không những thế, bạn cũng có thể học tiếng Anh qua video với những video hướng dẫn cách phát âm, phân biệt các từ dễ nhầm lẫn. Ngoài ra, website này cũng cung cấp các lựa chọn khoá học phù hợp với trình độ mọi học viên, giúp người Việt Nam chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

*

2. ELLLO

ELLLO chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.
Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh
Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.
VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Xem thêm: Khóa Học Montessori Cho Giáo Viên, Chương Trình Đào Tạo Giáo Viên Montessori

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.
Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về:phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…
Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…
Trên đây là 13 kênh giúp bạn học tiếng Anh qua video cực hiệu quả. Hãy chọn cho mình một vài trang web phù hợp với bản thân và bắt tay vào luyện tập thôi nào!

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học