Khóa Học Đọc Nhanh – Khóa Học Đọc Sách Siêu Nhanh

KỸ THUẬT ĐỌC SÁCH SIÊU HIỆU QUẢCỰC KỲ DỄ DÀNG DÀNH CHO NHỮNG AI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN VÀ THẬT SỰ “KHAO KHÁT” NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.

Đang xem: Khóa học đọc nhanh

(Công thức để biến việc đọc sách trở thành vũ khí tối thượng khiến bạn thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp và cuộc sống, tiết kiệm thời gianđánh thức niềm đam mê đọc sách tiềm ẩn bên trong bạn)

Tốc độ đọc của bạn sẽ tăng LÊN “chóng mặt” khi áp dụng theo công thức này, nó đã được thử nghiệm trên 1.886 người trong 6 tháng qua và ĐÃ thay đổi hoàn toàn tốc độ đọc sách của họ mãi mãi…!

*

Tốc độ đọc của bạn sẽ tăng LÊN “chóng mặt” khi áp dụng theo công thức này, nó đã được thử nghiệm trên 1.886 người trong 6 tháng qua và ĐÃ thay đổi hoàn toàn tốc độ đọc sách của họ mãi mãi…!

Bạn thân mến,

Gửi tới những người bạn ham đọc sách và những người bạn thường xuyên theo dõi tôi.

Không có một công thức chung nào để đi đến thành công nhưng có một điểm chung mà hầu hết doanh nhân nổi tiếng trên thế giới đều có, đó là họ đọc rất nhiều sách báo và tài liệu… Trung bình một Giám đốc thành công thường đọc ít nhất60 cuốn sáchvà tham dự6 chương trình huấn luyện cá nhânmỗi năm.

Vậy làm thế nào để bạn có thể đọc hiểu được số sách bằnghoặc thậm chí là hơn họ?

Bạn cần phải nhớ rằng: Đọc cũng phải học!

*

Chuyên Gia Huấn Luyện Kỹ Năng

*

Bạn có muốn…

TÔI TIẾT LỘBÍ MẬT… ĐỂ ĐỌC 1 CUỐN SÁCH 326 TRANGCHỈ TRONG3 TIẾNGMÀ VẪN HIỂU TRÊN80%NỘI DUNG?

Nếu “CÓ”thì hãy đọc hết bài chia sẻ này của tôi.

Theo nghiên cứu: TỐC ĐỘ ĐỌC SÁCH CỦA BẠN TỈ LỆ THUẬN VỚI TỐC ĐỘ HIỂU CỦA BẠN. Bạn nghĩ sao về điều này…. Bạn có đang đi ngược lại với nghiên cứu không?

“ĐỌC CHẬM HIỂU SÂU”. Hãy xem clip ngắn ở bên =>

Nỗi khốn khổ của con người là muốn thay đổi kết quả nhưng cứ giữ mãi tư duy cũ. Nếu bạn có tư duy: ĐỌC CHẬM HIỂU SÂU thì hãy bỏ nó qua 1 bên và bắt đầu tìm phương pháp cải thiện tốc độ đọc của bạn NGAY BÂY GIỜ.

Một ví dụ: vềThomas Edisonông đã đọc hơn 10.000 cuốn sách bằng cách rút ngắn thời gian làm việc vàngốn hết 3 cuốn sách mỗi ngày. Và hầu hết nhữngngười thành công đều đọc sách theo 1 cách siêu tốc và họ hiểu nó hơn bao giờ hết.

ĐỂ TÔI CHO BẠN THẤY…

Kỹ thuật đọc sách có tên “”BÍ KÍP ĐỌC SÁCH 5000 TỪ/PHÚT”” mà tôi chuẩn bị giới thiệu với bạn sau đây có lẽ là một trong những phương pháp đọc sách “hiệu quả và thực chiến” nhất mà bạn từng được chứng kiến.

Như tôi đã nói bên trên, khi bạn sở hữu những kỹ thuật đọc sách này thì rất có thể mọi người sẽ phải thốt lên Wow kinh ngạc vì tốc độ phát triển liên tục của bạn …… “”Vì tốc độ thu thập thông tin qua việc đọc của bạn tăng gấp vài lần đến vài chục lần so với người khác“”.Và bạn sẽ tiết kiệm được hàng tá thời gian, tiền bạc nhờ làm chủ được kỹ năng đọc sách này.

Chỉ với kỹ năng này mà một học viên của tôi là mộtchàng sinh viên đã tăng tốc độ đọc từ 810 từ/phút lên đến 4035 từ/phút chỉ sau 5h đồng hồ.

Một Chủ doanh nghiệp lâu năm không “dùi mài kinh sử” cũng đã tạo ra kết quả “không tưởng” khi đã tăng từ 305 từ/phút lên đến 6856 từ/phút. Một số trường hợp sau quá trình rèn luyện ngắn còn lên đến hơn 10.000 từ/phút ( Lưu ý: Tốc độ đọc của người bình thường là 150-200 từ/phút)

Bạn đừng băn khoăn là mình có thể đọc được như họ hay không, bởi mấu chốt nó nằm ở nghệ thuật đọc.

Đó là lý do rất nhiều học viên của tôi có xuất phát điểm rất thấp đã cải thiện tốc độ đọc trong một khoảng thời gian siêu ngắn, họ là một người giáo viên, chàng sinh viên vừa tốt nghiệp, một người trẻ vừa mới bắt đầu khởi nghiệp, một chủ doanh nghiệp muốn gia tăng tốc độ đọc, học để có thể dành thời gian thực hành nhiều hơn, có nhiều thời gian tận hưởng nhiều nguồn tri thức hơn.

Có một câu hỏi đặt ra là:Tại sao tôi biết đến những KỸ THUẬT này?

Bởi vì, tôi đã dành hơn 3 năm để nghiên cứu hàng trăm cuốn sách, hàng chục khóa họcvà tốn hàng trăm triệu đồng để được lãnh hội trực tiếp từ các bậc thầy trên thế giới: Tony Robbins, Adam Khoo, Brian Tracy,Blair Singer,Jack Ma, Jay Abraham…

Tôi có ước mơ giúp 100.000 người VN tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.Tôi đã chia sẻ phương pháp này cho hàng trăm người trên nhiều lĩnh vực khác nhauvàhọ đãkhông thể dừng khen ngợi về nó.

Xem thêm: Hình Học 8 Bài 6: Diện Tích Đa Giác Lớp 8 Bài 6: Diện Tích Đa Giác

ĐÂY LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI CHỈ DÀNH CHO BẠN…

Báo Doanh Nhân

Thế nên Group Đào tạo online “BÍ KÍP ĐỌC SÁCH 5000 TỪ/PHÚT” đã được ra đờiđể chia sẻ TẤT TẦN TẬT về những bí mật của mà tôi học được từ những người thành công về ĐỌC SÁCH SIÊU TỐC. Đây là những gì cô đọngnhất bạn có thểáp dụng ngayđể tạo ra kết quả.

Tại sao Online: bởi vì online để tất cả mọi người đều có thể tham gia được mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể học lại khi quá bận nên thời gian không phải là vấn đề với bạn. Vấn đề thật sự là bạn muốn mình tiếp thu thông tin nhanh hơn không?Tôi đã đúc kết thành lộ trình rõ ràng chi tiết từng bước, từng giai đoạn để bạn có thể làm theo 1 cách dễ dàng vàđặc biệt. Một điều hết sức thú vị là bạn được tương tác trực tiếp với tôi để tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình rèn luyện.

(Hình bên trái: Tôi rất mừng khi những đóng góp của tôi được công nhận và cám ơn Báo Doanh Nhân Tiên Phong)

YES! Tôi Muốn Tham Gia
Và hôm nay bạn khôngcần phải mấthàng trăm triệuđồng giống tôi, bạn chắc chắn có thể đi nhanh hơn tôi rất nhiều.Cuộc đời của bạnsẽthay đổimãi mãiNẾUbạnáp dụngtriệt đểnhững kiến thức này.Đó là điều tôi sẽ CAM KẾT với bạn.

Chương Trình Huấn Luyện Này Gồm Những Module Sau:

YES! TÔI MUỐN THAM GIA

Người Hướng dẫn bạn

Chuyên Gia Huấn Luyện Kỹ Năng – Phan Vinh Quang

Quang hiện là chủ tịch của AQ Group – một trong số tổ chức tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo và phát triển con người, ngoài ra anh còn là cố vấn cấp cao về chiến lược, marketing cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Anh đã từng đứng ở vị trí lãnh đạo cấpcao của một số công ty và thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng từ 5-10 lần so với ban đầu.

Phan Vinh Quang đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người, anh đã trực tiếphỗ trợ cho hàng ngàn bạn trẻ tiếp cận với những phương pháp học tiên tiến trên thế giới.

Gần đây nhất, Quang vinh dự được tổ chức văn hóa UNESCO công nhận là 1 trong số những nhà diễn giả, nhà đào tạo trẻ tuổi tại Việt Nam.

Đây Là Một Vài Bằng Chứng Thực Tế

TUYỆT! Tôi Đăng Ký Tham Gia
Có Phải Bạn Đang Thắc Mắc Về Giá Của LỚP HỌC ONLINE Này ?
Giá Niêm Yết

5,998,000 VNĐ

Ưu Đãi90% Cho 30 Người Đầu Tiên Bạn chỉ cần thanh toán

598,000 VNĐ/1 Người

Ưu Đãi khi đăng ký 2 người

998,000 VNĐ/2 Người

ĐÃ HẾT ƯU ĐÃI
Ưu Đãi 20 Người Tiếp Theo

Bạn chỉ cần thanh toán

998,000 VNĐ/1 Người

Ưu Đãi khi đăng ký 2 người

1,798,000 VNĐ/2 Người

ĐĂNG KÝ NGAY

Chú ý: số lượng ưu đãi sẽ hết rất nhanh

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds
từ người thứ 50 trở đi

Bạn phải thanh toán

5.998,000 VNĐ/1 Người

Ưu Đãi khi đăng ký 2 người

9,998,000 VNĐ/2 Người

Instance 1
Ưu Đãi90% Cho 30 Người Đầu Tiên Bạn Chỉ Cần Thanh Toán

2.998,000 VNĐ/1 Người

ƯU ĐÃI HẾT HẠN
Ưu Đãi 50 Người Tiếp Theo

Bạn chỉ cần thanh toán

3,798,000 VNĐ/1 Người

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nhập Mã codeT7DSNđể nhận Voucher trị giá2.300.000đ.(Giới hạn 10 mã)

Chú ý: số lượng ưu đãi sẽ hết rất nhanh

Từ Người Thứ 80 đến 200

Bạn phải thanh toán

5.998,000 VNĐ/1 Người

COMING SOON

Bạn Đang Thắc Mắc Tại Sao Khóa Học Giá Trị Như Vậy Mà Chỉ Có3.798.000đ

Tôi sẽ ưu đãi 3.798.000đ cho khóa học đặc biệt này, bởi vì có 2 lý do:

+ 3.798.000đ sẽ là mức giá ưu đãi rất hợp lýdànhbất cứ ai biết nắm bắt cơ hội. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những sinh viên và có một số vốn khá khiêm tốn.

+ Những người thực sự nghiêm túc, sẽ sẵn sàngkhông đi chơi trong một buổivà dành tiền đóđầu tư vào bộ não để thay đổi cuộc đời mình mãi mãi.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 3.798.000đ,nó sẽkhông làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì tôi cung cấp là hiệu quả.

Bạn có quyền truy cập mọi thứ bên dưới khi đăng ký ngay bây giờ
1. Tài Liệu Ma Thuật Từ AQ Marketer1.500.000vnđ

2. Bộ Quà Tặng Đặc Biệt ” SPEED UP TO SUCCESS” 2.686.000vnđ

3. Learning Toolbox – Công Cụ Học Tập Đỉnh Cao2.686.000vnđ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CÒN LẠI :

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

CHÍNH SÁCH HOÀN 100% HỌC PHÍ

Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí.

Bạn chỉ cần đến gặp Ban Tổ Chức và chúng tôi sẽ ngay lập tức hoàn lại tiền cho bạn.

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần nhắn tin hay email đề nghị hoàn lại học phí chúng tôi cũng sẽ chuyển khoản lại cho bạn 100%

RỦI RO CỦA BẠN BẰNG 0

ĐÂY LÀ QUYẾT ĐỊNH HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC 100%

Khóa học thực sự là một quá trình biến đổi và có thể áp dụng vào tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Sau khihoàn thành khóa học, sẽ không gì có thể ngăn trở bạn nữa!

————- Bởi đầu tư vào tri thức là đầu tư sinh lời nhất ————–

TÔI THAM GIA
“Để Có Điều Bạn Chưa Từng Có – Bạn Phải làm Việc Bạn Chưa Từng Làm”

Trong Mỗi Con Người Chúng Ta Đều Có Những Sức Mạnh Để Vượt Qua Giới Hạn Của Cuộc Sống Và Kiến Tạo Nên Một Cuộc Sống Mới Tốt Đẹp Hơn.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Bài 96 : Luyện Tập, Giải Vbt Toán 5 Tập 2 Bài 96: Luyện Tập

Bạn Xứng Đáng Có Được Một Cuộc Sống Mà Bạn Mong Muốn.

Click… Để tôi được hỗ trợ bạn

>
NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 7 TRI ÂN
Nhập Mã T7DSN để nhận Voucher trị giá 2.300.000đ. (Giới hạn 10 mã)
SỬ DỤNG MÃ
x
ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học