Đang xem: Khóa học chế biến thực phẩm
Giới thiệu Tầm nhìn – Sứ mạng Các bộ môn Hợp tác Tin tức – Thông báo Đào tạo Đại học chính quy Đại học liên thông Sau đại học Cao đẳng chính quy Đào tạo ngắn hạn Tuyển sinh Biểu mẫu – quy định Hoạt động KHCN Ứng dụng & Chuyển giao CNTP Đoàn – hội sinh viên Đoàn thanh niên CLB Khoa học và CNTP Kết nối doanh nghiệp
Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bus Cpu Và Cách Tính Bus Cpu Máy Tính, Laptop Bằng Cpu
Số lượt truy cập: | 5.924.740 |
Đang online: | 30 |
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Gọn Cột Trong Excel Với Thanh Cuộn Scroll Bar
Chương trình thường xuyên |
Chương trình liên kết với Bureau Veritas, TUV Rheinland |
– Phân tích thực phẩm – Phân tích vi sinh thực phẩm – Đánh giá cảm quan thực phẩm – HACCP thực phẩm – Phòng vệ thực phẩm – Tập huấn quy định về sản xuất, kinh doanh rượu – Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm – Tập huấn phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm – Tập huấn thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm |
– Đào tạo đánh giá viên nội bộ tiêu chuẩn HACCP – Đào tạo nhận thức và đánh giá viên nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001 – Đào tạo giới thiệu các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 – Đào tạo giới thiệu các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000 và FSSC 22000 – Nhận thức chung về tiêu chuẩn Global GAP -Truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng áp dụng công nghệ 4.0 – Giới thiệu chung về TPM (duy trì năng suất toàn diện) |
STT |
Tên chương trình |
Chương trình đào tạo |
Yêu cầu về người học |
Ghi chú |
Chương trình thường xuyên |
||||
1 |
Phân tích thực phẩm |
Chi tiết |
Đã có kiến thức về Hóa phân tích |
|
2 |
Phân tích vi sinh thực phẩm |
Chi tiết |
Đã có kiến thức về Vi sinh |
|
3 |
Đánh giá cảm quan |
Liên hệ trực tiếp VPK |
||
4 |
HACCP Thực phẩm |
Chi tiết |
Đã có kiến thức về Công nghệ chế biến thực phẩm |
|
5 |
Phòng vệ thực phẩm |
Liên hệ trực tiếp VPK |
||
6 |
Thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad 2D |
Chi tiết |
||
7 |
Tập huấn quy định về sản xuất, kinh doanh rượu |
Liên hệ trực tiếp VPK |
||
8 |
Tập huấn, tổ chức thi và cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (theo Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT và quy định của Bộ Công Thương) |
Liên hệ trực tiếp VPK |
||
9 |
Tập huấn phương pháp lấy mẫu, lưu mẫu trong kiểm tra và thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm |
Liên hệ trực tiếp VPK |
||
10 |
Tập huấn cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm |
Liên hệ trực tiếp VPK |
||
Chương trình liên kết với Bureau Veritas, TUV Rheinland |
||||
1 |
Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm HACCP Codex |
Chi tiết |
Đã có chứng chỉ HACCP Thực phẩm / HACCP Thủy sản |
|
2 |
Nhận thức về các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 | Chi tiết | ||
3 |
Giới thiệu các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2015 |
Chi tiết |
||
4 |
Nhận thức về các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FSSC 22000 V5.0 | Chi tiết |
Đã có chứng chỉ HACCP Thực phẩm / HACCP Thủy sản Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học
|