Khóa Học Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Nhật Tphcm, Chuỗi Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Kohi

lingocard.vn vinh dự là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được Shark Khoa đầu tư và hợp tác xây dựng chuỗi trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng trên toàn quốc.

Đến với lingocard.vn bạn sẽ được kết hợp phương pháp học truyền thống với công nghệ hiện đại.

+ Học trực tiếp cùng giáo viên trên trường lớp. + Tự học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính với App lingocard.vn Online.

Đang xem: Khóa học đào tạo giáo viên tiếng nhật tphcm

*

Giảm 10% học phí

*

Tặng bộ quà tặng trị giá 3.2 triệu đồng

◦ Hằng ngày lên lớp học cùng thầy cô tại trung tâm để được HỌC – HỎI – THỰC HÀNH với thầy cô bạn bè.

◦ Kết hợp cùng App lingocard.vn Online – App học tiếng Nhật toàn diện trên điện thoại để học tập hiệu quả bằng cách:

➤ Chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp. ➤ Ôn luyện bài cũ nếu cảm thấy quên hay khó hiểu. ➤ Luyện phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với nền tảng phân tích giọng nói Google A.I. ➤ Chơi mà học với những trò chơi Nhật ngữ rèn luyện trí tuệ. ➤ Thử sức với kiểm tra và thi thử trong kho đề thi miễn phí.
Đội ngũ giáo viên của lingocard.vn luôn đạt yêu cầu bằng cấp chuyên môn từ N2 trở lên.
Thầy cô đều là những người có kinh nghiệm 2 năm giảng dạy trở lên.
Giáo viên người Nhật luôn tận tâm, đồng hành trong các lớp học Kaiwa

THẦY LÊ CÔNG BẢO QUỐC (1967) Hiệu trưởng lingocard.vn Sài Gòn.

Chứng chỉ JLPT N1 Tốt nghiệp khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật về phương pháp giảng dạy Nhật ngữ cho người nước ngoài tại Japan Foundation Japanese Language Instutite Nhật Bản. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong các trường Nhật ngữ tại TP.HCM Hợp tác cùng VJCC hỗ trợ các chuyên gia Nhật đào tạo và huấn luyện các chương trình quản lý sản xuất theo phong cách Nhật cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục Phụ trách biên soạn giáo trình, lộ trình, phương pháp học cho hệ thống Nhật ngữ lingocard.vn.

THẦY TRẦN VĂN HIỀN (1988) Hiệu trưởng lingocard.vn Hà Nội.

Chứng chỉ JLPT N1 Tốt nghiệp trường Nhật ngữ Bunrin (Osaka), tốt nghiệp trường senmon Osaka, khoa Internet Business Với 3 năm hoạt động trong lĩnh vực báo giá sản xuất, 2 năm phiên dịch cho các nghiệp đoàn, công ty phái cử tại Nhật và Việt Nam. Hơn 2 năm giảng dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh, kỹ sư thị trường Nhật Bản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Dạng Giờ Phút Giây Trong Excel ? Cách Đơn Giản Đổi Giờ Ra Phút Trong Excel

Giáo viên người Nhật bản xứ – Chuyên giảng dạy Kaiwa Hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại các trường tiếng Nhật cho người nước ngoài ở các nước Đông Nam Á: Thái Lan, Indonesia, Đài Loan,… Giảng viên chính quy tại các trường Đại học tại Việt Nam: ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH QGTPHCM,…
Giáo viên người Nhật bản xứ – Phụ trách dạy phụ đạo, kaiwa xen kẽ các buổi học giúp học viên được luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu. Phong cách trẻ trung, nhiệt tình, hết mình vì học viên.
Chứng chỉ JLPT N2 Có 3 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các TTTN tại Hà Nội.
Chứng chỉ JLPT N2 Có 2 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các TTTN tại Hà Nội.
➤ Cam kết đỗ JLPT bằng văn bản, nếu không đỗ được học lại hoàn toàn miễn phí ➤ Cấp chứng chỉ tiếng Nhật của Sở GD&ĐT Hà Nội ban hành. ➤ Học bổng 50% khóa sau dành cho các học viên có kết quả đánh giá năng lực tốt nhất lớp.
Với quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp bền vững, áp dụng phương pháp học độc đáo kết hợp công nghệ vào đào tạo, Hệ thống Nhật ngữ lingocard.vn vinh dự lên sóng Cafe Khởi Nghiệp VTV1.
Một học viên đặc biệt của lingocard.vn, bạn Bách đã từng học tiếng Nhật, nhưng do công việc và thời gian không cho phép nên đã bỏ bẵng tiếng Nhật đi 4 năm.
Cơ sở đăng ký học ? MINH KHAI – HÀ NÔI THÁI HÀ – HÀ NỘI TRẦN ĐẠI NGHĨA – HÀ NỘI SƯ VẠN HẠNH – TP HCM Nhận tư vấn khóa học Online tại nhà

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Giải Bất Phương Trình Bậc 2 Bằng Máy Tính Casio

Đăng ký lớp ? Lớp N5.1 Lớp N5.2 Lớp CTN5 Lớp N4.1 Lớp N4.2 Lớp CTN4 Lớp N3 Lớp CTN3 Lớp Kaiwa Khóa Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học