Khóa Học Giá Xây Dựng Tại Giá Xây Dựng, Giá Xây Dựng

Giới thiệu trung tâm lingocard.vn.Giới thiệu về QSĐối tượng của khóa học QSCác khóa học có liên quanĐề cương môn họcMẫu chứng chỉMột số hình ảnh lớp học QSLiên hệ tư vấn khóa học, tư vấn về cấu hình máy.Lịch khai giảng khóa tiếp theoHọc phí và số buổi họcChính sách Khuyến mại theo nhóm và cho học viên học nhiều khóa học tại lingocard.vn.Đăng ký, đóng học phí và hóa đơn đỏ.

Đang xem: Khóa học giá xây dựng

1. lingocard.vn là ai ?

lingocard.vn là trung tâm đào tạo nghiệp vụ và phần mềm xây dựng lớn nhất Việt Nam. lingocard.vn có mặt tại Hà Nội (Đại học Xây dựng, Đại học Kiến Trúc, Đại học Giao thông Vận tải), tại TPHCM (Phú Nhuận, Thủ Đức).lingocard.vn là 1 thương hiệu của Viện Tin học Xây dựng, Trường Đại học Xây dựng, Sáng lập bởi PGS. TS. Trần Anh Bình, bắt đầu hoạt động từ tháng 2/2012. Mỗi tháng lingocard.vn có 1 đợt khai giảng cho tất cả các khóa học ở HN và TP HCM. Mỗi tháng có gần 500 lượt học viên theo học các khóa học của lingocard.vn.lingocard.vn nhận đào tạo hợp đồng cho các công ty, đến tận công ty giảng dạy và đào tạo chuyển giao văn phòng BIM cho các công ty, doanh nghiệp.

2. Giới thiệuvề QS

Kỹ sư QS là gì?

QShay còn gọi làQuantity Surveyor, hiểu đơn giảnlà kỹ sư làm về khối lượng,dự toán.Kỹ sư QS có thể làm việc cho Nhà thầu xây dựng hoặc chủ đầu tư, tại văn phònghoặc tạicông trường.

Sự cần thiết của một kỹ sư QS

Hiện nay QS đang là nghề rất hot trong ngành Xây dựng. Một kỹ sư QS giỏi sẽ góp phần rất lớn cho tiến độ và hiệu quả của công trình, không những thế còn giảm thiểu được rủi ro, chi phí phát sinh của công trình Xây dựng. Để trở thành một kỹ sư QS có chuyên môn, có trình độ thì ngoài việc được đào tạo kỹ năngnghiệp vụ bài bản, thì người kỹ sư còn phải được trau dồi các kiến thức, kinh nghiệm thực tế hiện trường. Cùng với đó kỹ sư QS cần có tinh thần chịu khó, tỉ mỉ, biết quản lý, xử lý, vận hành công việc một cách gọn gẽ, chuẩn xác. Chính vì vậy, mức lương cơ bản của một kỹ sư QS thường khá cao, và đây là một lựa chọn mà rất nhiều tân kỹ sư hướng tới.

Với phương châm “Học đểtrở thành kỹ sư QS vững vàng” khóa học dự toán của lingocard.vn sẽ là một địa điểm để các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng,tự tạo cho mình các ưu thế mới trong công việc!

Kỹ sư QS cần phải làm những gì?

Công việc chính của kỹ sư QS làtính toán, ước tính khối lượng vật liệu, nhân công cần thiết cho dự án. Kỹ sư phải tìm kiếm nguyên liệucó chi phí nhỏ nhất trong khi vẫn đảm bảo những yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng. Bảng khối lượng mà kỹ sư QS lập ra ( BOQ – Bill of Quantities) được sử dụng để Chủ đầu tư và Nhà thầu lấy căn cứ để ước lượng chi phílàm hồ sơ chào thầu.

Các đầu việc mà kỹ sư QS phải làm có thể được liệt kê như dưới đây:

Cập nhật, điều chỉnh khối lượng các hạng mục phát sinh vào hồ sơ dự toán của dự án.Quản lý đơn giá và tổng giá trị liên quan đến dự toán các công trình và dự án của công ty.Đánh giá vật liệu, kiểm tra hồ sơ dự toán trong bảng dự toán do tư vấn thiết kế lập trong giai đoạn thiết kế thi công.Phối hợp với các phòng bạn đấu thầu, Ban quản lý dự án, Phòng vật tư để kiểm tra, xác nhận các công tác phát sinh trong giai đoạn thi công.Cung cấp đầu mục khối lượng dự toán, chủng loại thiết bị vật tư… cho phòng quản lý thầu để tiến hành mời thầuTham mưu, kiểm tra và có ý kiến về khối lượng, chất lượng đối với các đơn vị được đề xuất trúng thầu.Lập dự toán cho các dự án công trình (tất cả các hạng mục trong bảng vẽ và hạng mục phát sinh), cập nhật, điều chỉnh khối lượng các hạng mục phát sinh vào hồ sơ dự toán của dự án.Thực hiện hồ sơ thanh quyết toán, chủ yếu là các công trình sử dụng nguồn ngân sách nhà nướcKiểm soát tiến độ thực hiện hồ sơ chất lượng, khối lượng của gói thầu.

3. Đối tượng của khóa học Đào tạo kỹ sư QS

Sinh viên, cán bộ, nhân viên Quản lý dự án, ban quản lý công trình, ban đấu thầu/ maketing, cán bộ ở các chi nhánh mới, phòng kế hoạch, kỹ thuật của doanh nghiệp, cán bộ, nhân viên phụ trách khối lượng và chi phí tại các công trường, có nhu cầu làmbóc tách khối lượng, lập dự toán công trình, làm hồ sơ thầu, dự thầu, hồ sơ chất lượng công trình, thanh quyết toán công trình.

Xem thêm: Mẫu Văn Bản Thừa Kế Thế Vị Theo Bộ Luật Dân Sự Mới 2015, Thừa Kế Kế Vị

4. Các khóa họccó liên quan

5. Đề cương khóa học Đào tạo kỹ sư QS

Phần 1. Tổng quan về các kỹ năng nghiệp vụ, quy định hiện hành mà kỹ sư QS cần phải biết?

Phần 2. Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng Công trình Xây dựng

Phần 3. Lập dự toán Công trình Xây dựng

Phần 4. Lập giá dự thầu, đấu thầu

Phần 5. Làm hợp đồng Xây dựng

Phần 6. Lập hồ sơ nghiệm thu chất lượng Công trình

Phần 7. Thanh quyết toán Công trình

* Trong các buổi học GV luôn dành thời gian để tư vấn, giải đáp các thắc mắc theo yêu cầu của học viên.

Phụ trách khóa học:

6. Mẫu chứng chỉ

*

7. Một số hình ảnh lớp học

*

Lớp học tại trụ sở Viện Tin học Xây dựng

*

Lớp học tại phòng máy trường ĐHXD

8. Liên hệ tư vấn khóa học, tư vấn về cấu hình máy

9. Học phí và số buổi học

Học phí tại Hà Nội:
Số buổi: 16 buổi, mỗi buổi 2h.

10. Chính sách Khuyến mại theo nhóm và cho học viên học nhiều khóa học tại lingocard.vn.

Nhóm Mức giảm cho thành viên trong nhóm Mức giảm cho nhóm trưởng
Nhóm 2 người Giảm 5% Giảm 15%
Nhóm 5 người Giảm 10% Giảm 35%
Nhóm 7 người Giảm 15% Giảm 50%
Nhóm 10 người Giảm 20% Giảm 70%
Nhóm 15 người Giảm 20% Giảm 100%

Chú ý: Mức giảm học phí này không áp dụng kèm theo bất kỳ khuyến mại nào khác.

Các bạn phải sử dụng chức năng “Mã khuyến mại” khi đăng ký học thì mới đc giảm giá. Các bạn có thể xemCách đăng ký theo nhóm xem tại đây

Học nhiều khóa học ở lingocard.vn thì được giảm học phí như nào ?

Học song song 2 khóa học tại lingocard.vn sẽ được giảm 10% học phí mỗi khóa họcHọc khóa học thứ 2 tại lingocard.vn sẽ được giảm 20% học phí.​

11. Đăng ký, đóng học phí và hóa đơn đỏ.

Xem thêm: Dựa Vào Bảng Số Liệu, So Sánh Diện Tích Của Châu Âu Với Châu Á Và Châu Phi

Học viên chỉ cần đóng học phí 01 lần và có thể học lại miễn phí các khóa học đào tạo kỹ sư QSsau của lingocard.vn trong vòng 1 năm.

Đăng ký học: nhấn vào nút đăng ký này và điền các thông tin chi tiết của học viênĐóng học phí: Đóng tại buổi học đầu tiên tại lớp học. lingocard.vn không thu học phí trước.Hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT): lingocard.vn có xuất hóa đơn đỏ, vui lòng email về lingocard.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học