Ai Nên Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Đại Lý Thuế, Khóa Học Ôn Thi Đại Lý Thuế Online

ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ

*

ĐẠI LÝ THUẾ là chứng chỉ do Tổng Cục Thuế công nhận, là một chứng chỉ mơ ước của người Kế toán, trong gần 4 triệu người làm công tác kế toán, hiện nay mới có gần 4 nghìn người có được tấm chứng chỉ danh giá này.

*

Trong cuộc các mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các ngành, các lĩnh vực, nhu cầu kế toán tuân thủ đơn thuần đang có xu hướng giảm mạnh, gây ra tình trạng khủng hoảng thừa đối với lực lượng kế toán “Thủ công”

Yêu cầu của kế toán chất lượng trong Doanh Nghiệp ngày càng lớn, những kiến thức tư duy Luật thuế & kỹ năng xử lý phát sinh, kỹ năng quản trị

Và Chứng chỉ Đại lý thuế hiện nay không chỉ còn điều kiện của riêng những người muốn hành nghề Tư vấn thuế nữa mà đã trở thành một căn cứ, một tiêu chí quan trọng để các doanh nghiệp nhận diện và phân cấp Người Kế toán vào nhóm trên, nhóm có chuyên môn cao trong nghành Kế toán.

Đang xem: Khóa học chứng chỉ đại lý thuế

*

Khoá học Đại Lý Thuế tại lingocard.vn không dừng lại ở một lớp luyện thi mà là một quá trình nghiên cứu thực sự nghiêm túc và khoa học, cùng với cách thức truyền đạt trách nhiệm, nhiệt huyết và đam mê của Thầy Minh sẽ giúp những giờ học không còn cực nhọc, vô cảm và trên tất cả, đạt được mục tiêu :

– Trở thành Nhà Kế toán cao cấp.

– Vượt vũ môn Đại lý thuế tự tin.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Thửa Đất Trong Microstation Se, Các Lệnh Biên Tập Bản Đồ Của Microstation

*

lingocard.vn LUÔN CAM KẾT:

1. Truyền đạt tất cả những kiến thức được đúc kết sau 25 năm tư vấn thuế từ thầy Nguyễn Ngọc Minh

2. Đội ngũ trợ giảng theo sát hỗ trợ bạn học tập 24/7 trong và sau khoá học

3. Được tư vấn miễn phí trọn đời các tình huống phát sinh của doanh nghiệp sau khóa học, tham gia các group chia sẻ kiến thức chuyên môn.

Xem thêm: Cách Tính Lương Nhân Công Trong Xây Dựng Mới Nhất 2019, Chi Phí Nhân Công Công Ty Xây Dựng

4. Cùng Bạn vượt qua chính mình để Vượt vũ môn Đại lý Thuế với kết quả cao

5. Giúp bạn nắm rõ bản chất, nguyên tắc xây dựng các chế định trong Luật Thuế Việt Nam

6. Bạn sẽ thuần thục các phương pháp nghiên cứu Luật Thuế, phân tích các vấn đề một cách khoa học.

7. Tiếp thu kiến thức bài bản, áp dụng hiệu quả trong công việc và kỹ năng tư vấn, đàm phán với cơ quan Thuế một cách tự tin và chắc chắn

8. Hơn tất cả sau khoá học bạn luôn vững tự tin để có tầm ảnh hưởng trong môi trường làm việc cạnh tranh với đồng nghiệp, lãnh đạo và khách hàng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học