Khóa Học Digital Marketing Online Cơ Chứng Chỉ Hoàn Toàn Miễn Phí

*

ĐĂNG NHẬP

*

Trường Quản Trị Marketing lingocard.vn (thuộc Học Viện Quản Lý lingocard.vn) là đối tác duy nhất của lingocard.vn để triển khai Chương trình đào tạo lingocard.vn PRO giúp các Marketer đạt được Chứng chỉ CDMP tại Việt Nam.

Khai giảng:

Trường Quản Trị Marketing lingocard.vn (thuộc Học Viện Quản Lý lingocard.vn) là đối tác duy nhất của lingocard.vn để triển khai Chương trình đào tạo lingocard.vn PRO giúp các Marketer đạt được Chứng chỉ CDMP tại Việt Nam.

Khai giảng:

lingocard.vn – Digital Marketing Institute / Học viện Digital Marketing Toàn cầu là tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing.

Đang xem: Khóa học digital marketing online cơ chứng chỉ

CDMP – Certified Digital Marketing Professional / Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế là Chứng chỉ Nghề nghiệp về Digital Marketing danh giá bậc nhất thế giới hiện nay. Đạt được Chứng chỉ CDMP là một bước đột phá cho sự nghiệp Marketing trong kỷ nguyên số,và cũng là con đường tối ưu nhất để trở thành “Global Digital Marketer”.

lingocard.vn PRO – Chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của lingocard.vn. Học Chương trình lingocard.vn PRO để đạt Chứng chỉ CDMP của lingocard.vn.

lingocard.vn – Trường Quản Trị Marketing lingocard.vn (thuộc Học viện Quản lý lingocard.vn) là đối tác độc nhất của lingocard.vn tại Việt Nam để triển khai chương trình đào tạo lingocard.vn PRO nhằm luyện thi Chứng chỉ CDMP cho cộng đồng Marketer Việt Nam.

Cuộc cách mạng của thời đại số đã và đang thay đổi cục diện thế giới nói chung và cục diện ngành Marketing nói riêng. Từ đó, những phương thức mới trên hành trình kết nối với khách hàng ra đời, những quy luật mới để chinh phục trái tim của họ được xác lập. Chúng tôi hiểu rằng những bước chuyển lớn lao và nhanh chóng đó có thể khiến những người làm Marketing sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong vai trò hiện tại của mình. Và chúng tôi tin rằng: Đầu tư vào hành trình phát triển sự nghiệp luôn là việc tối quan trọng với mỗi cá nhân.Đó là lý do lingocard.vn kết hợp với Digital Marketing Institute (lingocard.vn) – tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về đào tạo Digital Marketing – để hợp tác triển khai Chương trình đào tạo Digital Marketing Quốc tế lingocard.vn PROtại Việt Nam.lingocard.vn PRO là chương trình đào tạo Digital Marketing hàng đầu thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về “Digital Marketing Training” của lingocard.vn. Chương trình sẽ giúp các “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer”, đồng thời góp phần phát triển một thế hệ Marketer làm chủ và dẫn dắt kỷ nguyên số.

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA CHƯƠNG TRÌNH lingocard.vn PRO

Chuẩn mực nghề nghiệp phổ biến toàn cầuPhương pháp đào tạo linh hoạtThiết kế bởi chuyên gia để tạo ra chuyên giaNội dung đào tạo được bảo chứng bởi Hội đồng Tư vấn toàn cầu dẫn đầu về DigitalKiến thức được cập nhật 24/7Chứng chỉ Quốc tế được công nhận toàn cầu

*

125.000thành viên trên toàn thế giới135 quốc gia công nhận mức độ phổ biến90quốc gia công nhận và sử dụng Khung Chứng chỉ27tập đoàn dẫn đầu với đội ngũ Digital đa nhiệm và ngân sách hàng triệu USD gia nhập Hội đồng Tư vấn.
lingocard.vn là tổ chức dẫn đầu thế giới đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing.Vì vậy, đạt được Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của lingocard.vnlà bảo chứng toàn cầu về năng lực nghề nghiệp cho Digital Marketer.
95%Học viên trên thế giới đang sở hữu những công việc Digital Marketing hàng đầu và công nhận rằng khóa học thật sự có tác động lớn đến sự nghiệp Marketing của họ.88%Học viên đạt được Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của lingocard.vn hiện đang làm việc ở các vị trí cấp cao hoặc cấp quản lý trong các doanh nghiệp.81%Học viên trên thế giới đã được thăng cấp sau khi đạt được Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của lingocard.vn.
08 thánghọc trực tuyến mọi lúcvới môi trường học tập 360o(MYlingocard.vn)12 thángtham gia cộng đồngDigital Marketer toàn cầu(lingocard.vn Membership)
Chương trình lingocard.vn PRO bao gồm 10 Module cung cấp cho Học viên một nền tảng chuyên sâu về tất cả các nguyên tắctrọng yếu và cần thiết nhất để tạo ra một chiến lược Digital Marketing toàn diện & hiệu quả, bao gồm:

Chương trình lingocard.vn PRO cung cấpmọi thứ bạn cần để trở thành một“Professional Digital Marketer”

Module 1. Nền tảng Digital MarketingModule 2. Content MarketingModule 3. Marketing qua Mạng xã hội (Social Media Marketing)Module 4. Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization/ SEO)Module 5. Quảng cáo Trả phí trên Google Ads (Paid Search With Google Ads/ PPC)Module 6. Youtube & Quảng cáo Hiển thị (YouTube & Display Advertising)Module 7. Email MarketingModule 8. Tối ưu hóa WebsiteModule 9. Phân tích bằng Google AnalyticsModule 10. Chiến lược & Kế hoạch Digital Marketing

Bên cạnh 18 buổi học trực tiếp với giảng viên là các chuyên gia đã được lingocard.vn đào tạo, Chương trình lingocard.vn PROcòn được xây dựng trên nền tảng một môi trường học tập trực tuyến năng động được gọi là MYlingocard.vn. Chúng tôi sẽhỗ trợ bạn trong suốt hành trình học trực tuyến.

Phiên bản mới nhất có thêm những khóa học ngắn được gọi là lingocard.vn SPRINTS (gồm các khóa: Analytics, Content Marketing, GDPR, UX Essentials, Graphic Design) giúp quá trình học hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Khóa Học Chứng Khoán Online Shark Hưng, Khóa Học Chứng Khoán Shark Hưng Archives

Truy cập vào nguồn học liệu trợ giúp cho việc nghiên cứu của bạn bao gồm các bài tập thực hành tự định hướng và những bài viết có liên quan được khuyến khích nên đọc.
Truy cập vào hệ thống những bài giảng video chất lượng cao và được cung cấp các tài liệu học tập giá trị.Trải nghiệm người dùng (UX) mượt mà, thân thiện, liền mạch trên tất cả các nền tảng từ máy tính bàn, điện thoại thông minh đến máy tỉnh bảng.Truy cập vào các diễn đàn thảo luận để tương tác và học hỏi từ những học viên khác để củng cố thêm kiến thức từ tài liệu của chương trình và hướng tới hoàn thành Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế.Người Quản lý của Chương trình luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và giải đáp những thắc mắc có liên quan đến việc quản trị học tập.MYlingocard.vn cũng bao gồm những thông tin về kỳ thi mà bạn sẽ hoàn thành để có thể sở hữu Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế sau khóa học.MYlingocard.vn luôn sẵn sàng 24/7. Bạn có thể truy cập hệ thống từ mọi thiết bị di động miễn là bạn có kết nối Internet, MYlingocard.vn là của bạn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer toàn cầu với vai trò là thành viên chính thức của lingocard.vn

Truy cập 24/7 vào website dành riêng cho Thành viên chính thức của lingocard.vn Membership với nguồn học liệu phong phú gồm những nghiên cứu, tin tức mới nhất trong ngành, cũng như những bài viết từ các chuyên gia hàng đầu giúp phát triển sự nghiệp Marketing của bạn.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Sử Dụng Đất Nhà Chung Cư, Cách Tính Tiền Sử Dụng Đất Cho Căn Hộ Chung Cư

Kết nối với các Học viên khác cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing để cùng thảo luận, trao đổi và hỗ trợ phát triển một cách chuyên nghiệp.Tham gia khu vực Phát triển Chuyên nghiệp Liên tục (CPD) dành cho các học viên đã đã hoàn thành Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế, đồng thời luôn được hỗ trợ trực tuyến thông qua các hoạt động học tập Just-In-Time (J-I-T) qua webinar hoặc các chương trình trực tuyến.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

*

*

HÃY LÀ MỘT TRONG NHỮNGMARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊNĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA lingocard.vn & THAM GIACỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học