Các Khóa Học Đà Nẵng Học Viện Dana Skills, Các Khóa Học Lập Trình Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Hiện nay, ngoài 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM, ở các tỉnh thành khác, đặc biệt là Đà Nẵng nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng lớn. Do vậy XNK Lê Ánh triển khai các khóa học xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng, giúp các bạn học viên tại Đà Nẵng có điều kiện học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế với chuyên gia và không phải di chuyển đến Hà Nội hay TPHCM.

Đang xem: Khóa học đà nẵng

Ngoài ra, với tình hình dịch bệnh phức tạp, học viên tại Đà Nẵng có thể lựa chọn học xuất nhập khẩu online dưới hình thức học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên. Đây là hình thức học xuất nhập khẩu vô cùng hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên.

I.Xuất nhập khẩu là ngành nghề rất triển vọng tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng – thành phố phát triển rất năng động, bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới, chắc chắn xuất nhập khẩu chính là ngành nghề rất đáng để lựa chọn.

Hiện nay, ngoài phát triển du lịch, thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm chiến lược về xuất nhập khẩu của cả nước. Đà Nẵng được đánh giá là một trong những thị trường, đối tác thương mại lớn của nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực xuất nhập khẩu ở Đà Nẵng vô cùng lớn.

Đặc biệt, Đà Nẵng là thành phố luôn nằm tốp đầu về môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng luôn tăng cao so với bình quân cả nước. Do đó, bạn có thể lựa chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân để lập nghiệp với nghề xuất nhập khẩu.

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, đây là cơ hội tốt để các thành phố lớn, đặc biệt là Đà Nẵng vươn mình ra thế giới, hợp tác, đầu tư, giao thương, thúc đẩy ngành xuất nhập khẩu.

II.Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Đà Nẵng

 Xuất nhập khẩu Lê Ánh tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo xuất nhập khẩu với các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng,…và các thành phố lớn khác.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp logistics ở của cả nước, khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh mang tính thực tế cao, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng nghiệp vụ trước khi làm việc tại doanh nghiệp forwarder/ logistics.

Đà Nẵng chính địa điểm tiếp theo XNK Lê Ánh hướng tới, nhằm đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng nhiều tại đây.

1.Lợi ích khi học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Có thể làm tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Sales XNK, Sales logistics, Mua – bán hàng hóa quốc tế, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),…

Xem thêm: Khóa Học Giám Đốc Bán Hàng Chuyên Nghiệp (Cmo), Khã³A HọC Giã¡M ĐÁ»‘C Kinh Doanh

Vận dụng linh hoạt kiến thức nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành, thanh toán quốc tế, chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai,…

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Được đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ các bạn khi cần thiết. Nếu bạn bận và nghỉ 1 vài buổi học, trung tâm sẽ sắp xếp để bạn học bù.

Cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG.

2.Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Đà Nẵng

Hiện tại, trung tâm đang triển khai các khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho học viên tại Đà Nẵng dưới hình thức học xuất nhập khẩu trực tuyến, tương tác trực tiếp với giảng viên.

Với hình thức học này, học viên sẽ được tương tác với giảng viên trong quá trình học. Vì vậy hình thức học trực tuyến đạt được hiệu quả tối ưu, tương tự như lớp học trực tiếp tại trung tâm.

Các khóa học về mảng xuất nhập khẩu và Logistics tại Lê Ánh gồm:

+ Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu

+ Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu

+ Khóa học Thanh toán quốc tế quốc tế chuyên sâu

+ Khóa học Hải quan chuyên sâu

+ Khóa học Logistics chuyên sâu

Với đa dạng các khóa học khác nhau, XNK Lê Ánh mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn và đáp ứng chính xác nhu cầu học xuất nhập khẩu của học viên.

*

3.Giảng viên giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Đà Nẵng

Với nhiều năm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín nhất hiện nay. Toàn bộ đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học này đều là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và nhiều năm giảng dạy tại Trung tâm. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm.Vậy giảng viên dạy khóa học xuất nhập khẩu online tại Trung tâm Lê Ánh là ai?

Thầy Nguyễn Huy Hòa, Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Thầy là người toàn quyền phụ trách mảng kinh doanh quốc ế Công ty CP In Hà Nội – nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,…cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực.

Thầy Trần Quang Vũ hiện là Giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành xuất nhập khẩu, logistics. Thầy đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trong đó có 8 năm công tác trong ngành Hải quan làm việc tại Cục Hải quan tỉnh Cà Mau, và 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Do vậy, thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán quốc tê, nghiệp vụ hải quan, nghiệp vụ ngoại thương, thuế xuất nhập khẩu; kiểm tra giám sát hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Tỉ Lệ Bản Đồ Là Gì ? Cách Tính Tỷ Lệ Bản Đồ ? Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Lớp 4 Tỉ Lệ Bản Đồ

Có thể nói khóa học xuất nhập khẩu online theo hình thức trực tuyến tại trung tâm Lê Ánh quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong nghề chắc chắn sẽ là khóa học đáp ứng được nhu cầu học online của học viên.

Để tham khảo chi tiết về đội ngũ giảng viên tại trung tâm, bạn vui lòng xem tại: https://lingocard.vn/doi-ngu-giang-vien

Để biết thêm chương trình học và lịch khai giảng khóa học XNK, bạn vui lòng xem tại: lingocard.vn

Hotline: 0904848855/096699878

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học