Bật Mí Khóa Học Công Nghệ Thông Tin Miễn Phí, Đăng Ký Học Offline Miễn Phí

Các khóa học công nghệ thông tin (CNTT) thông thường luôn có giá khá đó đắt đỏ. Tuy nhiên, vấn đề này giờ đây đã có giải pháp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn trang web học công nghệ thông tin miễn phí từ đại học Harvard. 

*

Khóa học công nghệ thông tin chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí

Tham dự các khóa học CNTT cùng đại học Harvard 

Với tinh thần phục vụ xã hội, trường đại học Harvard đã tạo ra những khóa học CNTT miễn phí . Các khóa học của online của Harvard đều được trực tiếp biên soạn và giảng dạy bởi các giảng viên uy tín.

Đang xem: Khóa học công nghệ thông tin miễn phí

Các khóa học mà trường đại học Harvard cung cấp được thực hiện dựa trên nền tảng online. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web tại đây là có thể tham gia học tập miễn phí rất nhiều các khóa học công chuyên sâu và đạt chuẩn quốc tế.

*

Các khóa học miễn phí từ đại học Harvard, Mỹ

Đa dạng các khóa học công nghệ thông tin

Khi truy cập vào trang web các khóa học công nghệ thông tin miễn phí của trường đại học Harvard, bạn sẽ có cơ hội học tập rất nhiều nội dung liên quan đến IT như CSS, JavaScript, Python,…cùng vô số các ngôn ngữ lập trình trên nhiều nền tảng đa dạng khác.

Nếu bạn muốn nhập môn về lĩnh thực lập trình và phát triển các tựa game 2D & 3D thì khóa học CS50 sẽ có bạn một cái nhìn tổng quát. Bên cạnh đó, nếu bạn hứng thú về việc lập trình và thiết kế website, khóa học về ngôn ngữ lập trình Python hay Javascript sẽ rất phù hợp cho bạn. Hầu hết các khóa học công nghệ thông tin trên website của đại học Harvard đều rất đa dạng và phong phú về nội dung, điều này sẽ phục rất tốt giúp bạn thoải mái học tập.

Xem thêm: luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bệnh viện

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trả thêm một khoản phí nếu muốn được cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khóa học bởi đại học Harvard. Mức phí trung bình sẽ rơi vào khoảng 200-300$, tùy thuộc vào khóa học mà bạn chọn.

Để việc học được diễn ra hiệu quả bạn nên chuẩn bị những điều sau:

Một không gian yên tĩnh, phù hợp với sở thích của bạn để giúp bạn học tập hiệu quả.Máy vi tính hoặc laptop đường kết nối internet với đường truyền ổn định.Tai nghe headphone để sử dụng trong lúc nghe giảng, điều này giúp bạn tập trung và tiếp thu kiến thức tốt hơn.Một cuốn tập, bút mực, bút chì và bút dạ quang để dễ dàng ghi chú cũng như làm nổi bật những thông tin quan trọng trong bài học.Hãy mở sẵn từ điển để có thể dễ dàng tra cứu các từ ngữ chuyên môn hoặc từ tiếng Anh mà bạn muốn tìm hiểu.

Xem thêm: Toán 12 Bài 6 Bất Phương Trình Mũ Và Bất Phương Trình Lôgarit

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về khóa học công nghệ thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Hãy kiên trì, quyết tâm và không ngừng nỗ lực, thành quả chắc chắn sẽ đến với bạn.

Nếu bạn quan tâm, hãy xem các vị trí đang tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và đọc thêm về quy trình tuyển dụng tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học