Khóa Học Cho Giáo Viên – Khóa Học: Giáo Viên Hiệu Quả

Giới thiệu Táo Đào Tạo

Website daotaogiaovien.com được xây dựng nhằm mục đích tập trung sâu hơn nữa đối với việc hỗ trợ nhà trường và các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Trang web sẽ cung cấp các khóa học online trong lĩnh vực giảng dạy, bồi dưỡng phát triển chuyên môn dành cho tổ trưởng, điều phối chương trình, chuyên viên phụ trách các hoạt động cộng đồng,… để các thầy cô giáo, các sinh viên ngành sư phạm và những người muốn làm việc trong ngành giáo dục có thể tham gia học một cách tiện lợi nhất.

Đang xem: Khóa học cho giáo viên

*
*

*

*
*

“Khóa học Giáo viên hiệu quả của thầy Nguyễn Hữu Long đã củng cố thêm cho mình rất nhiều kiến thức. Nhiều điều mà trước giờ tự cảm nhận một cách mơ hồ về giáo dục đã được định nghĩa cụ thể với tầm nhìn rõ ràng hơn, thực tế hơn. Em cám ơn thầy Nguyễn Hữu Long đã tâm huyết triển khai dự án này. Cám ơn anh Hoàng Dũng đã chia sẻ thông tin khóa ạ. Can đảm lắm mới làm giáo dục chứ, cùng cố gắng nha các bạn học.”

Xem thêm: Khóa Học Seo Hcm, Hà Nội – Khoá Học Seo Chuyên Nghiệp

“Cảm ơn thầy đã dành rất nhiều tâm huyết cho khóa học của chúng em!

Cảm ơn thầy đã đánh thức những suy ngẫm trong chúng em về nghề dạy học!

Cảm ơn thầy đã luôn nhắc chúng em rằng không có đứa trẻ nào là vô vọng

Mong thầy tự tin “truyền lửa” và thành công trên con đường đam mê của mình!”

“Khóa đào tạo của thầy Nguyễn Hữu Long – một giáo viên đầy tâm huyết và luôn trăn trở làm thế nào để mỗi bài học thú vị hơn, học sinh tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Các thầy cô giáo tham gia khóa học của thầy Long chắc chắn sẽ được truyền cảm hứng rất nhiều”

“Quyết định tham gia Giáo viên hiệu quả là một trong 3 quyết định quan trọng nhất của em trong giai đoạn này. Em chưa biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng 3 quyết định này đều khiến em thấy rất mãn nguyện.”

 

“Đúng là khi bắt đầu một tiết học, các bạn thường rất ồn ào và không chú ý, em đã áp dụng hoạt động Vẽ tranh của thầy để lôi kéo các bạn. Em thấy các bạn khối 10 và 12 rất hào hứng ạ. Cả phần khởi động Đoán từ khóa nữa. Em không nghĩ các bạn lại biết nhiều đến thế. ”

Xem thêm: Giải Và Biện Luận Phương Trình Bậc 2 Lớp 9, Giải Và Biện Luận Phương Trình Bậc Hai

Một trong những khóa học TUYỆT VỜI nhất mà mình từng tham dự.Mang tiếng là người làm giáo dục 8 năm nay nhưng mỗi buổi học là một lần mình đau thấu vì nhìn ra được gốc gác của những sai lầm trong việc giảng dạy.

(Hoàng Dũng – Giảng viên Đại học FPT)

 

Đăng ký theo dõi ngay và nhận bảng tin thông báo hàng tuần với các tài liệu giáo dục, khoá học mới, bài viết thú vị, những quyển sách hay và nhiều hơn nữa!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học