Tải Khóa Học Excel Ứng Dụng Trong Thực Tiễn Chuyên Sâu 2021, Học Excel Trực Tuyến

Tầm quan trọng của Excel 

Tin học văn phòng là một trong những kĩ năng mềm quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Bởi vậy, thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa. Không những có lợi cho chính bản thân các bạn, mà còn khiến các bạn không trở thành một kẻ “Khuyết tật IT” trong mắt bạn bè và đồng nghiệp!

*

Trong đó thành thạo Excel là một trong những kĩ năng vô cùng thiết yếu để sinh viên cần có kiến thức để xin việc làm, những người đi làm cần nâng cao kiến thức về Excel để xử lý công việc được nhanh hơn. Tuy nhiên để thành thạo Excel vô cùng khó khăn đối với nhiều người khi công việc, gia đình của họ quá bận rộn không thể sắp xếp tham gia lớp học thường xuyên được.

Đang xem: Khóa học excel ứng dụng

*

Khóa học online – Giải pháp cho người bận rộn

Khóa học online tại KYNA mang đến mọi giải pháp tối ưu cho người bận rộn. Các khóa học online tại đây cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt phù hợp đối với những người thường xuyên phải di chuyển do tính chất công việc thì vẫn có thể học trong thời gian rảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể học bằng mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng vô cùng gọn nhẹ tránh nổi ám ảnh với sách vở nặng nề. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp. Hơn thế nữa chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Bạn sẽ học được gì?

Thành thạo các hàm Excel ứng dụng vào ngay thực tế công việc hỗ trợ tối đa quá trình làm việc của bạn đồng thời giúp bạn vượt qua mọi kỳ thi kiến thức Excel nặng nề. Bên cạnh đó, bạn có thể thự làm được các báo cáo ấn tượng với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, thuyết phục khách hàng cũng như cấp trên tốt nhất.

Hơn thế nữa, bạn có thể nâng cao khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và chính xác cho phép bạn hoàn thành tốt công việc được giao. Bên cạnh đó, khi thành thạo Excel hiệu suất công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Giải Bài Tập Trong Sách Bài Tập Vạt Lý 10, Giải Bài Tập, Sách Bài Tập (Sbt) Vật Lý 10

*

Giới thiệu giảng viên: Chuyên gia Thái Hữu Linh

Giảng viên Thái Hữu Linh còn đóng vai trò là chuyên viên thiết kế đồ họa và marketing cho một số công ty khác tại khu vực Hải Phòng (Hán Ngữ Trá cViệt, Trung tâm đào tạo kỹ năng Vitamax, Trung tâm dạy vẽ Vũ Hoàng Châm, Cơ sở thiết kế nội thất Bảo Khanh). Ngoài ra, Ông từng giữ chức vụ trưởng phòng decor trong siêu thị BigC năm 2017.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Agribank 2016, Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 4/2021

Với kinh ngiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn lớn ông hiểu rõ những khó khăn của học viên để soạn thảo khóa học chi tiết nhất giúp người học có thể nắm rõ các quy tắc cơ bản cũng như các kiến thức chuyên sâu sau khóa học.

Học sao cho đúng?

Chuyên gia Thái Hữu Linh chia sẻ: “Các bài học này được biên soạn một cách logic có sự liên quan từ bài học này này sang bài học khác cho nên các bạn cố gắng học thật chắc từng bài một thì sang bài sau mới học được. Do mới học với phần mềm Excel nên ban đầu chúng ta có thể cảm thấy rất là khó tuy nhiên các bạn hãy cố gắng xem và làm đi làm lại từng bài cho thật nhuần nhuyễn. Trong 10 bài học đầu tiên này nếu các bạn học và hiểu được 60% trở lên là chấp nhận được và các bạn cố gắng học hết các bài học còn lại, đừng nản. Thì tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn 100% làm chủ được Excel vào trong công việc thực tế.”

*

Ông chia sẻ thêm “Trong khóa học thì giảng viên sẽ giới thiệu đến các bạn một hệ thống bài học rất là thực tế, giúp các bạn làm chủ với phần mềm Excel một cách dễ dàng nhất. Hệ thống bài học được thiết kế cho các bạn mới bắt đầu học Excel và một phần nâng cao. Với khóa học này thì các bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm trước khi sử dụng Excel mà vẫn có thể hiểu toàn bộ và vận dụng những video này một cách triệt để cho công việc của bạn.”

*

Nội dung khóa học 

PHẦN I – GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM 

Bài 0 – Tài liệu đính kèm Bài 1 – Cách lưu file ExcelBài 2 – Làm quen với giao diện phần mềm Excel Bài 3 – Cách lập bảng tính theo yêu cầu công việc 

PHẦN II – QUẢN LÝ & TÍNH TOÁN CÁC CÔNG VIỆC THỰC TẾ THƯỜNG GẶ

Bài 4 – Công việc quản lý dự trù vật tư Bài 5 – Công việc quản lý lương tháng Bài 6 – Công việc quản lý danh sách điểm thi (Phần 1) Bài 7 – Công việc quản lý danh sách điểm thi (Phần 2) Bài 8 – Công việc quản lý danh sách điểm thi (Phần 3) Bài 9 – Công việc quản lý kết quả thi cuối khóa (Phần 1) Bài 10 – Công việc quản lý kết quả thi cuối khóa (Phần 2) Bài 11 – Công việc quản lý kết quả thi cuối khóa (Phần 3) Bài 12 – Công việc quản lý lương tháng (Phần 1) Bài 13 – Công việc quản lý lương tháng (Phần 2) Bài 14 – Công việc quản lý lương tháng (Phần 3) Bài 15 – Công việc quản lý chi phí thuê khách sạn (Phần 1) Bài 16 – Công việc quản lý chi phí thuê khách sạn (Phần 2) Bài 17 – Công việc quản lý chi phí thuê khách sạn (Phần 3) Bài 18 – Công việc quản lý tiền thuê kho (Phần 1) Bài 19 – Công việc quản lý tiền thuê kho (Phần 2) Bài 20 – Công việc quản lý cước phí vận tải (Phần 1) Bài 21 – Công việc quản lý cước phí vận tải (Phần 2) Bài 22 – Công việc quản lý tiền điện (Phần 1) Bài 23 – Công việc quản lý tiền điện (Phần 2) Bài 24 – Công việc báo cáo thuế nhập khẩu (Phần 1) Bài 25 – Công việc báo cáo thuế nhập khẩu (Phần 2) Bài 26 – Công việc theo dõi tình hình bán hàng (Phần 1) Bài 27 – Công việc theo dõi tình hình bán hàng (Phần 2) Bài 28 – Công việc theo dõi tình hình bán hàng (Phần 3) Bài 29 – Công việc báo cáo bán hàng Giới thiệu về hệ thông giáo dục KYNA

KYNA – Website học Online các kỹ năng dành cho người đi làm, nơi học viên có thể tham gia những khóa học kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn của các giảng viên hàng đầu với chi phí tiết kiệm, ở mọi lúc, mọi nơi. KYNA với hơn 250 khoá học về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn; hơn 250.000 học viên đã và đang tin tưởng đăng ký học tại đây. KYNA đã đạt được 1 số thành tích lớn, như đạt được giải thưởng “1 trong 2 đại diện Việt Nam được tham dự vòng chung kết cuộc thi Intel DST Asia Pacific Challenge 2012” tại Bangalore, Ấn Độ cùng 11 quốc gia khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

*

Đặc biệt, KYNA có hơn 150.000 học viên đã đăng ký tham gia các khóa học. KYNA còn được xem là nền tảng giáo dục trực tuyến, là nơi bạn có thể học mọi kỹ năng từ hơn 150 chuyên gia và tổ chức đào tạo uy tín. Và bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học “Excel ứng dụng trong thực tiễn chuyên sâu” cho mình ngay bây giờ đi nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học