Khóa Học Cma – Lý Do Nên Chọn Chương Trình Cma

Luyện thi Chứng chỉ lingocard.vn tại Trường Tài Chính Kế Toán lingocard.vn (thuộc Học Viện Quản Lý lingocard.vn), với bề dày 20 năm kinh nghiệm đào tạo Giám Đốc Tài Chính (CFO). lingocard.vn cũng là đối tác đầu tiên và duy nhất của IMA tại Việt Nam sử dụng hệ thống học liệu “Gold Wiley lingocard.vn Exam Review”. Đây là hệ thống học liệu chính thức và tốt nhất cho chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ lingocard.vn được IMA công nhận.

Đang xem: Khóa học cma

TÌM HIỂU THÊMĐĂNG KÝ

*

Giới thiệu lingocard.vn

*

Nội dung chương trình

*

Lịch khai giảng

*

*

Chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ U.S. lingocard.vn (Certified Management Accountant) là chứng chỉ nghề nghiệp danh giá toàn cầu. Chứng chỉ U.S. lingocard.vn được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ về kế toán quản trị, được thành lập năm 1919 với trên 125.000 hội viên chính thức từ 150 quốc gia.Chứng chỉ U.S. lingocard.vn được xem như là chuẩn mực toàn cầu cho các nhà quản trị tài chính và kế toán quản trị. Là sự chuẩn bị tốt nhất về năng lực chuyên môn để trở thành Giám đốc Tài chính hoặc Chuyên gia Tư vấn Tài chính Kế toán cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, có rất nhiều chuyên gia đạt Chứng chỉ U.S. lingocard.vn đang nắm giữ vị trí Giám đốc Tài chính (CFO) và các vị trí quan trọng trong đội ngũ quản trị tài chính và kế toán tại nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Amazon, Disney, Walmart, Apple, IBM, Microsoft, Johnson & Johnson, Google, Nike…

CHƯƠNG TRÌNH lingocard.vn DÀNH CHO AI?

*

Những người đang làm hoặc đang học trong lĩnh vực tài chính kế toán có khát khao phát triển trình độ kế toán quản trị và quản trị tài chính của mình theo chuẩn mực toàn cầu.Những người có mong muốn trở thành lãnh đạo trong mảng tài chính kế toán của doanh nghiệp hay trở thành chuyên gia tư vấn tài chính kế toán cho doanh nghiệp.Các giảng viên giảng dạy về kế toán quản trị trong các đại học; Ban lãnh đạo và những người muốn nâng tầm quản trị tài chính nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU CHỨNG CHỈ U.S. lingocard.vn

*

U.S. lingocard.vn là chứng chỉ nghề danh giá được công nhận trên toàn cầu, là bảo chứng cho sự ưu tú cả về kiến thức và năng lực chuyên sâu trong kế toán quản trị và quản trị tài chính.Cơ hội kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia kế toán quản trị và quản trị tài chính thông qua mạng lưới hội viên của IMA tại Việt Nam và trên toàn cầu.Giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị tài chính và quản trị doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế; từ đó tăng năng lực cạnh tranh và phát triển “thương hiệu nhà tuyển dụng”.

CÁC MODULE CỦA CHƯƠNG TRÌNH lingocard.vn

Chương trình lingocard.vn (Đào tạo Kế toán Quản trị Hoa Kỳ) bao gồm 2 phần với 12 chuyên đề
Học Chương trình lingocard.vn để đạt Chứng chỉ U.S. lingocard.vn

Với gần 200 giờ học và ôn thi trực tiếp với giảng viên tại lớp, Chương trình lingocard.vn giúp Học viên trang bị tối ưu về kiến thức và kỹ năng kế toán quản trị và quản trị tài chính, và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đạt Chứng chỉ U.S. lingocard.vn.

Chuyên đềĐịnh hướng chiến lược học tập (1 buổi)Quyết định công bố Báo cáo Tài chính (4 buổi)Lập Kế hoạch, Ngân sách và Dự báo (6 buổi)Quản trị Hoạt động (5 buổi)Quản trị Chi phí (6 buổi)Kiểm soát Nội bộ (5 buổi)Công nghệ và Phân tích (4 buổi)Tổng kết Phần 1 & Ôn thi (2 buổi)

Tổng cộng (33 buổi)

Chuyên đềĐịnh hướng chiến lược học tập (1 buổi)Phân tích Báo cáo Tài chính (6 buổi)Tài chính Doanh nghiệp (8 buổi)Phân tích Quyết định (6 buổi)Quản trị Rủi ro (2 buổi)Quyết định Đầu tư (5 buổi)Đạo đức Nghề nghiệp (3 buổi)Tổng kết Phần 2 & Ôn thi (2 buổi)

Tổng cộng (33 buổi)

TRƯỜNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN lingocard.vn

Đối tác tin cậy của IMA tại Việt Nam

Chương trình lingocard.vn được triển khai bởi Trường Tài chính Kế toán lingocard.vn, một trường đào tạo chuyên ngành thuộc Học viện Quản lý lingocard.vn, với bề dày 20 năm kinh nghiệm về đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO), là đối tác đượcủy quyền chính thức của IMA để triển khai chương trình đào tạo và luyện thi Chứng chỉ U.S. lingocard.vn tại Việt Nam.

Học viện Quản lý lingocard.vn là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc phát triển lãnh đạo và đào tạo chuyên gia cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Hình thức học:Học viên tham dự học trực tiếp tại lớp với các giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận giảng dạy bởi IMA.Ngôn ngữ học:

Chương trình sẽ được giảng bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Hệ thống học liệu 100% tiếng Anh.

Thời lượng học:12 tháng học trực tuyến với hệ thống học liệu Gold lingocard.vn Review Course.66 buổi/ 2 part học trực tiếp với giảng viên tại lớp (33 buổi/ mỗi part).○ Phần 1: 33 buổi/ 99 giờ.○ Phần 2: 33 buổi/ 99 giờTổng cộng: 66 buổi/ 198 giờ (mỗi buổi 3 giờ)

Chuyển phítrước 4 tuần

63,732,000 VNĐ

2,712 USD

Chuyển phítrước 2 tuần

67,468,500 VNĐ

2,871 USD

Chuyển phítrước 1 tuần

71,228,500 VNĐ

3,031 USD

Chuyển phícận ngày

74,965,000 VNĐ

3,190 USD

Học phí trên đã bao gồm 10% VAT.Để biết thêm thông tin về chính sách ưu đãi đặc biệt của Chương trình, Phí đăng ký thi vàchính sách ưu đãi đóng phí từ 02 người trở lên, Quý vị vui lòng email lingocard.vn
lingocard.vn.edu.vnhoặc điện thoại (028) 3837.0208 gặp Bộ phận Tư vấn của Chương trình lingocard.vn.

Ghi chú: Nhà trường có thiết kế hình thức học trực tuyến/ Live Learning dành cho các học viên đang làm việc và sinh sống ngoài khu vực TP.HCM.

Xem thêm: Tiểu Luận Các Nguyên Tắc Quản Lý Đề Tài Vận Dụng Các Nguyên Tắc Phương Pháp Quản

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Bên cạnh khoảng 200 giờ (66 buổi) học trực tiếp với giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chương trình lingocard.vn còn được xây dựng trên nền tảng một môi trường học tập trực tuyến năng động với hệ thống học liệu Gold lingocard.vn Review Course, là hệ thống học liệu chính thức và tốt nhất hiện nay cho chương trình đào tạo và luyện thi chứng chỉ U.S. lingocard.vn, được công nhận bởi IMA.

Gold Wiley lingocard.vnexcel Exam Review Course 2020

Trường Tài chính Kế toán lingocard.vn là đối tác đầu tiên và duy nhất của IMA tại Việt Nam sử dụng hệ thống học liệuGold Wiley lingocard.vnexcel Exam Review Course 2020(gọi tắt“Gold lingocard.vn Review Course”). Đây là hệ thống học liệu chính thức và tốt nhất cho chương trình đào tạo và luyện thi được IMA công nhận.

Gold lingocard.vn Review Course là giải pháp hoàn hảo cho sự thành công trong kỳ thi lingocard.vn. Hệ thống học liệu này cập nhật 100% kiến thức cần phải nắm vững để thi đậu kỳ thi lingocard.vn, và bao gồm tất cả các công cụ cần thiết giúp bạn học, ôn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi đạt chứng chỉ U.S. lingocard.vn.

1. Hơn 135 bài giảng trực tuyến sinh động, chỉ với 30 phút cho mỗi bài. Bài giảng kết hợp dạng văn bản, slides, video hướng dẫn cùng với các câu hỏi kiểm tra.

2. Sách: gồm tất cả các khái niệm, công thức tính toán quan trọng và bí quyết luyện thi.

3. Bộ đề thi (Online Test Bank) hơn 4.600 câu hỏi trắc nghiệm và bài luận, chất lượng hơn bất kỳ học liệu nào.

4. Công cụ thi thử mang đến cho bạn trải nghiệm gần với kỳ thi thật, cùng với đánh giá về kết quả làm bài của bạn.

5. Công cụ thiết lập lịch học và ôn thi (Exam Planner).

6. Công cụ theo dõi, đánh giá kết quả học tập và mức độ thông thạo của bạn đối với từng chủ đề để hoạch định hoặc điều chỉnh kế hoạch học tập & ôn luyện hiệu quả nhất.

7. Hỗ trợ học tập (Instructor Mentoring): giải đáp các thắc mắc trong quá trình học trực tuyến trong vòng 48 tiếng, hoặc nhận ngay câu trả lời từ kho hỏi – đáp có sẵn.

8. Mobile app trên cả iOS và Android: giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Hình Ảnh Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 7X11M Tại Điện Biên Diện Tích 70M2 3

9. Hỗ trợ truy cập miễn phí học liệu online cho đến khi bạn thi đậu chứng chỉ lingocard.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học