Đánh Giá Khóa Học Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Con, Định Hướng Nghề Nghiệp Từ A

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP là chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho các cá nhân muốn tìm hiểu về Tư Vấn Hướng Nghiệp, giúp các bạn có kiến thức và kĩ năng cần thiết để áp dụng định hướng nghề nghiệp cho bản thân, học sinh, sinh viên và các nhân viên trong công ty.

Đang xem: Khóa học định hướng nghề nghiệp

*

Người hướng dẫn

Chương trình được hướng dẫn trực tiếp bởi chuyên gia hướng nghiệp Phoenix Hồ, 9 năm kinh nghiệm trong tư vấn và quản lý các hoạt động hướng nghiệp tại Việt Nam. Cô Phoenix Hồ có bằng thạc sĩ Tư vấn Hướng Nghiệp tại ĐH Santa Clara, Mỹ, bằng Thạc sĩ Quản trị Giáo dục, ĐH RMIT, Úc và bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc Tế, ĐH San Jose State, Mỹ. Hiện cô là quản lý phòng hướng nghiệp tại Hồn Việt.

Các nội dung học

Lý thuyết Hướng nghiệp. Trắc nghiệm trong Hướng nghiệp. Kiến thức về thị trường lao động và đào tạo trong và ngoài nước. Giáo dục hướng nghiệp qua khóa học ngắn. Tư vấn hướng nghiệp cá nhân. Đạo đức nghề nghiệp. Thực tập trực tiếp tại trường cấp ba. Giám sát chuyên môn.

Mục tiêu khóa học

Được trang bị nhận thức – kỹ năng – thái độ và thực hành dưới vai trò của một Chuyên viên Hướng nghiệp trong công tác làm việc với Học sinh, Sinh viên, Cha Mẹ, Người đi làm. Hỗ trợ học sinh rút ngắn thời gian phát triển mục tiêu nghề nghiệp. Giúp người đi làm tìm được công việc phù hợp, có kế hoạch phát triển nghề nghiệp dài hạn. Giúp loại bỏ rủi ro phát sinh những vấn đề tâm lý của Học sinh và Cha Mẹ khi chọn ngành, chọn nghề không phù hợp. Là người nối kết quyết định lựa chọn nghề nghiệp giữa Học sinh, Sinh viên, Người đi làm và Gia đình

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Phần Trăm Trên Máy Tính Phần Trăm Với Phần Trăm Máy Tính

Bài viết

Tổng hợp các bài viết về hướng nghiệp do chuyên gia biên soạn. https://www.facebook.com/huongnghieplingocard.vn/

Tài liệu tư vấn cá nhân

Tài liệu giúp nâng cao kĩ năng tư vấn hướng nghiệp cá nhân: https://goo.gl/X98KD2

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

*

*

*

Xem thêm: Cách Cắm Tai Nghe Điện Thoại Vào Máy Tính Win 10, Cách Cắm Tai Nghe Headphone Vào Máy Tính Để Bàn

Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt. Đơn vị tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng khoa học tâm lý vào cuộc sống và môi trường doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học