Khóa Học Dj Club Dj – Học Dj Bao Nhiêu Tiền Một Khóa

Để có thể trở thành một DJ đích thực, trước tiên bạn cần có đam mê âm nhạc đồng thời phải có khả năng hiểu về âm thanh, cảm thụ âm nhạc tốt sau đó mới là khả năng hiểu nhạc lý và xướng âm. Nhưng điều quan trọng nhất của một DJ là phải biết lắng nghe, hiểu và cảm nhận được âm thanh và có gu âm nhạc sáng tạo cùng khả năng kết nối khéo léo các bản nhạc với nhau. Nếu bạn đam mê công việc này thì nghề DJ sẽ là sự gợi ý rất tuyệt vời dành cho bạn. lingocard.vn xin giới thiệu đến các bạn những Trung tâm đào tạo DJ chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội.

Đang xem: Khóa học dj club

12345
1 5

*

2 7

*

Giảng Viên (DJ) Trần Đình Ngọc Dương được biết đến với tên JetD. Sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu về DJing cũng như về Âm Nhạc Điện Tử, anh bắt đầu sự nghiệp DJ từ năm 2004. JetD đã trải qua các giai đoạn thay đổi và phát triển của Âm Nhạc Điện Tử ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới, điều đó đã giúp anh tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm và có cái nhìn đúng đắn cũng như sự hiểu biết về âm nhạc điện tử.

JetD đã nhiều lần được mời tham dự các sự kiện lớn về âm nhạc điện tử như Face off (2010 và 2011), Music On (2012)… Trải qua hơn 10 năm trong nghề DJ, anh luôn mong muốn có thể góp sức xây dựng nền âm nhạc điện tử Viêt Nam phát triển mạnh hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa. Đây chính là lí do khiến anh mở ra EME DJ Academy, với mục đích giảng dạy và giúp đỡ những người có chung đam mê với DJ và Âm Nhạc Điện Tử, giúp cho EDM Việt Nam có thêm nhiều DJ tài năng.

Anh đã chơi qua nhiều thể loại trong EDM như Electro,Future Bass, Progressive House, Trance, Tech/Deep House/Nu Disco/Chill&Lounge…

Phù thủy âm nhạc

Hyper Dj đã được thành lập lâu năm, trụ sở chính tại Hà Nội. Học viên từ khắp nơi trên miền Bắc đến Hà Nội để học các khóa học Dj, các khóa học sản xuất âm nhạc (Ableton Live hoặc FL Studio) và các khóa học MC Club từ những chuyên gia âm nhạc có kinh nghiệm.

Xem thêm: 【1】 Khóa Học Bán Hàng Online Shark Hưng Quan Niệm: Kinh Doanh Online

Đức Kenzo ra đời với sứ mệnh mang kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp, hỗ trợ phát triền sự nghiệp bền vững cho học viên, có tính ứng dụng thực tế cao theo tiêu chí đào tạo. Với phương pháp học tập hiện đại từ những chuyên gia DJ, chuyên gia PR hàng đầu trong nghành, theo tỉ lệ 10% lý thuyết, 90% thực hành, giúp các học viên có đươc trải nghiệm kinh nghiệm khi còn đi học.

Xem thêm: Tài Nguyên Rừng Chiếm Bao Nhiều Phần Trăm Diện Tích Trái Đất

Feidi Musique là trung tâm đào tạo DJ hàng đầu tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, với mức học phí phù hợp với nhiều người và chất lượng lớp học luôn đảm bảo, sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ am hiểu và chơi được DJ. Feidi Musique trang bị hệ thống máy móc là các thiết bị DJ mới nhất và hiện đại nhất giúp học việc ngoài học còn có thể được giải trí và trải nghiệm trên những thiết bị này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học