Khóa Học Của Trần Thị Ái Liên Xúc Phạm Bác Hồ Là Âm Mưu Chống Phá Của Cia?

Tư tưởng dân chủ kiên định và xuyên suốt qua các đề tài. Nếu bạn biết mở lòng ra để đón nhận và thực hành theo thì sẽ thu được nhiều kết quả tuyệt vời. Nếu bạn là người thích theo lối cũ thì sẽ thấy khó tiếp nhận, khó chấp nhận. Tôi vô cùng biết ơn chị Ái Liên, nhờ có chị mà từ 1 người mẹ có tính độc tài, tôi học để biết thấu hiểu và tôn trọng con, từ đó mối quan hệ hai mẹ con trở nên dễ dàng và vô cùng đằm thắm!

*

Đã tham gia lớp học kỉ luật không nước mắt ,cha mẹ hồn nhiên ,cha mẹ am hiểu của Cô và cảm thấy rất ý nghĩa và bổ ích .Những kiến thức mà cô mang tới rất chân thực áp dụng thực tế ngay trong cuộc sống hằng ngày chứ không phải những kiến thức xa vời. Vô cùng biết ơn cô,mong cô luôn mạnh khỏe để mang nhiều niềm vui đến các gia đình ở mọi miền Tổ Quốc .Yêu cô

*

*

Tôi là tác giả bản quyền của “Kỷ luật không nước mắt”. Tôi may mắn được tốt nghiệp bằngcử nhân chính trị học, quản trị kinh doanh và thạc sỹ chính sách công từ trường đại học University of California, Berkeley, là một trong những trường nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, và đã từng làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Project Vietnam thuộc Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ.
Tôi thương trẻ em vô bờ bến, cho nên từ năm 2011 tôi đã dành trọn tâm huyết để đi khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam để trình bày khoá học hấp dẫn mang tên “Kỷ luật không nước mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng nuôi dạy con dựa trên thông tin khoa học từ những viện nghiên cứu uy tín tầm cỡ quốc tế.

Đang xem: Khóa học của trần thị ái liên

Các khoá học này là món quà ý nghĩa mà tôi xin kính tặng các cha mẹ với hy vọng giúp quý vị thay đổi phương hướng giáo dục con để giúp bản thân quý vị an nhàn hơn, con sẽ phát triển tốt hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn … và từ đó dân tộc ta phát triển va trường tồn.
Đã có hơn 50.000 phụ huynh tham dự các khoá học về phương pháp nuôi dạy con do tôi trình bày tại hội trường, hơn 500,000 phụ huynh tham khảo trên mạng, … trong đó đại đa số đã áp dụng thành công.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Hè Môn Tiếng Anh Lớp 5 Lên 6 Violet, On He Anh 5 Len 6

Hàng ngàn người Việt Nam đã thành công, hàng triệu người trên thế giới cũng đã thành công. Tôi tin quý vị cũng sẽ thành công.
Khóa học này dành cho ai? Khóa học dành cho cha mẹ, thầy cô, anh chị, cô chú và cả những người thường xuyên làm việc trong môi trường có trẻ em.

Xem thêm: Bài Học Từ Sách Hành Trình Về Phương Đông, Tóm Tắt & Review Hành Trình Về Phương Đông

Làm thế nào để mua khóa học?

Quý vị chọn khóa học muốn mua và ấn chọn, sau đó thanh toán khóa học qua thẻ ngân hàng ATM nội địa hoặc qua các phương thức thanh toán khác có trong phần thanh toán khóa học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học