Tất Cả Khóa Học Django 2 Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao, Lập Trình Web Với Python

Xin chào các bạn!

Khóa lập trình web với framework Django sẽ hứa hẹn là khóa học vô cùng thú vị. Series này yêu cầu bạn phải nắm vững kiến thức về lập trình Python. Cũng tương tự như python, các bạn cần biết rõ các ngôn ngữ script tương đương như HTML, CSS,JS… Và kiến thức về các hệ quản trị cơ sở dữ liệu cũng tương tự như vậy. Sau khi hoàn thành khóa này bạn sẽ biết cách xây dựng các ứng dụng web một cách nhanh chóng. Ngoài việc đó ra, bạn sẽ vận dụng được tất cả các tính năng mà một trang web bình thường cần phải có.

Đang xem: Khóa học django

*

Django là một web framework miễn phí mã nguồn mở được viết bằng Python. Django sử dụng mô hình Model-View-Control (MVC). Django được phát triển bởi Django Software Foundation(DSF) – một tổ chức phi lợi nhuận độc lập.

*

Mục tiêu chính của Django là đơn giản hóa việc tạo các website phức tạp có sử dụng cơ sở dữ liệu. Django tập trung vào tính năng “có thể tái sử dụng” và “có thể tự chạy” của các component, tính năng phát triển nhanh, không làm lại những gì đã làm. Một số website phổ biến được xây dựng từ Django là Pinterest, Instagram, Mozilla, và Bitbucket.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Gửi Ngân Hàng & Công Thức Lãi Kép, Công Cụ Tính Toán

NỘI DUNG KHÓA HỌC

BàiNội dungThời lượng
1 Giới thiệu Django 1 bài
2 Tạo project Django 1 bài
3 Tạo WebApp 1 bài
4 Template và Jinja 1 bài
5 Xử lý file 2 bài
6 Hoàn chỉnh blog 1 bài
7 Dùng Model tạo Database 1 bài
8 Tương tác Database 1 bài
9 Hệ thống admin 1 bài
10 Liệt kê danh sách 1 bài
11 Hiển thị bài viết 1 bài
12 Loại bỏ hardcode 1 bài
13 Xử lý lỗi 404 1 bài
14 Mô hình MVC 1 bài
15 Upload file 1 bài
16 Tạo form đăng ký 1 bài
17 Login – Logout 1 bài
18 Generic view 1 bài
19 Xử lý bình luận 1 bài

Yêu Cầu

Không có yêu cầu kiến thức nền tảng cho khóa học này. Tại courses.lingocard.vn các bài giảng thường được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Để thành công trong khóa học này bạn chỉ cần đọc kỹ các hướng dẫn của thầy trong khóa học nhé.

Câu Hỏi Thường GặpKhóa học này có miễn phí không?

Đây là khóa học miễn phí và mãi mãi. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể học các bài trên Lớp Học Vui mãi mãi. Hãy ghé thăm lingocard.vn để học thêm các khóa học khác. Đồng thời, hãy like Fanpage của Lớp Học Vui để chia sẻ với bạn bè để cùng học nhé.

Xem thêm: Một Số Phương Trình Quy Về Phương Trình Bậc Nhất, Bậc Hai Nâng Cao

Muốn trao đổi kiến thức khi học thì làm thế nào?

Bạn có thể tham gia ngay Group Facebook của chúng tôi để cùng trao đổi kiến thức với bạn bè nhé.Ngoài ra, khi tham gia group này, bạn sẽ được các thầy cô, anh chị, cũng như bạn bè giải đáp mọi vấn đề bạn gặp phải khi tham gia khóa học.Đăng ký học ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác nhé!

*
*

Hotline: 0983811938

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học