Bật Mí 10 Khóa Học Ghi Nhớ Cực Tốt, Siêu Trí Nhớ

Trong một ngày chúng ta thường phải tiếp nhận rất nhiều thông tin. Nhất là trong thời buổi các nguồn thông tin đa dạng, con người ta lại có quá nhiều công việc phải ghi nhớ thì dường như nhiều khi não bị quá tải.

Đang xem: Khóa học ghi nhớ

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để có một trí nhớ tốt, một trí tuệ siêu việt? để bạn nhớ được nhiều thông tin nhất và không bỏ lỡ những việc quan trọng. Bạn hãy tin rằng mình hoàn toàn có thể rèn luyện điều đó với 6 khóa học rèn luyện trí tuệ và khả năng ghi nhớ sau đây nhé

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ – Đỗ Văn Quát

*

Làm chủ kỹ năng ghi nhớ

Xem Khóa Học Trái với suy nghĩ của số đông cho rằng trí nhớ kém là vấn đề của tuổi già, trên thực tế đó còn là vấn đề đáng lo lắng với những học sinh, sinh viên, người trẻ tuổi. Các nhà thần kinh học cho biết không nên chủ quan với “căn bệnh” này vì có tới 50% người suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển thành bệnh sa sút trí tuệ chỉ trong 3 năm. Cho dù ở tuổi 16 hay 60, bất kỳ ai cũng phải đấu tranh để không bị suy giảm trí nhớ!

Khóa học “Làm chủ kỹ năng trí nhớ” của giảng viên trí nhớ Đỗ Văn Quát ra đời nhằm giúp phụ huynh, học sinh cải thiện trí nhớ của mình thông qua các trò chơi về làm chủ con số, nhớ từ vựng tiếng Anh, nhớ sự kiện lịch sử…

Với khóa học này học viên có thể khắc phục được các vấn đề liên quan đến trí tuệ và khả năng ghi nhớ như tình trạng học trước quên sau, “chán học” vì không thể nhớ được bài, nhớ nội dung bài giảng, quên thông tin, sự kiện hoặc danh sách vừa lên trong đầu…Với nội dung khóa học 1 giờ 42 phút được chia thành 25 bài giảng, tất cả đều thông qua các trò chơi trí tuệ giúp bạn sớm nắm bắt được kiến thức một cách sinh động và dễ dàng.

Bí quyết ghi nhớ siêu hạng – Dương Đức Vũ

*

trí nhớ siêu hạng

Xem Khóa HọcNếu bạn đang lo lắng về khả năng ghi nhớ của bản thân thì ở đây đã có giải pháp cho bạn. Đó là khóa học “Bí quyết ghi nhớ siêu hạng” do giảng viên – chuyên gia đào tạo Dương Đức Vũ trực tiếp hướng dẫn. Khóa học đưa ra các phương pháp kích thích và phát huy tối đa sức mạnh của bộ não, cùng với các bài tập để rèn luyện trí nhớ hiệu quả ứng dụng được ngay vào cuộc sống và công việc.

Sau khóa học bạn sẽ nắm được phương pháp để ghi nhớ thông tin sao cho nhanh – chuẩn – duy nhất: cách ghi nhớ một cuốn sách, ghi nhớ công việc, danh sách cần phải làm, ghi nhớ thông tin ngày sinh, sở thích, số điện thoại, biển số xe, ghi nhớ từ vựng… Khóa học hứa hẹn giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ chỉ trong một thời gian ngắn. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập thì bộ não của bạn sẽ sớm trở nên tinh nhanh và minh mẫn hơn đó.

Phương pháp ghi nhớ siêu tốc – Phan Thanh Dũng

*

ghi nhớ siêu tốc

Xem Khóa HọcNếu bạn có khả năng ghi nhớ tốt thì đó là một lợi thế rất lớn, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trí nhớ là thứ hoàn toàn có thể rèn luyện được thông qua các khóa học. Với khóa học “Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” do giảng viên Phan Thanh Dũng trực tiếp hướng dẫn, các bạn sẽ hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào.

Thông qua khóa học thú vị này việc ghi nhớ các thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ nắm bắt được những phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách thần tốc đến bất ngờ mà trước giờ bạn chưa làm được. Từ đó bạn có thể cải thiện và sắp xếp cuộc sống của mình một cách khoa học.

Tư duy đột phá – TS Lê Thẩm Dương

*

tư duy đột phá

Xem Khóa HọcCon người khác với động vật – thực vật ở chỗ chúng ta có tư duy, có trí tuệ nhớ hoạt động trao đổi thông tin vô cùng tuyệt vời của não bộ, và hoạt động này duy nhất chỉ có ở hệ thần kinh trung ương. Bạn có thể hiểu tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não để từ đó trí tuệ được nuôi dưỡng và phát triển.

Xem thêm: Văn Hoá Bình Luận Trên Mạng Xã Hội, Văn Hóa Mạng Xã Hội

Để tư duy hoạt động một cách tối ưu hóa, con người cần phải rèn luyện nó một cách thường xuyên. Nhưng rèn luyện thế nào cho đúng phương pháp và hiệu quả thì lại là một vấn đề lớn. Vậy hãy đến ngay với khóa học trực tuyến “Tư duy đột phá” của TS Lê Thẩm Dương để được giải quyết vấn đề trên! Chúng ta đã không còn xa lạ với cái tên “TS Lê Thẩm Dương” với lối giảng dạy độc đáo và thú vị.

Ngoài việc cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về tư duy đột phá, khóa học còn hướng dẫn bạn các nguyên tắc quan trọng mà một người muốn tư duy đột phá thành công cần phải thực hiện. Và nếu bạn vận dụng chúng một cách hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ thay đổi được tư duy và có những đột phá tuyệt vời trong tương lai. Khi áp dụng những kiến thức có được vào thực tế giúp bạn thành công hơn cả trong công việc, học tập và cuộc sống.

Bí quyết rèn luyện trí nhớ cùng kỷ lục gia – Nguyễn Phùng Long

*

Rèn luyện trí nhớ cùng kỷ lục gia

Xem Khóa HọcPhương pháp là con đường đưa chúng ta đến thành công. Mọi việc tưởng chừng khó khăn nhưng khi có phương pháp chắc chắn bạn sẽ có được thành tựu. Khóa học “Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia” của diễn giả Nguyễn Phùng Long sẽ cho bạn phương pháp để rèn luyện trí nhớ.

Khóa học giúp bạn có được kiến thức chung về bộ não và khả tiềm tàng của nó, hướng dẫn cho các bạn cách nhớ mọi thứ một cách dễ dàng thông qua các kỹ thuật siêu trí nhớ. Sau khóa học mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, dễ nhớ và lâu dài hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạm biệt sự đãng trí của mình và có được công thức làm chủ cuộc sống hiện tại và cuộc đời của bạn với siêu trí nhớ tuyệt vời.

Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ – Phạm Thị Thúy

*

Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Xem Khóa HọcĐiều thú vị là trí tuệ của một con người được phát triển ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Với thiên chức cha mẹ, ai cũng mong con cái của mình được phát triển toàn diện và muốn dạy con nên người, thành tài. Nếu là các ông bố, bà mẹ thông minh, bạn hãy chọn cho minh khóa học “Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ” của giảng viên Phạm Thị Thúy để hiểu rõ các nguyên tắc và cách thực hành các phương pháp thai giáo cơ bản đến nâng cao hàng ngày với bé để có thể phát triển tốt nhất. Các bài tập thực hành giúp cho các bà mẹ có thể chuẩn bị cho sự chào đời của con mình từ những thời điểm đầu tiên trong thai kỳ cho tới khi gần đủ 9 tháng 10 ngày.

Không những thế, khóa học cũng tổng hợp những phương pháp nuôi dạy con từ trong bụng mẹ từ các chuyên gia trong và ngoài nước để đem tới cái nhìn rõ hơn về các phương pháp mang lại sự phát triển toàn diện về trí tuệ và cảm xúc cho con trẻ trong gia đình.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Môn Phương Pháp Nghiên Cứu Trong Kinh Doanh Chọn Lọc

Lời kết

Ai cũng mong mình sở hữu một trí tuệ hơn người và khả năng ghi nhớ đỉnh cao, nhưng mọi người thường nghĩ điều đó thật khó khăn hoặc cho rằng những điều kể trên là do bẩm sinh. Trên thực tế, trí tuệ và khả năng ghi nhớ hoàn toàn có thể rèn luyện được. Những khóa học online ngày càng được ưa chuộng để rèn luyện kỹ năng, các khóa học unica trên đây bất kỳ ai cũng nên tìm hiểu, bởi sự tiện dụng của nó.

Bạn có thể tin rằng chỉ cần bỏ thời gian, công sức học tập, tìm hiểu nhất định bạn sẽ thấy trí thông minh của mình được cải thiện một cách bất ngờ. Đừng để vấn đề trí nhớ làm chậm bước tiến của bạn! Hãy lựa chọn khóa học phù hợp và đăng ký ngay hôm nay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học