Khai Giảng Khóa Học Dj Cơ Bản + Nâng Cao ( Dj, Khóa Học Dj Online Chuyên Nghiệp

Sản phẩm Harman/Kardon Loa Kiểm Âm Bàn DJ Bàn Mix Bàn Phím MIDI Dịch vụ
Toggle navigation

*

*

Trau dồi kiến thức về âm nhạc, thiết bị, phong cách biểu diễn và kỹ thuật chuyên sâu.

Đang xem: Khóa học dj cơ bản

Lý thuyết bài bản đi kèm thực hành song song ở mỗi bài học.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tâm huyết.

Lớp học tối đa 05 học viên.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Luyện Tập Chung Trang 43 Vở Bài Tập (Sbt) Toán 5 Tập 2

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế từ tập đoàn HARMAN International*.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

– Khu vực phòng học tại MUSE DJ Academy được thiết kế và trang trí theo phong cách Âu Mỹ hiện đại, trẻ trung và năng động.- Thiết bị âm thanh tại MUSE DJ Academy được tài trợ thi công và lắp đặt bởi PGI* theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn Harman Professional Solutions.

Xem thêm: Smartpro Tiếp Tục Triển Khai Khóa Học Ceh V9 Cho Các Công Ty Điện Lực Phía Nam

*

*

Bạn đam mê âm nhạc: tất cả DJ đến từ mọi nơi và ở mọi cấp độ nghề nghiệp đều có một niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, âm nhạc như máu huyết, như linh hồn của họ. Nên nếu bản thân là một người yêu âm nhạc, muốn sống hết mình cùng âm nhạc, DJ sẽ là một con đường đáng để bạn trải nghiệm!
Bạn thích chinh phục đám đông: không chỉ là chinh phục, những DJ còn có “ma thuật” khiến đám đông bị cuốn theo và phát cuồng vì âm nhạc của họ. Mỗi DJ đều mang trong mình khát vọng để chinh phục đám đông và âm nhạc sẽ là phương tiện để làm việc đó.
Bạn muốn kể câu chuyện của mình cho khán giả: không có loại ngôn ngữ nào truyền cảm và sống động hơn âm nhạc. Qua những set nhạc, DJ sẽ truyền tải được thông điệp, câu chuyện, cảm xúc của họ, để tất cả khán giả đều nhận biết được hình ảnh của người DJ ấy!
Cơ hội nghề nghiệp: đến với MUSE bạn sẽ có cơ hội được biểu diễn trong các cuộc chơi lớn : Color Me Run , Prisma Night Run , …. , các club , bar , lounge : Alley 50 , Sohy Sky Bar , Glow Sky Bar , …
Cuộc sống năng động: đôi khi trở thành DJ còn là do những lý do đơn giản khác như để vui vẻ cũng bạn bè, để khám phá, để biết thêm cái mới, để gặp gỡ những con người mới,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học