Khóa Học Dropshipping Edumall, Kiếm Tiền Bền Vững Với Dropshipping Ebay

Dropshipvn là tên gọi khác của khóa học THVIP – Khởi Nghiệp Kinh Doanh Kiếm Tiền Online Với hình thức bán hàng Dropshipping và FBM trên thị trường Việt Nam.

Đang xem: Khóa học dropshipping edumall

Dropshipvn ngày xưa là khóa học bán hàng trên ebay bằng hình thức dropshipping. Ở thời điểm hiện tại mình đã dừng dạy khóa học đó khi đánh giá không còn phù hợp với người mới nữa (vì kỹ thuật khó hơn, thị trường cạnh tranh hơn, vốn cần nhiều hơn, không chủ động được mô hình…). Hiện tại mình đang tập trung đào tạo và hỗ trợ các bạn khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên Nếu bạn chưa muốn khởi nghiệp ở thị trường Việt nam, mà muốn nghiên cứu thị trường nước ngoài (amazon,ebay …) Bạn có thể mua bộ tài liệu về chủ đề đó tại bài viết này.

Chào Bạn! Bạn Có Muốn

Học cách xây dựng một nguồn Thu Nhập THỤ ĐỘNGBỀN VỮNG (~ 5-10triệu trở lên) từ con số không Với hình thức Dropshipping và FBM ngay tại thị trường Việt Nam. (Không cần tiếng anh, không thức đêm – không cần phức tạp hay nhiều vốn như bán hàng trên amazon ebay…)Học tư duy kinh doanh, sử dụng thành thạo các công cụ internet marketing. Tìm hiểu quá trình Lưu Thông Hàng Hóa.Từ Trung Quốc, châu âu về Việt Nam… Làm chủ được nguồn hàng cho tất cả các thị trường bán buôn bán lẻ. Vận hành tốt các sàn thương mại điện tử – dropshipping hàng đầu việt nam như Shopee, Sendo…Xây dựng một hệ thống kiếm tiền Mọi Lúc Mọi Nơi. Ngay khi bạn đang ngủ, hay đi du lịch với người yêu, gia đình, bạn bè, Chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối internet.

Nếu bạn muốn điều đó! Thì hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu một nơi lý tưởng dành cho bạn. Nhưng trước khi bắt đầu. Tôi muốn chắc chắc các bạn đã:

Hiểu được giá trị của thời gian, cơ hội. Biết sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, Dám Đầu Tư tiền bạc cho kiến thức. Tương Lai của bản thân.

OK! Còn bây giờ. Mình muốn bạn bớt 1 chút thời gian nữa để ngó qua một vài review của học viên lingocard.vn. Sau một thời gian học và làm việc. Để có cái nhìn tổng quan nhất về các khóa học thực tế của lingocard.vn. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và còn rất rất nhiều học viên khác nữa mà mình không thể đưa hết lên trong phạm vi bài viết này được. Không tệ phải không các bạn. Đặc biệt nếu Bạn biết trước khóa học họ đều là những người mới chưa biết chút gì về digital marketing. Kiếm tiền online.

Vậy Học Viện Dropshipvn Là Gì ?

Học Viện Dropshipvn Team là một group Chuyên Sâu Về lĩnh vực Dropshipping – FBM – Bán hàng online tại Việt Nam do lingocard.vn xây dựng. Mang đến một cộng đồng hoàn hảo cho những người mới muốn bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền, xây dựng một nguồn thu nhập thụ động bền vững với nghề BÁN HÀNG ONLINE.

Ai Nên Tham Gia Dropshipvn Team ?

#1. Người còn đi học muốn có nguồn thu nhập trang trải việc học. Đồng thời tích lũy kiến thức với số vốn tối thiểu.

#2. Người đã đi làm – Đặc biệt dân văn phòng muốn có thêm kênh thu nhập khác để chủ động hơn trong cuộc sống. Để tự tin hơn, an toàn về tài chính hơn, không còn lo sợ phụ thuộc vào công ty với những công việc nhàm chán.

#3. Người mới ra trường, Đam mê kinh doanh online, muốn khởi nghiệp – tìm một hướng đi lâu dài với một nguồn thu nhập bền vững.

#4. Người đã từng tham gia những mảng MMO khác (như niche site, youtube…) nhưng không thành công, hoặc thấy mất quá nhiều thời gian, có quá nhiều rủi ro, muốn thử sức với dropshipping.

#5. Những người đã hoặc đang bán hàng trên online nhưng đang chật vật, chưa có thu nhập vì chưa biết cách làm.

8 Khác Biệt Hoàn Toàn Của Học Viện Dropshipvn

Đây là những điều tạo lên sự khác biệt cực lớn của HỌC VIÊN DROPSHIPVN so với phần còn lại. Là lý do tại sao bạn lên tham gia TEAM của mình ngay hôm nay. Để bạn thấy được GIÁ TRỊ bạn nhận được cao hơn gấp NHIỀU LẦN so với chi phí bạn bỏ ra. – Hãy là 1 nhà đầu tư thông minh cho bản thân.

#1 – Ngoài lượng kiến thức KHỦNG được học. Dropshipvn sẽ Cung Cấp cho bạn cực kỳ nhiều hỗ trợ có giá trị cao. Như hỗ trợ ship hàng, kho hàng, thanh toán hộ mua hàng, gợi ý nguồn hàng… 

#2 – Dropshipvn Team dạy bạn biết cách xây dựng 1 kênh business bán hàng dropshipping & FBM thật sự. Từ nguồn hàng nhập hàng cho đến thị trường bán- Không như một số khóa học chỉ dạy duy nhất 1 khía cạnh. 

#3 – Học viện Dropshipvn Là một trong những nơi hiếm hoi tại Việt Nam bây giờ Hỗ trợ Kho Trung Quốc, Việt Nam cực chất cho học viên. giúp học viên dễ dàng triển khai mô hình trong giai đoạn đầu. 

#4 – Khi bạn là người mới. Bạn sẽ cực kỳ cần 1 cộng đồng. Dropshipvn Team là một cộng đồng chất lượng với những kiến thức thực tế của người đi trước. Cũng như được hỗ trợ những vấn đề phát sinh mà bạn không biết hỏi ai. Được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, kiến thức, công cụ qua từng ngày theo 1 hệ thống khoa học.

#5 – Số Tiền Bạn Tham Gia Học Thực Tế Chỉ là 1 phần nhỏ số tiền Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được So Với Việc Tự tìm tòi, tự đi một mình. Mất đi nhiều thời gian, cơ hội, chi phí không đáng có bởi những ngu phí vì ko có kiến thức. Không có người hướng dẫn. Và Khi đối thủ của bạn đã xây dựng được 1 busniess bền vững thì bạn lúc đó vẫn đang lọ mọ tìm hiểu, với những kiến thức chưa biết đúng hay sai

#6– Kinh nghiệm qua nhiều năm chinh chiến với NGHỀ BÁN HÀNG ONLINE đã bồi đắp cho Tôi không biết bao nhiêu kiến thức, kinh nghiệm… Và giờ đây Tất cả những thứ đó sẽ là của các bạn. Ngoài ra bạn Được tư vấn kiến thức khi bạn muốn làm thêm về kinh doanh bán hàng quốc tế.

#7 – Là nơi duy nhất ở đó Mình coi các bạn giống như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong quá trình học và thực hành.

#8 – Tham Gia Dropshipvn Team. Bạn mặc nhiên được nhận BONUS lingocard.vn vô cùng giá trị của mình. Bạn đọc thêm ở phần Bonus trong khóa học.

Dropshipvn Team Gồm Những module nào ?

Dropshipvn Team hiện được chia làm 3 module nhỏ như sau. Với hệ thống kiến thức được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, Học xong module 1 mới đến 2 và 3. Sau đó là thực thi và triển khai.

PHẦN 1: Học các kiến thức về tư duy chuẩn, mindset, làm việc hiệu quả, lập kế hoạch – mục tiêu kinh doanh…

PHẦN 2: Học các kiến thức về nguồn hàng, kho hàng, tìm hàng, nhập hàng. Được hỗ trợ tận răng để trở thành 1 người thông thạo về hàng hóa.

PHẦN 3: Trở thành Người Bán hàng trên sàn TMĐT. Shopee.. (sau đó mở rộng sang các sàn TMĐT khác như Sendo, Lazada ..)

Bài Toán Minh Họa: Bạn cất 1 sp giá 8$ bán trên Shopee giá 14$. Trừ tất cả chi phí bạn sẽ lãi 3$/1sp. Đây là mức lợi nhuận tối thiểu mà bạn có thể bán. Đa số sản phẩm sẽ lợi nhuận hơn rất nhiều. Tôi target cho bạn sau 5 tháng học và thực hành sẽ có ít nhất 3-5 sale một ngày. Nghĩa là 1 tháng bạn có 5x3x30 = 450$ Lợi nhuận. Và đó mới chỉ là 1 tài khoản duy nhất ở trên Shopee. Chứ chưa nói đến các thị trường tiềm năng khác nữa tôi sẽ chỉ cho các bạn. Tôi tin bạn đủ thông minh để nhìn ra được mỏ vàng thực sự này.

Nội Dung Học

Tìm hiểu quy trình làm việc của BÁN HÀNG ONLINE (FBM & Dropshipping) + bản chất thị trường nơi bạn tham gia.Xây dựng hệ thống BÁN HÀNG chuyên nghiệp + cách tương tác tài khoản để tăng độ Trust.Tìm kiếm sản phẩm + Supplier + Contact Deal giá + Kỹ năng tìm ngách hàng tiềm năng + Xác định chất lượng sản phẩm (Phần này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch). Xác định sản phẩm nào được bán, sản phẩm nào không được bán.Khi bạn có sản phẩm, Supplier trong tay, điều tiếp theo là bạn có thể bán sản phẩm ở đâu? Shopee, Sendo, Lazada … hay ngay cả Webstore của bạn (mình dạy ở PHẦN 3)Thực hành đăng bán sản phẩm cơ bản, list hàng nâng cao, tối ưu hóa list hàng.Xử lý và quản lý đơn hàng (order) từ A-Z, kỹ năng nhận biết và xử lý lý giao dịch bẩn.Mẹo mua hàng giá rẻ.Hướng dẫn sử dụng những Tools SIÊU CHẤT để tìm kiếm từ khóa, phân tích sản phẩm, thị trường, theo dõi đối thủ, phân tích deal…Hiểu quy trình từng bước trở thành Shop Yêu thích, Shop mallCách xây dựng quản lý store từ A-Z, Xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng của mình trên các Sàn Thương Mại Điện Tử.Kỹ năng xử lý vấn đề về tài khoản, tranh chấp, refund, cancel order.Kỹ năng quản lý, scale hệ thống, Auto marketing, CRM để xây dựng 1 business kiếm tiền tự động hoàn toàn.

Xem thêm: Các Phương Trình Hóa Học Lớp 11 Chương Nito, Tài Liệu Hệ Thống Hóa Bài Tập Chương Nitơ

Và còn rất nhiều những thứ khác nữa mà mình không liệt kê hết ở đây được.

PHẦN 4 – Mở Rộng Doanh Nghiệp:

khi bạn đã có business cơ bản, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là mở rộng cũng như chăm sóc doanh nghiệp đó để nó ổn định và phát triển bền vững. Lúc này bạn cần sử dụng thêm nhiều công cụ digital marketing như facebook marketing, email marketing, website – blog seo…

Tôi sẽ hướng dẫn bạn ở Phần 4 của khóa học.

Phương Pháp Học:

– Hoc Online qua module các bài học. Bạn được chủ động học bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày. Support thực hành trong chuyên mục hỗ trợ của Membership. Thực hành ngay, thực hành liên tục, thực hành mãi mãi. support qua platform hỗ trợ.

Mục Tiêu :

Xây dựng được business bán hàng có thu nhập ổn định. Target hỗ trợ cho đến khi học viên đạt lợi nhuận 10 triệu/Tháng.

Bạn Lo lắng bạn là người mới ?

Nếu bạn chưa từng biết tới BÁN HÀNG ONLINE (Dropshipping và FBM). Nhưng bạn Đam Mê kiếm tiền và kinh doanh? Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia vì Group sẽ dạy bạn từ cơ bản nhất cho đến nâng cao và có chuyên mục HỖ TRỢ nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc.

Thậm chí tôi tin những người mới học và làm sẽ nhanh hơn nhiều so với những người biết mỗi thứ 1 chút.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi tham gia group ?

1. Sự Kiên Trì.

Đây là điều kiện cần để bạn thành công trong mọi lĩnh vực. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng.

2. Tiền

Đã làm kinh doanh thì bạn cần có vốn, bạn hãy bỏ ngay tư duy khởi nghiệp không vốn. Mình chỉ có thể nói kinh doanh online, đặc biệt dropshipping giai đoạn đầu, sẽ giúp bạn tiết kiệm vốn nhất có thể so với đầu tư kinh doanh offline. Nhưng chưa bao giờ nói rằng bạn có thể kiếm được tiền mà không cần vốn. Hình thức kiếm tiền không vốn chỉ phù hợp nếu bạn đi làm thuê cho công ty nào đó thôi.

– Bạn cần vốn học tập, test thị trường, nhập hàng mẫu, công cụ…

– Bạn vẫn cần chuẩn bị một lượng vốn nhất định để ứng hàng khi cần thiết, đảm bảo sự lưu thông của doanh nghiệp.

– Khi bạn muốn scale thu nhập, mở rộng hệ thống, bạn cần bỏ thêm tiền vào đầu tư thay vì chỉ tận dụng freetraffic. Lúc này tiền đầu tư có thể lấy từ chính thu nhập của bạn để tái đầu tư.

3. Thời gian.

Nếu bạn không dành được ít nhất 2 tiếng / 1ngày trở lên để nghiên cứu thì tốt nhất bạn không nên tham gia Dropshipvn Team.

Tham gia Dropshipvn Team. 100% Bạn Có Thu Nhập ?

Oh! No. Câu trả lời của mình là chắc chắn không có chuyện đó. Không có ai có thể đảm bảo bạn kiếm được tiền ngoài bản thân bạn. Mình cho bạn cái cần câu, dạy bạn cách câu mà bạn không chịu đi câu thì cũng không bao giờ bắt được cá. Với những bạn chỉ nghe lý thuyết rồi để đó, Không Thực Hành mà mong có $ – Xin lỗi, mình không phải là Thần Thánh mà có thể giúp những người đó kiếm được $, Kiếm tiền mà dễ như vậy thì xã hội này đã không có người nghèo.

Với kinh nghiệm gần 10 năm KINH DOANH BÁN HÀNG ONLINE, mình đủ tự tin để giúp bạn THÀNH CÔNG, Với điều kiện bạn phải làm việc chăm chỉ với một thái độ NGHIÊM TÚC

MÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ BẠN CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẠT MỨC THU NHẬP 10 triệu/THÁNG

Tại Sao Là Group mà không phải Khóa Học Dropshipping Thông Thường 1-2 Tháng ?

Bạn có biết ở Việt Nam bây giờ các khóa học Dropshipping, kiếm tiền, kinh doanh, MMO… ( đều giao động từ 15~20tr). Và thời gian học là bao nhiêu: 1-2 tuần ngắn ngủn? Điều này là quá khó đối với những người mới bắt đầu. Trong quá trình làm việc có rất nhiều vấn đề xảy ra. Không có một cộng đồng với những người có kinh nghiệm hỗ trợ, bạn sẽ không biết làm thế nào, mất thời gian, dễ bỏ cuộc. Đó là lý do mình xây dựng một GROUP BỀN VỮNG hỗ trợ các bạn trọn đời chứ không phải mở khóa học 1-2 tháng sau đó bỏ mặc các bạn.

Hơn nữa. Kiếm tiền kinh doanh là việc lâu dài chứ không phải một sớm một chiều. Vì vậy thời gian 1-2 tháng chỉ giúp bạn hiểu tương đối quy trình và có những bước đi chập chững ban đầu. Để tự tin đứng giữa trời đất – Bạn cần ít nhất là 6 tháng làm việc với sự hỗ trợ sát sao của người hướng dẫn.

Chi Phí Tham Gia Dropshipvn Team Như Thế Nào ?

Có lẽ đây là phần bạn quan tâm nhất. Đa số các Bạn đều muốn học được những thứ hay nhất, chất lượng nhất nhưng phải với chi phí nhỏ nhất hoặc Free thì càng tốt. Đời thường như vậy và đó cũng là lý do Người Nghèo bao giờ cũng nhiều. Bởi đơn giản họ không hiểu được cái giá phải trả, hiểu được Đầu Tư vào kiến thức là gì. Họ Không muốn bỏ ra nhưng lại muốn nhận về. Và buồn cười hơn nữa dù có cho họ Free họ cũng KHÔNG biết trân trọng, và chưa chắc đã làm. Họ muốn ngồi chơi và tiền tự rơi vào đầu họ. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra 200k, 500k, 1triệu cho một bữa ăn, đi hát, đi chơi nhưng lại ky bo tính toán khi bỏ ra 200k mua một cuốn sách hoặc một kiến thức bổ ích. Những người này Mình đã gặp rất nhiều và Mình không tin họ sẽ thành công được.

—- HỌC PHÍ 1 GÓI DUY NHẤT 15 TRIỆU VNĐ —-ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÒN 10 TRIỆU CHO NHỮNG AI CÒN NHÌN THẤY ƯU ĐÃI NÀY- Một con số mà tôi tin nó mang lại may mắn cho cả tôi và bạn – Bạn sẽ được add vào lớp học trong 24 giờ tính từ khi chuyển khoản hoàn thành thủ tục đăng ký học.

NOTE 1: Tôi dạy cho bạn 1 nghề giúp bạn TỰ TIN sống ở mọi nơi, bên gia đình, bạn bè. Bạn phải mất 4 năm đại học tốn không biết bao nhiêu tiền của để có 1 công việc với mức lương 5-10triệu. Và cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào công ty nơi bạn làm thuê. Bạn Không làm chủ được mình. Chủ được thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.

NOTE 2: Nếu bạn chưa đủ niềm tin và vẫn đang nghi ngờ. Hoặc bạn muốn tìm các khóa học cam kết cho bạn kiếm được 400$/ sau 1-2 tháng học NGẮN NGỦN. Không sao, bạn có thể thử tất cả mọi nơi. Và cuối cùng nếu vẫn bế tắc thì hãy quay về. DROPSHIPVN luôn chào đón bạn. Và mình tin chắc 99% bạn sẽ quay lại nếu bạn còn muốn kinh doanh.

Xem thêm: Cách Tính Order Hàng Nhật Bản Về Việt Nam, Hướng Dẫn Dịch Vụ Order Mua Hộ Hàng Từ Nhật Bản

NOTE 3: Tôi không hề may mắn như các bạn. Để có được kiến thức, kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn như ngày hôm nay tôi đã phải đánh đổi bằng gần 10 năm miệt mài. Đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức thử nghiệm với bao nhiêu lần vấp ngã. Và chắc chắn tôi sẽ giúp bạn tránh được những vết xe đổ mà tôi đã đi qua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học