Khóa Học Chứng Chỉ Digital Marketing Tại Hồ Chí, 6 Chứng Chỉ Digital Marketing Online Uy Tín 2019

Khóa học Digital Marketing cấp Chứng chỉ sơ cấp tại lingocard.vn là khóa học Digital Marketing duy nhất cấp Chứng chỉ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Bên cạnh việc học lấy kiến thức và kỹ năng Digital Marketing, học viên còn được cấp Chứng chỉ có giá trị quốc gia!

Những lợi ích của ngành Digital marketing

Trong thời đại số ngày nay, các phương thức quảng bá truyền thống dần trở nên mờ nhạt và kém hiệu quả. Thông tin không tiếp cận được người tiêu dùng nên không thể khai thác tối đa tệp khách hàng là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp.Với sự ra đời của Internet, người ta đã thấy ngay được tầm quan trọng và những lợi ích của Digital marketing mang đến cho doanh nghiệp. Tận dụng sự kết hợp giữa Internet và các thiết bị công nghệ (máy tính, điện thoại di động…) cùng những nền tảng khác nhằm thúc đẩy hoạt động marketing, tiếp cận người dùng, trao đổi thông tin và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, từ đó giúp tăng nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tối đa hóa doanh thu.

Đang xem: Khóa học chứng chỉ digital marketing

Cơ hội nghề nghiệp khi học Digital Marketing?

Công việc của một Digital Marketer rất đa dạng, dàn trải từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (liên quan đến Google, Bing, Yahoo…), đẩy website lên top đầu trang tìm kiếm, thiết kế giao diện website, viết nội dung blog cho đến tiến hành phân tích đối thủ, triển khai kênh email marketing, sản xuất video YouTube, TikTok…

Những năm gần đây, Digital Marketing luôn nằm trong danh sách ngành “hot” được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Học ngành Digital Marketing, bạn trẻ có thể làm việc ở các vị trí như:

– Copywriter;

– Nhân viên SEO;

– Nhân viên chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google Ads;

– Nhân viên PR, video editor…

tại các công ty quảng cáo (advertising agency), cơ quan truyền thông (media agency), công ty nghiên cứu thị trường (market research agency)…

Kể cả những công việc tự do như: Freelancer, bán hàng online, food blogger, beauty blogger, travel blogger…

*

Học Digital Marketing trở thành lựa chọn tuyệt vời và bắt nhịp xu thế thời đại! Với kiến thức và kỹ năng Digital Marketing, tương lai bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, được thử sức trong những môi trường năng động, sáng tạo. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể làm việc và thăng tiến lên nhiều vị trí khác nhau với mức lương đáng mơ ước trong nghề vô cùng hấp dẫn.

Theo thống kê trên các trang tuyển dụng, mức lương của ngành Digital Marketing dành cho sinh viên mới ra trường giao động từ 7-12 triệu. Sau một vài năm có kinh nghiệm, mức lương tăng lên khoảng 20-30 triệu. Ở vị trí quản lý, mức lương còn cao hơn rất nhiều từ 2000-4000$.

Chính vì thế, Digital marketing trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ!

Ai có thể học Digital Marketing?

Digital Marketing là lĩnh vực không hề có rào cản. Và bất kỳ ai cũng có thể học Digital Marketing! Từ các bạn sinh viên sắp ra trường tới người đang đi làm, Digital Marketing hoàn toàn có thể trở thành kỹ năng mang lại lợi thế lớn khi xin việc, là điểm cộng để thăng tiến và hỗ trợ công việc một cách hiệu quả!

Các bạn sinh viên năng động, sáng tạo chuẩn bị hoặc mới Tốt nghiệp muốn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng Digital Marketing hỗ trợ cho ngành nghề của mình.Người đang làm việc tại bộ phận marketing, bộ phận truyền thông tại các doanh nghiệp.Người quản lý công việc marketing, truyền thông của doanh nghiệp, muốn nắm rõ về các kênh truyền thông, cách xây dựng, hoạch định chiến lược Digital Marketing.Người kinh doanh cá nhân muốn tăng doanh thu, tối ưu hiệu quả các kênh bán hàng đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Gọn Cột Trong Excel Với Thanh Cuộn Scroll Bar

Khóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp tại lingocard.vn

Hiện nay, phần lớn các khóa học Digital Marketing đều chỉ cấp cho học viên chứng nhận hoàn thành khóa học chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Tuy nhiên, đến với Khóa học Digital Marketing tại lingocard.vn, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp Chứng chỉ sơ cấp bậc 1 hoặc bậc 2 tùy thời gian đào tạo. Đây là Chứng chỉ sơ cấp của Sở Lao động Thương binh và Xã hội và có giá trị trên toàn quốc!

Khi hoàn thành chứng chỉ này, các bạn trẻ đã có “một tấm vé” kiến thức, đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Digital marketing.

*

*

Mẫu Chứng chỉ sơ cấp Digital Marketing của Sở Lao động Thương binh và Xã hội

Chứng chỉ cấp sau khóa học

Chứng chỉ sơ cấp bậc 1 Digital Marketing – Khóa học 10 buổiChứng chỉ sơ cấp bậc 2 Digital Marketing – Khóa học 24 buổi

Nội dung khóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp

Khóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp tại lingocard.vn được chia làm 2 khóa học với thời gian học tương ứng với việc đào tạo và cấp Chứng chỉ sơ cấp bậc 1 và bậc 2:

Khóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp bậc 1: 10 buổi – Học mô-đun 1 hoặc Học 2 trong 4 mô-đun còn lạiKhóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp bậc 2: 24 buổi – Học tất cả 5 mô-đun

Trong 5 mô-đun, Mô-đun 1 sẽ cung cấp kiến thức về Digital Marketing, cách xây dựng kế hoạch, giám sát, đo lường hiệu quả và cách tối ưu các kênh truyền thông. 4 mô-đun còn lại sẽ đi sâu vào chi tiết hoạt động và cách sử dụng từng kênh truyền thông hiện nay.

Xem thêm: Thư Viện Cntt: Cách Tạo Checkbox Trong Excel 2003, Cách Chèn Checkbox Trên Excel

Vì vậy, nếu là người mới bước chân vào thế giới Digital Marketing, Khóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp bậc 2 với thời lượng 24 buổi sẽ là lựa chọn phù hợp giúp bạn có đầy đủ kiến thức về Digital Marketing và cách thức vận hành các kênh truyền thông hiệu quả. Nếu như bạn đang làm việc trong lĩnh vực này rồi và muốn tăng hiệu quả công việc thì Khóa học Digital Marketing Chứng chỉ sơ cấp 1 tháng là lựa chọn phù hợp khi bạn sẽ được học cách xây dựng chiến lược, giám sát, đo lường và tối ưu các kênh truyền thông đang sử dụng!

Dưới đây là nội dung học của 5 mô-đun:

MÔ-ĐUN 1: DIGITAL MARKETING

Tổng quan về Digital MarketingNghiên cứu thị trườngKế hoạch Digital MarketingÝ tưởng truyền thôngTìm hiểu về SEOTối ưu websiteQuảng cáo Google AdwordsQuảng cáo FacebookVideo Marketing

MÔ-ĐUN 2: THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS

Kiến thức cơ bản về thiết kế website WordPressCài đặt và Quản trị website WordPressLựa chọn và cài đặt giao diệnMenu, Widget và PluginThiết kế website tin tứcThiết kế website bán hàngCác tính năng khác, bảo mật và tối ưu SEO cho website

MÔ-ĐUN 3: SEO

Tổng quan SEONghiên cứu từ khóaXây dựng và Tối ưu hóa website chuẩn SEOTối ưu SEO OnpageViết bài chuẩn SEOTìm hiểu về Link Building – Xây dựng liên kếtTối ưu các kênh mạng xã hộiĐo lường và đánh giá hiệu quả

MÔ-ĐUN 4: GOOGLE ADWORDS

Tổng quan về Google AdwordsQuy trình tạo chiến dịch quảng cáoPhân loại từ khóa và chiến lược phát triểnChiến lược giá thầu và tối ưu chi phíRemarketingQuảng cáo Google ShoppingPhân tích, đánh giá hiệu quả

MÔ-ĐUN 5: FACEBOOK MARKETING

Tổng quan về FacebookQuảng cáo trên FacebookNội dung bài viết FacebookCác yếu tố ảnh hưởng tới bài viếtCác loại hình quảng cáoThông tin chi tiết về đối tượng trên FacebookĐánh giá quảng cáo và phần mềm hỗ trợChiến lược Facebook Marketing

Giảng viên đào tạo tại lingocard.vn

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên tại lingocard.vn là những người giàu kinh nghiệm thực tế về Digital Marketing, tham gia xây dựng kế hoạch Digital Marketing cho nhiều thương hiệu và có kinh nghiệm giảng dạy. Xem thông tin chi tiết đội ngũ giảng viên lingocard.vn tại đây!

Thời gian học

Lớp buổi tối – 3 buổi/tuầnHọc viên được đăng ký thời gian học phù hợp với thời gian và công việc của bản thân!

Học phí

Khóa học Digital Marketing – Chứng chỉ sơ cấp 1 tháng: 10 buổi – Học phí: 3.900.000 VNĐKhóa học Digital Marketing – Chứng chỉ sơ cấp 3 tháng: 24 buổi – Học phí: 7.600.000 VNĐ

Mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, những khóa học của lingocard.vn luôn đề cao vấn đề chất lượng. Khóa học chứng chỉ sơ cấp Digital Marketing của lingocard.vn là một trong những khóa học được đăng ký nhiều nhất trong thời gian gần đây.Với môi trường học tập tốt, lớp học hiện đại, thoải mái, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ thấy rõ được những lợi ích của việc học Digital Marketing. Nó sẽ không còn đơn thuần là dạy – học, mà nó còn là việc tiếp thu những kiến thức hữu ích, khám phá những kiến thức mới mẻ.Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đăng kí ngay cho mình một khóa học chất lượng và uy tín nhất tại lingocard.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học