Khóa Học Định Giá Doanh Nghiệp Và Tìm Cổ Phiếu Với Fiintrade”

Chuyên viên môi giới/ tư vấn chứng khoán, Trader, Nhà đầu tư, Chuyên viên Giao dịch, Quản lý danh mục đầu tư có kiến thức cơ bản về phân tích tài chính và có định hướng áp dụng các kỹ năng này vào công việc tư vấn đầu tư cho khách hàng

Mục tiêu khóa học

Trong và sau khóa học, học viên có thể:

Phân tích đặc điểm mô hình kinh doanh và đặc điểm định giá của doanh nghiệp qua các chỉ số tài chính;Hiểu và vận dụng phương pháp đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp một cách có hệ thống, gồm:Đánh giá chất lượng lợi nhuận;Đánh giá chất lượng tài sản;Nhận diện các dấu hiệu cảnh báo sớm về rủi ro tài chính;Tích lũy kinh nghiệm phân tích và định giá các nhóm cổ phiếu “nóng” như ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh khu công nghiệp;Thảo luận về các cổ phiếu mà bạn quan tâm;Trải nghiệm phân tích và lựa chọn cổ phiếu.

Đang xem: Khóa học định giá doanh nghiệp

Khóa học sẽ hướng học viên đến các vấn đề thực tiễn thường gặp qua các tình huống nghiên cứu và ví dụ cụ thể từ các doanh nghiệp niêm yết ở Việt Nam. Học viên được yêu cầu chuẩn bị trước các tình huống thực tiễn để thảo luận trên lớp.

*

Giảng Viên

 

*

Anh Đào Phúc Tường, CFA

Được mệnh danh là “Stock Guru” trong giới đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, anh Tường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, tư vấn quản lý và đầu tư. Anh đã chứng kiến và nghiên cứu rất nhiều thủ thuật kế toán của các công ty tại Việt Nam và trong khu vực. Hiện nay, anh Tường là Giám đốc Quản lý Quỹ đầu tư tại Singapore. Anh Tường tốt nghiệp bằng Thạc Sỹ Thương mại (Tài chính) – Đại học New South Wales, Úc. Hiện nay, anh cũng đang là thành viên trong hiệp hội CFA tại Singapore.

 

Thời gian – địa điểm

 

Tại Hà Nội

Giờ: Từ 8h00 tới 18h00

(Có bao gồm ăn trưa và giải lao giữa buổi)

Địa điểm: Khách sạn Grand Vista Hanoi,

146 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP. HCM

Giờ: Từ 8h00 tới 18h00

(Có bao gồm ăn trưa và giải lao giữa buổi)

Địa điểm: sẽ thông báo sau

 

Học phí

5.000.000 VND/người với các đối tượng khác

Nội dung chương trình

Phân tích tài chính dưới góc độ đầu tư cổ phiếu:Phân tích mô hình kinh doanh qua các chỉ số tài chínhẢnh hưởng của đặc điểm tài chính đến định giá cổ phiếuĐịnh vị các value drivers của doanh nghiệpMô hình phân tích lợi nhuận:Các chỉ số tài chính quan trọng từ góc nhìn của nhà đầu tưChỉ số đo lường lợi nhuận và ý nghĩaNhận diện lợi nhuận và chi phí bất thườngTác động của lợi nhuận bất thường đến chỉ số định giáĐánh giá chất lượng tăng trưởng lợi nhuận:Các dấu hiệu tài chính về sai lệch tăng trưởng doanh thuCác dấu hiệu tài chính về sai lệch chi phíĐánh giá chất lượng tài sản:Những khoản mục quan trọng trên Bảng Cân đối Kế toánPhân tích chu kỳ dòng tiền và ý nghĩaCác dấu hiệu tài chính về chất lượng tài sản kémKhi nào tiền không thuộc về cổ đông?Chia sẻ kinh nghiệm phân tích tài chính ngân hàng.

Xem thêm: Anh Em Nào Đang Tìm Ý Tưởng Đồ Án Tốt Nghiệp Cntt Hay, Đồ Án Tốt Nghiệp Cntt

Chia sẻ kinh nghiệm định giá doanh nghiệp khu công nghiệp.Một số phương pháp lọc cổ phiếu tiềm năng.

Xem thêm: Đồ Án Môn Học Điện Tử Công Suất Và Truyền Động Điện, Đồ Án Điện Tử Công Suất Rất Hay Và Chi Tiết

 

Để tham gia khóa học hoặc nhận miễn phí tài liệu, vui lòng đăng ký thông tin tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học