Nên Học Khóa Học Đầu Tư Tài Chính Hà Nội,Hồ Chí Minh, Khóa Học Tự Do Tài Chính Cùng Chứng Khoán

Nhận thức được xây dựng sức khỏe tài chính và kĩ năng đầu tư là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, Học viện Dwealth (Dwealth Academy) thiết kế các khóa học và chương trình hội thảo, đi kèm với quá trình đồng hành sau đó nhằm trang bị cho khách hàng các kiến thức có tính thực hành ứng dụng, thiết thực cho các nhà đầu tư.

Đang xem: Khóa học đầu tư tài chính hà nội

Bên cạnh đó, Học viện Dwealth cũng là nơi đào tạo và nâng cao kĩ năng chuyên môn cho đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ tài chính, đầu tư, quản lý tài sản.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO XÂY DỰNG CON ĐƯỜNG TÍCH SẢN TÀI CHÍNH & AN TÂM ĐẦU TƯ

Khóa học được thiết kế với 4 modules dành cho những khách hàng mong muốn học về đầu tư và tìm kiếm con đường xây dựng Sức khỏe tài chính qua các chương trình Đầu tư và Quản lý tài sản, Tài chính cá nhân.

Chương trình được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần và mở cửa đón tiếp tất cả các Khách hàng của lingocard.vn quan tâm tới đầu tư tài chính.

Xem thêm: luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bệnh viện

Đăng ký tham gia  TẠI ĐÂY (thông tin các lớp học mới nhất sẽ liên tục được cập nhật).

*

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU TƯ CHUYÊN SÂU

Chương trình đào tạo đầu tư chuyên sâu được thiết kế gồm 3 nội dung:

– Phân tích đầu tư cổ phiếu chuyên sâu

– Phân tích đầu tư trái phiếu chuyên sâu

– Quản lý danh mục đầu tư

Chương trình dành cho Khách hàng đăng kí sử dụng gói dịch vụ DWEALTH tại lingocard.vn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CERTIFIED WEALTH MANAGEMENT COACH (CWMC)

CWMC là chương tình huấn luyện chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tài sản (wealth management). Chương trình được thiết kế kết hợp kiến thức và kĩ năng thiết yếu cho người làm nghề. Được tham gia huấn luyện bởi các chuyên gia có nhiều thâm niên trong ngành, chương trình có tính thực tiễn cao và áp dụng được ngay vào trong công việc, bao gồm kiến thức và kĩ năng về:

– Đạo đức nghề nghiệp áp dụng trong lĩnh vực quản lý tài sản– Các sản phẩm đầu tư– Phân bổ tài sản– Tư duy số và công cụ số trong quản lý tài sản– Lập kế hoạch tài chính cá nhân– Quản lý quan hệ và huấn luyện khách hàng– Quản lý danh mục đầu tư

Ngoài nội dung đào tạo trên lớp, chương trình hướng đến trải nghiệm thực tế tại công việc, các dự án theo nhóm và các buổi trao đổi trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Học viên vượt qua các kì thi sát hạch và đáp ứng đủ thời gian kinh nghiệm phù hợp sẽ được cấp chứng nhận Certified Wealth Management Coach.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Xếp Loại Trong Excel Là Gì? Cách Sử Dụng Như Thế

Chương trình dành cho đối tượng CBNV làm việc tại các khối kinh doanh của lingocard.vn nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, được đào tạo bải bản, chuyên sâu và có lộ trình phát triển sự nghiệp bản thân vững bền. Tham khảo cơ hội việc làm tại đây

Chương trình đào tạo của DWEALTH Academy sẵn sàng mở rộng cho các cá nhân, tổ chức quan tâm với lĩnh vực quản lý tài sản (wealth management) nói chung và tài chính cá nhân nói riêng, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 545409.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học