Khóa Học Chiến Binh Nlp Của, Tốt Nghiệp Khoá Học Chiến Binh Nlp Của

Trước đây, mình đã nghe về NLP rất lâu, rất nhiều. Mình cũng nghe và nhìn thấy rất nhiều lần tên cô NGAT PRO xuất hiện cùng NLP. Lúc đó, mình cũng không quan tâm lắm và rồi sau này đọc nhiều sách hơn, tìm hiểu sâu hơn những kiến thức mình đọc được mà chưa Clear thì mình bắt đầu lờ mờ nhận ra và hiểu rằng cuộc sống của mình cũng đang sử dụng NLP đó chỉ có điều mình không biết cách gọi tên của nó thôi. Từ đó bắt đầu quan tâm hơn, để tâm hơn đến phương pháp này.

Đang xem: Khóa học chiến binh nlp

Cách đây không lâu, mình chia sẻ với sếp của mình về ý định nghỉ việc và sau đó mình đã ở lại sau khi nhận được những lời động viên, chia sẻ của anh. Lúc đó mình cũng nghĩ: Liệu mình đã thực sự thay đổi bản thân mình hết mình chưa? Đó là thời điểm mình bắt đầu con người mới của mình, bắt đầu tìm những hội thảo để đi học, đi nghe và học hỏi cách họ làm thế nào, giải quyết, xử lý vấn đề ra sao. Đó cũng chính là lý do, động lực để mình dành hẳn 01 ngày có mặt trong buổi học NLP hôm nay của cô Ngát Pro.

Xem thêm: CáC DạNg ToáN Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình, Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8

Trong buổi học mình đã khóc rất nhiều thậm chí mình không kìm được đã khóc thành tiếng. Học viên trong phòng khóc, đi đến những giờ phút cuối cùng mình mới hiểu vì sao anh học viên cũ chia sẻ anh đã khóc nhiều đến như thế trong Buổi học NLP, trong khóa chiến binh rồi đến khóa Master. Anh đã khóc rất nhiều khi đến với NLP. Khóc vì khoảnh khắc đối diện với chính mình, đối diện với con người bên trong của mình bấy lâu nay bị mọi thứ diễn ra hàng ngày trở thành nhàm chán, vô tâm, vô vị và nằm gọn trong cái vỏ kén an toàn.

Xem thêm: Cách Sửa Ảnh Trên Máy Tính

Bài viết này mình chia sẻ là cảm xúc, là quan điểm và cảm nhận của riêng cá nhân mình về buổi học hôm nay nói riêng và về NLP nói chung để các bạn hiểu hơn nhé nếu có ý định tham gia khóa học 1 ngày này. Hiện tại mình có 2 vé miễn phí, nếu các bạn không biết đăng ký hoặc không đăng ký được có thể liên hệ với mình để mình tặng vé nhé.

Mình với chị Quyên (chị bạn thân của mình từ Hải Phòng lên vì bị mình mồi chài đi cùng). Theo lịch thông báo là thời gian học từ 8h – 18h. Hôm nay mình đi bị muộn xíu, khi đến Trung tâm tổ chức tiệc cưới Vạn Hoa – 79 Lê Đức Thọ, chắc do chỗ để xe của nhà hàng chật nên mình phải đi ra tận đầu chỗ vòng xoay của Lê Đức Thọ mới gửi đi, lúc đó mình với một số bạn nữa thấy khá bực và bất tiện vì không có biển chỉ dẫn cụ thể, bảo vệ cũng chỉ nói chung chung đi đến chỗ siêu thị đằng kia để gửi xe mã đi mãi không thấy cái siêu thị nào vì xa quá mà. Bọn mình cứ vòng đi vòng lại một lúc lâu, đến 4-5 điểm vẫn chưa tìm ra đúng chỗ gửi xe của nhà hàng, mãi cuối cùng may mà không nản lòng cũng tìm được chỗ gửi xe mà chú bảo vệ kia chỉ. Nó cách đó khá xa, chắc cũng phải tầm gần cây số đó, hoặc do mình đi chưa quen nên thấy xa hơi chăng? Cái này mình đánh giá hơi thấp cho Vạn Hoa và cho cả đội ngũ tổ chức NLP nữa. Bạn nào mà thiếu kiên nhẫn là có khi bỏ về ngay từ bước đi tìm chỗ gửi xe rồi đó

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học