Khóa Học Dba – Khóa Học Oracle 12C

*

Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa

*

Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ ORACLE DATABASE

Oracle là một hãng phần mềm lớn cung cấp rất nhiều các sản phẩm và giải pháp cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Nổi tiếng nhất của Oracle đó là phần mềm quản trị ORACLE DATABASE, hiện vẫn đang tiếp tục phát triển lên những version cao hơn. Nó được phần lớn các doanh nghiệp thuộc các khối viễn thông, ngân hàng, công ty tài chính, công ty chứng khoán, chính phủ sử dụng. Tại Việt Nam, tỷ lệ các doanh nghiệp lớn sử dụng Oracle Database thậm chí còn nhiều hơn mức trung bình trên thế giới vì nó hội đủ các thuộc tính: ổn đinhk, đáp ứng nhan, đa nền tảng, và đặc biệt tính bảo mật cao.Theo nhận định của Chuyên gia tại lingocard.vn Technology, phần lớn các bạn sinh viên khi ra trường đều chọn hướng đi lập trình một ngôn ngữ nào đó, rất hiếm người chọn đi theo con đường DBA (Database Administrator – là người chịu trách nhiệm quản trị và vận hành các hoạt động liên quan đến cơ sở dữ liệu như lên kế hoạch, cài đặt, cấu hình, tối ưu, backup, security, … nhằm đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng cho người dùng truy cập). Vì thế, lingocard.vn Technology muốn đào tạo nhiều hơn cho các bạn trở thành các nhà quản trị dữ liệu chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp đang cần rất nhiều thông qua khóa đào tạo nhân sự Oracle Database.Chính vì sự khan hiếm này mà mức lương trung bình dành cho một người quản trị Cơ sở dữ liệu (DBA) là khá cao so với những vị trí khác trong ngành Công nghệ thông tin. Để làm một Oracle DBA không phải dễ dàng, làm sao để bạn có thể thể hiện được đúng tầm vóc của một DBA, các bạn hãy liên hệ ngay với lingocard.vn Technology nhé!

*

1. Tại sao phải tham gia vào khóa học này?

Nhu cầu quản trị cơ sở dữ liệu là nhu cầu của toàn thế giới, nên các bạn đã có kiến thức về Oracle Database luôn được trọng dụng.

Đang xem: Khóa học dba

Cơ hội việc làm mở rộng, khả năng phát triển trong tương lai cực cao khi công nghệ ngày càng phát triển nhưng lượng nhân sự chuyên môn cao đang bị thiếu trầm trọng. 95% các công ty trên toàn thế giới đều sử dụng Oracle nên các bạn cứ yên tâm đi theo hướng phát triển này. Hầu như các công ty sử dụng Oracle đều thuộc các công ty lớn vì chi phí cho phiên bản này không hề nhỏ, bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Dữ liệu càng ngày càng lớn, cần phải có thêm nhiều giải pháp mới để chứa đựng những dữ liệu quan trọng, đây là lúc để các bạn trẻ thể hiện.

*

2. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa học này?

Những bạn chưa có kiến thức gì về quản lý cơ sở dữ liệu. Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng. Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp. Có trách nhiệm với các công việc của dự án. Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia giao cho.

*

3. Hình thức tổ chức Đào tạo tại lingocard.vn Technology

lingocard.vn Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của lingocard.vn và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng.Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. lingocard.vn cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của lingocard.vn nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

Xem thêm: Cách Tính Giá Net – Những Điều Bí Mật Phía Sau Giá Net Là Gì

Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.

*

4. Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự

Hình thức đào tạo nhân sự tại lingocard.vn Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:Level 1: Junior SoftwareEngineer Chưa biết hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình phần mềm- Software Deleveloper Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 7.5 điểm trở lên. Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn đủ điều kiện về chuyên môn để đi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Nhưng có điều để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu từ phía các nhà Tuyển dụng nói chung hoặc các đối tác tuyển dụng của lingocard.vn thì bạn cần học lên cấp độ cao hơn là “Junior SoftwareEngineer – Level 02”. Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của lingocard.vn.Level 2: Junior SoftwareEngineer Đã hoàn thành Level 01 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này. Được cấp Chứng chỉ với số điểm đạt từ 8.0 điểm trở lên. Những thành viên đạt điểm từ 8.5 điểm trở lên sẽ được Học Bổng 100% để tham gia khóa huấn luyện nhân sự ở cấp độ “Senior + Principal & Technical Architecture Software “. Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của lingocard.vn. Level 3: Senior – Principal – Technical Architecture MIỄN PHÍ 100% với điều kiện bạn phải đạt điểm tốt nghiệp cấp độ Junior Level 1 | 2 là từ 8.5 điểm trở lên + có ý thức tốt + yêu thích với nghề. Bạn sẽ được tham gia vào làm dự án, vừa huấn luyện thêm chuyên môn vừa làm dự án tại lingocard.vn Technology hoặc làm việc tại Đối Tác Tuyển Dụng của lingocard.vn. Bạn cần phải ký kết Hợp đồng + Phụ lục & Cam kết làm việc tại lingocard.vn Technology hoặc bên Đối tác của lingocard.vn. Thời gian làm việc là “toàn thời gian” theo qui định của Doanh nghiệp. Thời gian vừa huấn luyện và vừa làm dự án từ 6 – 36 tháng hoặc hơn tùy vào đánh giá năng lực nhân sự.

Xem thêm: Bảy Tính Cách Của Nhân Viên Bán Hàng Giỏi, Nhân Viên Sales Chuyên Nghiệp

Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH | BHYT theo qui định của Nhà nước.

*

5. Tại sao nên chọn lingocard.vn Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?7. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học