Không Bao Giờ Mất Tiền Oan Với Khóa Học Đặt Hàng Trên 1688, Khóa Học Nhập Hàng Taobao/1688/Pinduoduo

Hi bạn, có phải bạn đang tìm hiểu cách tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không qua trung gian, tìm được nguồn hàng giá tốt và tiết kiệm chi phí cho người không biết tiếng Trung, ít vốn đúng không?

Bài viết này An An Hoa Ngữ sẽ chia sẻ với bạn về giải pháp Tự nhập hàng Trung Quốc giá tận gốckhông cần phải tốn tiền sang Quảng Châu nước bạn!

Khóa học Mua hàng Taobao/1688/pinduoduo không cần biết tiếng Trung sẽ giúp bạn tự giải quyết tất cả các vấn đề về việc Nhập Hàng Trung Quốc từ a- z mà không cần qua bước trung gian nào với 40 bài giảng chi tiết cụ thể, dạy mua hàng thực tế trên giao diện website & giao diện app điện thoại, nói không với lý thuyết suông.

Đang xem: Khóa học đặt hàng trên 1688

Biết cách tìm kiếm nguồn hàng, đánh giá shop, đánh giá sản phẩm.

13 bài đầu tiên trong khóa học giới thiệu cho các bạn tổng quan về các trang websiteorderhàng Trung Quốc gồm Taobao/1688/Tmall, cách tạo tài khoản, cách tìm nguồn hàng theo danh mục sản phẩm, tìm nguồn hàng bằng từ khóa, tìm nguồn hàng bằng hình ảnh, chia sẻ tư duy tìm kiếm nguồn hàng, chỉ ra tiêu chuẩn đánh giá shop, đánh giá sản phẩm để chọn được shop uy tín, giá cả hợp lý. Thêm vào đó bài 31, 32, 33 cô Nấm có hướng dẫn bạn tìm kiếm, nhập hàng1688 giá tận xưởng, tìm hàng fake, mua qua wechat và giới thiệu thêm các trang TMDT khác của Trung Quốc để các bạn cập nhật xu hướng hàng hóa 1 cách nhanh nhất.

Biết cách tự thanh toán khi nhậphàng trên Taobao/1688 không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc.

12 bài tiếp theo của khóa học, cô Nấm hướng dẫn chi tiết từng bước về khâu thanh toán cho các bạn, bao gồm xác thực tài khoản Alipay, cách nạp tệ vào tài khoản, cài đặt địa chỉ kho bên Trung Quốc, không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc bạn vẫn có thể tự thanh toán bằng tài khoản Alipay của mình, hoặc tạo lệnh ủy quyền nhờ bạn thanh toán. Ngoài ra còn có công thức hướng dẫn bạn cách tính phí vận chuyển từ Trung Quốc về đến nhà. Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ đã không còn khó khăn như lời đồn.

Biết cách săn sale, mua hàng giảm giá.

Bài 29, 30 cô Nấm sẽ chỉ bạn cách lấy voucher của shop khi nhập hàngTaobao, 1688, Pinduoduo, có bài mẫu cô Nấm chat mặc cả giá với shop khi mua sỉ, mua lẻ trên Taobao, chỉ bạn cách gửi đơn hàng giảm giá sau khi đã đàm phán xong.

Bạn sẽ biết được cảm giác hốt sale hàng xịn giá hời vào những dịp sale lớn tại Trung Quốc như lễ độc thân 11/11, cái cảm giác chuẩn bị hành trang, nạp tệ sẵn sàng, đợi giờ mở sale, căng mắt giành hàng với 2 tỷ dân nước bạn khó tả lắm. Dân buôn bán nên một lần trãi nghiệm ha.

Biết cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tận nhà.

Bài 24, 25 cô Nấm sẽ hướng dẫn công thức tính phí vận chuyển cho sản phẩm về tận nhà, bao gồm cách tính theo cân, tính quy khối. Ngoài ra còn có những chia sẻ về lưu ý khi làm việc với công ty vận chuyển, làm sao để tìm được công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Tính được giá thành sản phẩm về Tay

Để vận chuyểnhàng từ Trung về Việt Nam, chúng ta phải đi qua biên giới, vì vậy sẽ có các khoản phí vận chuyển độn lên ngoài giá sản phẩm. Trong khóa học cô Nấm có soạn sẵn file excel có công thức rõ ràng, hướng dẫn bạn cách sử dụng file để tính được giá sản phẩm có lãi.

Biết cách khiếu nại, đòi tiền khi nhận sai bị sai, bị thiếu khi nhập hàng từ Trung Quốc trên các trang TMDT

Vấn đề nan giải nhất khi nhập hàng Trung Quốc là việc nhận sai hàng, thiếu hàng, nếu mua qua dịch vụ, hoặc mua qua các app Việt Nam trung gian, việc xử lý khiếu nại này rất khó khăn, 90% là chấp nhận mất. Nhưng nếu bạn tự order, khi nhận hàng còn thời gian khiếu nại bạn sẽ chủ động hoàn tiền phát mốt không cần chờ đợi nhé. Bao nhiêu năm làm hàng cô Nấm chưa từng thất bại trong việc đòi tiền các shop bên Trung, nên có chia sẻ lại ít kinh nghiệm cho các bạn trong khóa học ở bài 27.

Học hỏi được kinh nghiệm chọn nguồn hàng kinh doanh, làm hàng order.

Xem thêm: Thể Tích Hình Chóp Cụt? Công Thức Tính Thể Tích & Diện Tích Hình Chóp Cụt Vuông

Muốn kinh doanh nhưng không biết bán gì? Câu hỏi mà các bạn rất hay hỏi, chọn nguồn hàng kinh doanh buôn bán nếu chỉ chờ người khác chỉ thì thành công ở xa quá. Thường thì có 2 cách để chọn mặt hàng đểbán, chọn hàng mình thích và chọn hàng mình hiểu biết. Kinh nghiệm chọn nguồn hàng và cách bán hàng như thế nào cho hiệu quả, bài 35, 36 của khóa học nhập hàng Trung Quốc , cô Nấm sẽ chia sẻ cùng bạn.

Khóa học cung cấp tài liệu tiếng Trung hỗ trợ các bạn có thể trực tiếp chat với shop để hỏi hàng, đàm phán giá cả.

Các bạn hay hỏi: Em không biết tiếng Trung liệu có thể học được không cô? Có thể nhập được hàng về không? Cô Nấm tự tin cam kết với bạn là được nhé. 98% học viên An An Hoa Ngữ hiện tại không biết tiếng Trung, ngoài tài liệu cô Nấm soạn sẵn hơn 1000 mẫu câu và từ vựng ra, cô Nấm có hỗ trợ thêm phần mềm dịch câu để các bạn dùng khi mua hàng. Trường hợp rắc rối và yêu cầu chuyên môn nhiều các bạn có thể liên hệ cô giáo mượn từ điển sống nhé. Cô giáo dạy tiếng Trung luôn mà.

Vấn đề ngoại ngữ không lo ha. Chịu khó chút là được.Order Taobao, nghề tay trái hái ra tiền của chị em thời đại công nghệ 4.0, chúng ta cùng nhau chinh phục con đường tự chủ tài chính nhé.

An Hoa Ngữ có đội ngũ hỗ trợ từ 9h-18h thứ 2- 7, sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình học và nhập hàng.

Học online bạn sợ bị đem con bỏ chợ, nhưng bạn yên tâm, khi học tại An An Hoa Ngữ, bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo. Thắc mắc của bạn trong quá trình học và nhập hàng Trung Quốcsẽ được giải đáp trong thời gian làm việc hành chính. Số lượng học viên rất đông, nên không thể tránh khỏi sự chờ đợi, nhưng bên An An sẽ rep tin nhắn đầy đủ.

Hiện tại An An Hoa Ngữ có 3 hình thức học cho lớp Mua hàng Taobao/1688/pinduoduo.

Bạn có thể đăng kí học khóa online nếu bạn bận rộn và không ở Đà Nẵng. Bài giảng đã được lên sẵn, bạn học khi bạn rảnh, học phí cũng rất hợp lý.

Lớp offline dành cho các bạn sống tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Sau khi đăng kí, bên An An sẽ liên hệ xếp lớp cho bạn.

Lớp Coaching 1-1 dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ shop hoặc các bạn đang có giấc mơ khởi nghiệp kinh doanh hàng nội địaTrung Quốc. Khóa này sau khi đăng kí cô giáo sẽ trực tiếp làm việc với bạn để tìm hiểu, định hướng, ngành nghề bạn muốn kinh doanh để lên giáo trình phù hợp

Sau khi đăng kí học, học phí sẽ không được hoàn lại với bất cứ lý do nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Bảng Tiến Độ Bằng Excel Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết

Lớp offline & lớp coaching sẽ được bảo lưu nếu bạn bận việc đột xuất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học