Khóa Học Đặt Vé Máy Bay – Nghiệp Vụ Bán Vé Máy Bay

Khóa học bán vé máy bay là chương trình đào tạo kiến thức tổng quát, kỹ năng đặt, giữ chỗ, tính giá và xuất vé. Khóa học thích hợp cho người chưa có kiến thức tổng quát và muốn bắt đầu công việc này.

Đang xem: Khóa học đặt vé máy bay

*

*

*

Bạn muốn có một công việc ổn định, thu nhập khá nhưng không muốn làm nhân viên cho công ty nào đó? Mở đại lý bán vé máy bay sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn. Ngày nay, máy bay trở thành một trong những phương tiện di chuyển phổ biến, đặc biệt với các chuyến đi xa dành cho hành khách du lịch, người đi nước ngoài… Vì thế, nghiệp vụ bán vé máy bay cũng trở nên hấp dẫn nhờ vào nguồn thu nhập khá cao cho học viên.

Vậy, học nghiệp vụ bán vé máy bay ở đâu, học như thế nào và bằng cấp ra sao tại TPHCM? Mời bạn tham khảo bài viết sau để có được câu trả lời.

Bảng xếp hạng Trung tâm đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, nghề tại Việt Nam

Vietravel là một trong những công ty có thâm niên hoạt động và uy tín trong ngành du lịch. Công ty cho ra đời Vietravel Training Center (VietC – Trung tâm Dạy nghề Vietravel) với mong muốn đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lớp đào tạo nghiệp vụ bán vé máy bay tại VietC nhằm huấn luyện học viên làm việc thành thạo công việc của một nhân viên bán vé chuyên nghệp. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các công ty du lịch, đại lý bán vé máy bay hay tự mở phòng vé riêng.

Chương trình đào tạo cung cấp cho học viên kiến thức về lữ hành liên quan đến hàng không, cách tính giá cơ bản cho hành trình bay, nghiệp vụ đặt chỗ, tính giá, xuất vé trên các hệ thống đặt giữ chỗ, thủ tục thay đổi thông tin, hoàn hoặc hủy vé… Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành trực tiếp xuất vé cho khách trên tài khoản của mình, giúp người học thành thạo, vững vàng, giao tiếp tốt cũng như tư vấn, tính và báo giá trên các hệ thống một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Các Khóa Học Về Tài Chính Doanh Nghiệp Từ Chuyên Gia, Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp

Nội dung khóa học

Tổng quan hàng khôngAnh văn giao tiếp tại quầy véHệ thống AmadeusGiới thiệu và làm quen với hệ thống AmadeusCác lệnh hỗ trợ đặt chỗHệ thống trợ giúp và cung cấp thông tin của AmadeusHệ thống thông tin giấy tờ tùy thân – TIMATICLịch bay và tình trạng chỗHồ sơ đặt chỗ hành khách cơ bảnSửa đổi hồ sơ đặt chỗTạo hồ sơ đặt chỗ không đồng nhấtTheo dõi quá trình và sửa đổi hồ sơ đặt chỗIn ấn và gửi emailQueueMột số vấn đề cần lưu ýCác thao tác tính véQuy trình và cách xuất véHệ thống SabreHiển thị tình trạng chỗ và đặt giữ chỗTra giá cước và xuất véQuản lý InventoryCác mức độ truy cập vào hệ thốngQueuingHồ sơ đặt chỗ hành khách Thực hành bán vé, xử lý tình huống tại quầy vé

Thông tin đăng ký

Đối tượng tuyển sinh: người tốt nghiệp THPT trở lênLịch khai giảng: hằng thángThời gian khóa học: 3 thángLịch học: sáng/chiều từ thứ 2 đến thứ 6Học phí: 10.000.000 VNĐ/khóa

Học viện Hàng không Việt Nam

Trụ sở chính: 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú NhuậnCơ sở 2: F100 – 18A/1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Học viện Hàng không Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành hàng không dân dụng. Ngoài các ngành đào tạo cao đẳng, đại học chính quy như: Vận tải hàng không, Điện tử – Viễn thông hàng không và Công nghệ thông tin, Cảng hàng không, Không lưu, Phi công dân dụng… học viện cũng đảm nhận công tác giảng dạy các lớp bồi dưỡng ngắn hạn, nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực hàng không.

Thông tin khóa học đặt chỗ bán vé máy bay của Học viện Hàng không Việt Nam:

Đối tượng tuyển sinh: Học viên là công dân Việt Nam, người tốt nghiệp THPT và có trình độ tiếng Anh từ TOEIC 300 điểm trở lên, sử dụng thành thạo tin học văn phòng.Mục tiêu đào tạo: Chương trang trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ đặt chỗ, bán vé máy bay. Sau khi kết thúc khóa học, người học có đủ kiến thức năng lực để thực hiện công việc đặt chỗ và bán vé máy bay.Hồ sơ xét tuyển bao gồmSơ yếu lý lịch (phải có xác nhận của địa phương)Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, chứng minh nhân dân1 ảnh 3x4Chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS… (nếu có)Văn bằng sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ chuyên môn do Học viện Hàng không Việt Nam cấp.

Kent International College (Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent) có mặt tại Việt Nam từ năm 2003. Với phương châm “Học 1 khóa, làm được ngay”, trung tâm tuyển chọn đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo học viên được tiếp cận kiến thức thực tiễn. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Chương trình nghiệp vụ bán vé máy bay tại Kent đào tạo theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Hàng không quốc tế được Vietnam Airlines và Công ty phân phối toàn cầu Sabre Vietnam ủy quyền đào tạo. Bên cạnh đó, chứng nhận của khóa học cũng được công nhận bởi 2 tổ chức này.

Không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành như cách tính giá, đặt chỗ, xuất vé, thủ tục và thay đổi thông tin vé cho hành khách… mà người học còn được trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với khách hàng để thu thập thông tin.

Đội ngũ giáo viên tại Kent đều là các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không sẽ mang đến kiến thức thực tiễn và cập nhật mới nhất. Học viên có thể ôn lại nội dung học từ các video ghi hình bài giảng, thực hành để nhớ kiến thức lâu hơn. Bên cạnh đó, người học cũng được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên môn miễn phí suốt đời và có thể tham dự học lại nếu có mong muốn.

Xem thêm: khắc phục lỗi mở file excel rất chậm

Chương trình đào tạo nghiệp vụ bán vé máy bay gồm 7 phần:

Tiếng Anh cho nhân viên bán vé máy bayTổng quan về dịch vụ lữ hànhĐặt chỗ trên hệ thống 1B (Sabre Reb)Tính vé tayTính giá và xuất vé trên hệ thống 1BĐặt chỗ trên hệ thống 1S (Sabre Vietnam Airlines)Tính giá và xuất vé trên hệ thống 1S

Thông tin lớp học

Thời lượng khóa học: 2 thángHọc phí: 14.900.000 VNĐ/khóaHọc sinh, sinh viên được ưu đãi 10% học phí

Trên đây là 3 đơn vị uy tín đào tạo nghiệp vụ bán vé máy bay tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định và lựa chọn cho mình một nơi học phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học