Khóa Học Của Dương Duy Bách : “Triệu Phú Đô La” Gây Sốt Giới Trẻ Tại Việt Nam

Từ cách giới thiệu đến quảng bá tài năng đặc biệt của bản thân, vị diễn giả trẻ tự nhận mình là “triệu phú đô la” càng khiến mọi người bất ngờ về công danh và tiền tài thực sự. Dương Duy Bách đã làm chủ bản thân và tài chính ở tuổi 20, đó là hành trình làm chủ cuộc sống và tìm kiếm con đường hiệu quả để đi đến thành công.

Đang xem: Khóa học của dương duy bách

*

Dương Duy Bách chia sẻ vượt qua nổi sợ hãi

1. Thông tin nhanh Dương Duy Bách

Tên thật:Dương Duy Bách
Năm sinh: 1994 (26 tuổi)
Nổi tiếng: Diễn giả và Doanh nhân trẻ nhất Việt Nam.
Nghề nghiệp: Người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam, Tác giả cuốn “Làm chủ tuổi 20”

*

Dương Duy Bách chia sẻ làm chủ kĩ năng Mềm

2. Dương Duy Bách là ai?

Dương Duy Bách sinh năm 1994, là một diễn giả, doanh nhân trẻ có thu nhập hàng chục ngàn USD mỗi tháng. Đặc biệt anh là người sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam – một công ty công nghệ và một trung tâm Tiếng Anh.Anh còn là học trò xuất sắc của những nhà huấn luyện hàng đầu thế giới và Việt Nam như Robert Kiyosaki, Blair singer, Peng joon, Tony robbins, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường…Ở tuổi 21, anh đã tổ chức rất nhiều khóa học LÀM CHỦ TUỔI 20 với quy mô hàng ngàn người, anh là tác giả trẻ của cuốn sách bán chạy nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân – Cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”.

Xem thêm: Chia 1 Dòng Thành Nhiều Dòng Trong Excel, Cách Tách Ô, Gộp Ô Trong Excel

*

Dương Duy Bách chia sẻ nhiều khóa học LÀM CHỦ TUỔI 20

3. Cuộc đời và sự nghiệp của “Triệu phú đô la”

Để đạt được những thành tích đáng nể đó, anh đã có khoảng thời gian khó khăn nhất định trong cuộc sống của mình, với những trải nghiệm thất bại trong kinh doanh, sự bế tắc trong ý tưởng… Nhưng với nghị lực,niềm đam mê, không từ bỏ, với kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại anh đã rút ra được những bài học quý báu cho bản thân.Anh đã từng có thời gian bỏ học đại học khi mới năm nhất. Tuy nhiên hiện nay anh được xem là một trong những diễn giả trẻ tuổi khá nổi tiếng với những bài diễn thuyết truyền cảm hứng, thay đổi tư duy sống tích cực…Anhchia sẻ về quá trình tự tìm tòi học hỏi của mình: “Tôi có khả năng đọc hiểu tiếng Anh nên đã học qua rất nhiều sách. Mỗi tuần, tôi chi 2 triệu đồng để mua các loại sách cần thiết. Tôi quan niệm “không ai giúp bạn thành công ngoại trừ chính bạn” và “học không giúp những điều mình học và bắt tay làm thực sự một công việc nào đó mới có thể đem lại thành công.Từ sau khi bỏ học đến nay, tôi đã có một hành trình trồi lên sụt xuống nhiều lần. Đội nhóm tan rã, những người bạn từng hứa sẽ bên tôi lần lượt bỏ rơi tôi. Đã có những lúc tôi ngồi khóc một mình, cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Việc bạn bè bỏ đi không khiến tôi đau bằng việc họ không tin mình, họ ra đi trong im lặng”- Bách nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng trước đây.Bao gian nan thử thách, bởi lẽ khởi nghiệp để thành công cần có nhiều yếu tố, đối với những người đi lên khi họ đã có những nền tảng nhất định thì phần nào sẽ bớt gian khó, nhưng với những cá nhân đi lên từ hai bàn tay trắng như Bách thì nền tảng hoàn toàn không có. Song, không vì thế không có những cơ hội. Cơ hội luôn luôn nằm trong tầm tay bạn, quan trọng là bạn có biết cách để nắm bắt lấy nó hay không.

*

Không có CƠ HỘI THỨ 2 để gây lại ấn tượng “ban đầu”

4. Truyền lửa đam mê cho hàng ngàn bạn trẻ với cuốn sách “Làm chủ tuổi 20”

Làm chủ tuổi 20 được viết lại dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của tác giả Dương Duy Bách – một người sớm tự lập và đạt được nhiều thành công ở tuổi 20. Ngoài câu chuyện của chính mình, tác giả còn ghi lại những bài học mà anh học được từ những người trẻ thành công khác và phân tích lý do khách quan khiến họ đạt được mục tiêu khi tuổi đời còn rất trẻ.Trong suốt 3 năm qua, chàng trai trẻ Dương Duy Bách đã truyền lửa đam mê, động lực sống cho gần 50.000 bạn trẻ, giúp đỡ các bạn trẻ trong quá trình tư duy, nhận thức được tiềm năng, sức mạnh ẩn sâu, tiềm tàng trong mỗi con người, cũng như phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho giao tiếp, công việc, cuộc sống trong tương lai.Những khóa đào tạo của Bách luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các bạn trẻ. Bách chia sẻ trong cuốn sách: “Cuốn sách Làm chủ tuổi 20 được tôi thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ, sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ hàng ngàn học viên tham gia.

Xem thêm: Diện Tích Trồng Cỏ Nuôi Bò, Hiệu Quả “Kép” Từ Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Bò

5. Sự kiện gần đây của diễn giả Dương Duy Bách

Trong thời gian tới, ngoài công việc truyền cảm hứng thêm cho các bạn trẻ qua các khóa học, Bách đã viết thêm nhiều cuốn sách, tổ chức nhiều khóa học hữu ích đa dạng như:

21 bí mật để giao tiếp thành công8 tố chất cần thiết để khởi nghiệp.Những điều trường học không dạy bạnKhóa học kĩ năng mềm

Với những bài học kĩ năng sống, những kinh nghiệm trong kinh doanh của cá nhân, Dương Duy Bách không chỉ nhanh chóng phát triển bản thân trở thành “triệu phú” mà còn phụng sự cộng đồng, hỗ trợ 55 000 bạn có đam mê học hỏi và khao khát thành công một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học