Tìm Một Khóa Học Giao Tiếp Dale Carnegie, Kỹ Năng Cá Nhân

Tháng 06/2017 vừa qua tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Khóa học đặc biệt “Truyền Cảm Hứng Để Thuyết Phục Người Khách Hành Động” của Dale Carnegie đã kết thúc thành công tốt đẹp. Theo Đánh giá chương trình tại sự kiện, kết quả 100% người tham dự đồng ý rằng có thể ứng dụng được những nguyên tắc và mô hình Dale Carnegie vào thực tế  là niềm động viên lớn đến Chuyên gia huấn luyện cũng như toàn thể nhân viên Dale Carnegie.

Đang xem: Khóa học giao tiếp dale carnegie

Tiếp nối sự thành công và mong muốn từ phía học viên, khóa học trải nghiệm trong 3 giờ “Truyền Cảm Hứng Để Thuyết Phục Người Khách Hành Động” sẽ được tiếp tục tổ chức mỗi tháng một lần cho đến hết tháng 8/2017. Đặc biệt, trong mỗi khóa học, Dale Carnegie dành tặng học bổng 100% dành cho các Doanh nghiệp và Tổ chức đăng ký tham dự chương trình sớm nhất.

“Truyền cảm hứng để thuyết phục người khác hành động” được thiết kế từ các Chương trình “Signature” đúc kết kinh nghiệm từ hơn 100 năm tuổi của Dale Carnegie mang đến cho người học những “trải nghiệm thử, ửng dụng thật”, giúp học viên khám phá những cách thức đơn giản mà hiệu quả để nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống. Đây cũng là món quà tâm huyết của Dale Carnegie đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng, mong muốn trải nghiệm chất lượng đào tạo của 1 trong Top 20 Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

|| THÔNG TIN LỚP HỌC

*

Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Dale Carnegie Việt Nam, Dale Carnegie hân hạnh dành tặng HỌC BỔNG 100% cho các Doanh nghiệp và Tổ chức đăng ký sớm nhất trên địa bàn Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: cách tính giá in offset

Đối tượng đăng ký Học bổng: Tổ chức (các cá nhân vui lòng đăng ký theo thông tin tổ chức). Tối đa 03 suất Học bổng/tổ chứcTrị giá Học bổng: 1.750.000/suấtĐối tượng học viên: Lãnh đạo và Quản lýPhí admission (là phí duy nhất và không hoàn lại): 290.000/học viên đăng ký

*

|| GIÁ TRỊ ĐỘC ĐÁO NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

• Nắm vững các mục đích của trình bày và những nguyên tắc quan trọng để trở thành người trình bày có uy tín, đầy nhiệt tình và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Công cụ: 3Đ trong trình bày

• Sử dụng hiệu quả các bằng chứng hỗ trợ và dụng cụ trực quan về đặc điểm, lợi ích của công ty, sản phẩm, dịch vụ để nâng cao tính thuyết phục của thông điệp và uy tín của người trình bày. Công cụ: DEFEATS

• Trình bày những thông điệp phức tạp một cách rõ ràng, ngắn gọn, súc tích và thuyết phục người khác hành động. Công cụ: “Công thức kỳ diệu”

|| TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT CỦA DALE CARNEGIE

Mô hình biến đổi

Cảm nhận sự khác biệt bằng việc sử dụng Mô hình biến đổi giúp học viên có thể tạo ra sự thay đổi trong cảm xúc, tư duy và hành vi biểu hiện trong những tình huống thực tiễn được cam kết. Từ đó, giúp học viên thay đổi cách làm và mang lại kết quả thay đổi.

Phương pháp nhìn nhận những giá trị “bên trong”

Giúp học viên khai mở thế giới nội tâm nhằm năng cao và củng cố niềm tin tuyệt đối vào bản thân.

Phương pháp huấn luyện ngay tại thời điểm

Chuyên gia huấn luyện sẽ chỉ ra các thói quen hoặc khuynh hướng chưa hiệu quả ngay khi nó xảy ra, định hướng hoặc chỉnh sửa lại và sau đó ngay lập tức hướng dẫn cách thực hiện và cải thiện nhằm giúp quá trình ‘lột xác’ diễn ra nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Bài Tập Các Phép Toán Tập Hợp, Các Dạng Toán Về Tập Hợp Và Bài Tập Vận Dụng

|| CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Anh Trương Minh Tứ hiện đang là Cố vấn kinh doanh cấp cao và Chuyên gia huấn luyện tại Dale Carnegie Vietnam. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc, anh Trương Minh Tứ đã từng đảm trách nhiều vị trí quan trọng tại các công ty trong nước, đa quốc gia tại Việt Nam:

• Trưởng Đại Diện – Sony Ericson Việt Nam• Giám đốc Kinh Doanh – Samsung Mobile• Giám Đốc Phát Triển Kinh doanh – Nokia

|| HÌNH ẢNH KHÓA HỌC THÁNG 6/2017

*

Sự hiện đông đủ và đúng giờ của các anh chị tại Hà Nội

*

Tại Hồ Chí Minh, các anh chị tham dự tại Tp. Hồ Chí Minh đông đảo không kém

*

Nhiều anh chị chia sẻ rằng họ chưa từng đứng trước đám đông để trình bày

*

Nhờ có những công cụ của Dale Carnegie, anh chị đã cảm thấy tự tin hơn để nói lên quan điểm của mình

|| NHẬN THÊM NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN KHÁC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Học bổng Chương trình “Quẳng gánh lo đi và vui sống”

Một Khóa học độc đáo phiên bản limited được thiết kế đặc biệt dựa trên tác phẩm cùng tên của Dale Carnegie, giúp cho các nhà lãnh đạo và quản lý tìm thấy sự cân bằng, an nhiên tự tại và bản lĩnh dẫn dắt của người thủ lĩnh tích cực, tràn đầy nhiệt huyết trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường và áp lực không ngừng từ sự phát triển của tổ chức.

Học bổng Chương trình Huấn luyện cá nhân 1-1

Một chương trình huấn luyện độc đáo của Dale Carnegie ở đó học viên trực tiếp làm việc cùng với Chuyên gia huấn luyện riêng để cùng tìm giải pháp tháo gỡ những vấn đề khúc mắc và vạch ra hướng phát triển cho cá nhân và tổ chức mà mình đang làm việc. Đôi khi chỉ một câu hỏi đúng có thể gợi mở ra những tiềm năng và cơ hội vô tận!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học