Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Online Hay Nhất, Khóa Học Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, hàng tỷ người sử dụng mạng xã hội như hiện nay thì các phương pháp marketing online chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Facebook là mạng xã hội với lượng người dùng nhiều nhất trên thế giới, nên các chiến dịch Facebook marketing online chắc chắn sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ. Tuy nhiên, để chạy được các chiến dịch này, bạn cần phải nắm rõ các cách thức cơ bản. Cùng lingocard.vn tìm hiểu về 10+ khóa học quảng cáo Facebook marketing online hay nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Khóa học chạy quảng cáo facebook online

1. Khoá học Facebook Marketing Cơ Bản & Nâng Cao

Đối với người mới bắt đầu nghiên cứu về Facebook marketing thì đây là khoá học online phù hợp nhất. Làm thế nào để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình giữa vô vàn người dùng Facebook từ mọi độ tuổi, giới tính, đặc điểm khác nhau. Hay cách lựa chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung, có chiến lược quảng cáo hiệu quả. Các yếu tố tác động đến chiến dịch Marketing trên Facebook, quy trình để triển khai một chiến dịch Facebook Marketing và biết cách chạy quảng cáo Facebook và tối ưu quảng cáo đem lại hiệu quả cao. Tất cả mọi thắc mắc vềFacebook Marketingsẽ được giải đáp trong khóa học này.

Video giới thiệu khoá học Facebook Marketing Cơ Bản & Nâng Cao

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin tổng quan khóa học:

Giảng viên: Tô Văn HoanHọc phí trọn khoá: 600.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

2. Khóa Học CPO A-Z Chuyên Cho Hướng Facebook Ads – Thực Hành Cho Tới Lúc Tạo Ra Doanh Thu Và Scale Chiến Dịch

Hiện nay,Facebook Adsđược coi là hướng triển khai CPO phổ biến nhất. Đa số các top CPO Publisher đều sử dụngFacebook Adsđể tạo ra lợi nhuận. Tham gia khóa học này của tác giả Trung Kiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm CPO một cách hệ thống, cũng như nắm bắt bản chất của các vấn đề có thể gặp phải khichạy quảng cáo trên Facebook, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên một mức độ cao hơn thông qua Facebook Ads.

*

Khóa Học CPO A-Z Chuyên Cho Hướng Facebook Ads – Thực Hành Cho Tới Lúc Tạo Ra Doanh Thu Và Scale Chiến Dịch

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Lê Trung KiênHọc phí trọn khoá: 1.240.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

3. IMTA – Địa chỉ học Facebook Uy tín

Facebook hiện tại là một mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới, tại thị trường Việt Nam Facebook đang thống trị mảng quảng cáo mạng xã hội. Quảng cáo Facebook được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi vì dễ dàng tạo quảng cáo, hiệu quả và phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam.

Khóa học quảng cáo Facebook tại IMTAcó chương trình đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay về khóa học Offline. Trong chương trình giảng dạy IMTA đặt trọng tâm vào các thuật toán của Facebook, học viên được học tất cả các loại chiến dịch chiến dịch trên nền tảng Facebook, hiểu toàn bộ các loại đố tượng (Audience) và cách thức target làm sao cho đúng với khách hàng tiềm năng.

*

Đặc biệt khóa học Facebook tại IMTA có hướng dẫn chiến dịch chuyển đổi, đây là sự khác biệt nhất tại IMTA. Học viên sẽ được thực gắn gắn các mã theo dõi, đo lường, lấy đối tượng giúp bạn target một cách chính xác. Sau mỗi chiến dịch học viên được hướng dẫn đọc hiểu chiến dịch của mình để tối ưu cho những chiến dịch sau hiệu quả hơn.

Tối ưu nội dung quảng cáo Facebook (content) giúp bạn đấu giá tất cả các loại giá thầu tư động và thủ công, tối ưu hình ảnh và video giảm CPM cho từng chiến dịch.

Học viên khi tham gia khóa học tại IMTA được hỗ trợ thông qua Zalo của nhóm, ngoài ra IMTA có diễn đàn riêng hỗ trợ tất cả học viên mới và cũ. Tại diễn đàn thảo luận của IMTA có rất nhiều chuyên mục hay và nhiều case study bổ ích.

Tham khảo chương trình học của IMTA tại đường link sau:https://imta.edu.vn/khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook-marketing/

4. 65 Kỹ Nghệ Facebook Marketing – Khóa Học Facebook Marketing Online

Bạn đang loay hoay tìm cách quảng cáo hàng hóa, tăng doanh số nhưng không khả thi thì nên đăng ký ngay khóa học 65 kỹ nghệ Facebook marketing. Tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm rõ được các điểm mấu chốt trong quảng cáo Facebook, sử dụng các mẹo tăng, giảm ngân sách để có được giá thầu rẻ nhất. Cũng như đo lường kết quả, tìm ra lượng khách hàng chính xác và tối ưu quảng cáo tốt hơn. Hay cách vận hành các định dạng quảng cáo, để áp dụng cho các sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

*

65 Kỹ Nghệ Facebook Marketing – Khóa Học Facebook Marketing Online

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Kiều Văn ĐứcHọc phí trọn khoá: 800.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

5. Donnie Chu – Khoá học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự tới chuyên nghiệp

Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD), Không cần đi đâu xa! Ngồi ở nhà và học Facebook Ads để tối ưu cho công việc kinh doanh của bạn. Khóa học sẽ đưa bạn từ 1 người mới với quảng cáo Facebook hoặc ở cấp độ tập sự có thể triển khai một cách chuyên nghiệp. Từ việc hiểu cơ chế, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị cho tới phân tích insight khách hàng, sáng tạo nội dung phù hợp & cả cách target, seeding,…

Khóa học phù hợp với những bạn chưa từng chạy quảng cáo Facebook hoặc đã từng chạy nhưng chưa có hiệu quả và không biết cách tối ưu chi phí quảng cáo để mang về lợi nhuận cao nhất. Đối tượng chính là các cá nhân kinh doanh, làm MMO, chủ shop online, nhân sự Digital Marketing hoặc bất cứ ai mất gốc Facebook Ads Thiếu kiến thức quảng cáo Facebook? Khóa học này sẽ giúp bạn chạy thuần thục và hiệu quả giúp tối ưu chi phí,..

Video giới thiệu khoá học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD)

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Donnie ChuHọc phí trọn khoá: 999.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

6. Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Bạn đang kinh doanh online và muốn chạy quảng cáo Facebook nhưng không biết phải làm như thế nào? Bạn đã tự tìm hiểu qua Google, Youtube hoặc từ các Group quảng cáo nhưng chỉ biết sơ sơ mà không hiểu rõ bản chất, làm theo cảm tính. Hãy tham gia ngay khóa học TỰ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, giảng viên Hoàng Minh Quý sẽ giúp bạn hiểu được bản chất chạy quảng cáo Facebook, bạn cũng sẽ biết được quy trình chạy quảng cáo từ A-Z mà không cần phải lên mạng tìm kiếm thông tin

Khóa học online dành cho người mới bắt đầu tự chạy quảng cáo Facebookđược thiết kế chi tiết với 39 bài giảng, sẽ giúp bạn hiểu được bản chất và nắm được quy trình tự chạy Quảng cáo Facebook cùng với cách tối ưu quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khoá học không chỉ đem tới các kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook, mà còn giúp bạn cách lựa chọn phù hợp và kỹ năng viết Content hướng tới từng đối tượng khách hàng khác nhau, cách sáng tạo hình ảnh thu hút, phù hợp với quy chuẩn của Facebook Ads. Từ đó bạn có thể tự lên kế hoạch chạy quảng cáo Facebook gia tăng doanh số mà không phải đi thuê dịch vụ bên ngoài, chủ động kiểm soát chi phí.

Video giới thiệu khoá họcTự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Hoàng Minh QuýHọc phí trọn khoá: 800.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

7. Donnie Chu – Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads Tầm Trung Dành Cho Ngân Sách Dưới 300tr, Chiến Mạnh Đầu Năm 2020 (Fac)

Đối với các bạn đã biết cách tạo tài khoản, lập Fanpage, viết content, set quảng cáo ở mức độ cơ bản, và đã trải qua thời gian Facebook Ads với ngân sách dưới 300 triệu/tháng, thì đây là khóa học Facebook marketing online dành cho bạn. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách làm chủ chiến dịch quảng cáo của mình một cách có kiểm soát, hiệu quả hơn.

*

Donnie Chu:Khoá học quảng cáo Facebook Ads tầm trung dành cho ngân sách dưới 300 triệu

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Donnie ChuHọc phí trọn khoá: 990.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

8. Bí Kíp Bán Hàng Nghìn Sản Phẩm Trên Facebook Với Chi Phí 0 Đồng

Khóa học Facebook marketing onlinenày được thiết kế chi tiết với 40 bài giảng, sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu bản thân mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Với hàng loạt trang buôn bán,kinh doanh online trên Facebookthì làm thế nào để khiến bạn khác biệt. Giảng viên Kiều Văn Đức sẽ chỉ cho bạn những bí kíp để thu hút khách hàng, gia tăng doanh số một cách bền vững, cũng như các kinh nghiệm bán hàng trên profile cá nhân, group hiệu quả nhấtt.

Video giới thiệu khoá học Bí Kíp Bán Hàng Nghìn Sản Phẩm Trên Facebook Với Chi Phí 0 Đồng

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Kiều Văn ĐứcHọc phí trọn khoá: 700.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

9. Khóa Học Chuyên Biệt Cho Việc Tạo Thu Nhập Với Mô Hình Affiliate Marketing Ngách Tài Chính Từ Ngày Mai. Sử Dụng Chatbot, Website, Facebook Ads.

Đối với hình thức Affiliate Marketing, tài chính được xem là ngách có quy mô, cũng như tiềm năng trong top đầu. Tệp khách hàng của mô hình không bị giới hạn, với phương thức quảng cáo đa dạng như: Facebook Ads, Chatbot, Website,… Đây sẽ là khóa học phù hợp cho bạn trong thời gian khởi đầu, nếu như bạn đang cần người có trình độ chuyên môn cao để hướng dẫn nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Xem thêm: Soạn Bài Tập Làm Văn Luyện Tập Tả Cảnh Trang 14 Sgk Tiếng Việt 5 Tập 1

*

Khóa Học Chuyên Biệt Với Mô Hình Affiliate Marketing Ngách Tài Chính Cho Việc Tạo Thu Nhập

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Dương Nhật LongHọc phí trọn khoá: 799.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

10. Khoá học Facebok Marketing thực chiến đỉnh cao từ A – Z

Trước khi thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing, bạn cần nắm rõ bản chất và nguyên tắc của hình thức marketing này. Tham gia khóa học Facebook marketing online này, bạn sẽ nắm được các công cụ hỗ trợ quảng cáo trên Facebook, cũng như có thể xây dụng một kế hoạch chạy quảng cáo hiệu quả, với nội dung độc đáo, sáng tạo, chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chia sẻ các thủ thuật để tránh và giải quyết các vấn đề thường gặp phải khi chạy Facebook Ads.

Video giới thiệu khoá học Facebok Marketing thực chiến đỉnh cao từ A – Z

*

Feedback của học viên sau khóa học

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Hồ Ngọc CươngHọc phí trọn khoá: 700.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

11. Khoá học miễn phí: 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO

Khoá học được xây dựng và chia sẻ miễn phí bởi GV Lê Trung Kiên quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

Khoá học sẽ mang đến cho bạn

Học được quy trình clone bất kỳ prelanding nàoBiết tạo content quảng cáo hiệu quả, thu hútNắm vững quy trình lên campNhận dạng được các chỉ số quan trọng để đánh giá chiến dịchThành thạo cách scale chiến dịch để có hiệu quả cao nhấtHiểu và tận dụng nguyên lý kiểm duyệt của Facebook để lên camp

Chỉ hơn 20 phút đồng hành cùng 3 Thủ thuật scale quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO bạn có thể học được rất nhiều kiến thức bổ ích, biết và bắt đầu tự học facebook ads với nhiều kiến thức thực tế được chia sẻ từ giảng viên Lê Trung Kiên

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Lê Trung KiênHọc phí trọn khoá: Miễn phí

Đăng ký khóa học miễn phí

12. Khoá học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu

Có rất nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh thực hiện các chiến dịch Facebook với ngân sách hàng chục triệu/tháng. Những chiến dịch này có thể đem lại lợi nhuận trong những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, càng về sau càng giảm hiệu quả, đồng thời chi phí lại ngày càng tăng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do những người này chưa biết cách tối ưu chi phí, hay chiến lược Facebook của họ chưa thực sự đúng đắn, hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm vững các kiến thức, kỹ thuật cơ bản về Facebook, cũng như những chiến lược Facebook Marketing lâu dài, bền vững.

Giảng viên Nguyễn Phan Anhkhông chỉ là mộtgiảng viên mà còn là chuyên gia Marketing online, đã có hơn 11 năm kinh doanh thực tế cùng tư vấn đào tạo các học viên theo học chạy quảng cáo Facebook marketing trên nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau như thời trang trẻ em, đồng hồ cao cấp, spa, yoga, trung tâm tiếng Anh,…

Video giới thiệu khoá học Facebook Marketing toàn tập – Từ cơ bản tới chuyên sâu

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Nguyễn Phan AnhHọc phí trọn khoá: 799.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

13. Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí bằng 0

Facebook trở thành một mảnh đất vô cùng “màu mỡ” và “béo bở” của các nhà làm Marketing Online, có hàng chục triệu người trên thế giới đã thành công và trở nên giàu có nhờ kinh doanh, chạy quảng cáo trên Facebook. Nhưng làm thế nào để bạn thể lên được một chiến lược bán hàng hiệu quả mà không tốn bất cứ một chi phí nào? Đây là một câu hỏi vô cùng khó và đang được nhiều người đi tìm kiếm câu trả lời.

Đáp án sẽ được bật mí ngay sau khi bạn tham gia khóa học “Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí bằng 0”. Với 25 bài giảng, thời lượng học là 03 giờ 17 phút, bạn sẽ sẽ có một cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm kinh doanh và bán hàng trên Facebook, các thuật toán quan trọng để thông tin hiển thị đến người dùng Facebook, xây dựng thương hiệu, Content cho Facebook cá nhân,5 bước xây dựng hệ thống tự động để facebook quảng cáo miễn phí giúp tăng nhanh doanh số.

Không những thế, khi các bạn đến với khóa học “Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí bằng 0” của chuyên giao đào tạo Nguyễn Huỳnh Giao trên UNICA bạn sẽ nắm được:

Cách thức tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên Facebook với chi phí 0 đồng.Cập nhật các tình hình mới nhất về các sản phẩm kinh doanh online.Hiểu rõ nền tản cung cấp thông tin của Facebook để bán hàng hiệu quả.

Video giới thiệu khoá học Khóa họcFacebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí bằng 0

Thông tin khóa học:

Giảng viên: Nguyễn Huỳnh GiaoHọc phí trọn khoá: 700.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

14. Khoá học 15 Ngày Thành Thạo Facebook Marketing

Bạn đã biết cách tăng like, tương tác trên fanpage? Chiến lược kinh doanh Facebook nào hiệu quả? Mọi thắc mắc các vấn đề này của bạn sẽ được giải đáp trongkhóa học 15 ngày thành thạo Facebook Marketing. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nắm được các kiến thức cơ bản về Facebook, các chính sách quảng cáo Facebook, tạo Facebook Ads. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn về cách viết Content cho Facebook Ads.

*

Khoá học 15 Ngày Thành Thạo Facebook Marketing

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Vương Mạnh HoàngHọc phí trọn khoá: 700.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

15. Khoá học Bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Khóa học Bán hàng Facebook chuyên nghiệp với 47 bài giảng chi tiết của giảng viên Adam Tâm, sẽ giúp bạn thấu hiểu về kinh doanh Online, hướng dẫn từ cách tìm nguồn hàng đến xây dựng Fanpage, viết content, bán hàng qua các công cụ miễn phí có sẵn, tối ưu bộ máy bán hàng online, kết hợp quảng cáo Facebook hiệu quả, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số bền vững.

Video giới thiệu khoá học bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Adam Tâm (Đậu Văn Tâm)Học phí trọn khoá: 700.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

16. Những tuyệt chiêu bán hàng trên facebook cá nhân

Khóa học Những tuyệt chiêu bán hàng trên facebook cá nhân của giảng viên Bùi Quang Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn về facebook, cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng tương tác facebook.

Chia sẻ những tuyệt chiêu bán hàng online tuyệt đỉnh, giúp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng và bền vững. Sau khi tham gia khóa học, bạn có thể sở hữu tư duy chuẩn của người bán hàng online chuyên nghiệp, nắm rõ quy trình và các tiêu chí lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh hơn. Bên cạnh đó, các chiến thuật viết content bán hàng hay bí quyết livestream hiệu quả cũng sẽ được giảng viên truyền tải đến học viên.

*

Khoá học Những tuyệt chiêu bán hàng trên facebook cá nhân

Thông tin khóa học:

Giảng viên:Bùi Quang DươngHọc phí trọn khoá: 600.000VNĐ

Đăng ký khóa học với học phí đang được giảm sâu

Nếu bạn đang muốn nâng cao hiệu quả các chiến dịch chạyquảng cáo Facebook của mình. Hay bắt đầu nghiên cứu về Facebook Marketing, và thực thi các chiến dịch quảng cáo facebooktừ cơ bản đến nâng cao thì hi vọng top 10+ khóa học Facebook Marketing Online trên sẽ cho bạn những lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

Các khoá học khác:

Từ khoá tìm kiếm: học quảng cáo facebook, học quảng cáo facebook online, học chạy quảng cáo facebook online, khoá học quảng cáo facebook online, tự học quảng cáo facebook online, khoá học quảng cáo facebook online unica,khoá học quảng cáo facebook online ktcity,khoá học chạy quảng cáo facebook online, học quảng cáo facebook uy tín, học quảng cáo facebook ở đâu, học quảng cáo facebook tại hà nội, học quảng cáo facebook từ cơ bản đến nâng cao, học quảng cáo facebook 2020, khoá học facebook marketing tốt nhất năm 2020, trung tâm và khoá học đào tạo Facebook marketing tốt nhất

Giới thiệu top 9 khoá học và trung tâm đào tạo Facebook Marketing được đánh giá tốt nhất hiện nay

Theo thống kê mới nhất, Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ tài khoản đăng ký và hiện có 2,32 tỉ người dùng hoạt động hàng tháng. Việt Nam cũng đang là quốc gia thuộc top đầu thế giới có số lượng người sử dụng Facebook với lượng người dùng hơn 60.000.000 người và ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Mỗi người Việt Nam trung bình mỗi ngày dành ra từ 2-3h để lướt Facebook hoặc nói chuyện Messenger và sử dụng nền tảng Workplace… Hàng triệu doanh nghiệp lớn nhỏ đều kết nối quảng bá và bán hàng trên Facebook. Chính vì vậy kinh doanh, bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu trên Facebook đang trở lên HOT hơn bao giờ hết. Từ các cá nhân bán hàng nhỏ lẻ, cho tới các doanh nghiệp thương hiệu lớn cũng đầu từ một ngân sách lớn cho các chiến dịch quảng cáo Facebook.

Do nhu cầu lớn từ thị trường, mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều khoá dạy quảng cáo Facebook Marketing, các trung tâm dạy quảng cáo từ cơ bản đến chuyên sâu mọc lên như nấm. Có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng làm sao chọn một trung tâm dạy quảng cáo Facebook marketing uy tín, chuyên sâu và bổ ích goups cho công việc kinh doanh của bạn phát triển bền vững thì không phải là điều đơn giản.

Hãy cùng lingocard.vn tham khảo top 9 trung tâm đào tạo Facebook marketing được đông đảo học viên đăng ký học và đánh giá cao dưới đây nhé

1. Litado – Trường Đào Tạo Cao Cấp Digital Marketing

*

Giảng viên: Nguyễn Mạnh Linh

Ưu điểm:

1. Dạy bài bản từ cách tạo fanpage, add thẻ, chạy quảng cáo từ cơ bản tới chuyên sâu2. Có kinh nghiệm nhiều năm dạy Facebook Ads3. Mr Linh Litado là người tạo ra nhiều học sinh có ô tô nhất (thông tin chưa được xác thực)

Nhược điểm:

1. Thời gian học dài, thỉnh thoảng hay lan man2. Một số học sinh review là “hay nổ”3. Lớp đông, có những thời điểm số lượng học viên của 1 khóa lên tới cả trăm người

– Hà Nội:Tầng 6 – 142 Đội Cấn– Hồ Chí Minh:Lầu 5, tòa nhà 39 Trần Quốc Thảo, phường 6, Quận 3

2. Khoá Đào tạo Facebook Marketing từ Vietmoz

Là một trong những trung tâm đào tạo Marketing Online thuộc thuộc top đầu tiên tại Hà Nội, Vietmoz có giảng viên từng có kinh nghiệm training in-house cho nhiều doanh nghiệp lớn, và chạy quảng cáo Facebook ads với ngân sách cực lớn.

*

Giảng viên:Nam Lê

Ưu điểm:

1. Giảng viên từng có kinh nghiệm training in-house cho nhiều tập đoàn lớn, từng chạy quảng cáo Facebook ngân sách cực lớn2. Đồ ăn Tea-break ngon3. Cam kết học viên sẽ chạy quảng cáo ra đơn và thu lợi nhuận ngay trong khóa học (thông tin chưa được xác thực)

Nhược điểm:

1. Thương hiệu của Vietmoz gắn liền với Đào tạo SEO, dạy Facebook Adslà mảng mở rộng kinh doanh.2. Chỉ dạy tại Hà Nội, không mở lớp dạy quảng cáo Facebook ở TP Hồ Chí Minh

3. Vinalink Media – Dịch vụ đào tạo Digital Marketing

*

Giảng viên: Tuấn Hà, Nguyễn Thành Trung, Phạm Phước Nguyên

Ưu điểm:

1. Là trung tâm đào tạo Marketing lâu đời bậc nhất ở Việt Nam2. Đội ngũ giảng viên đa dạng, là những người có nhiều kinh nghiệm và tiếng tăm trong ngành Digital Marketing3. Học phí rẻ nhất trong 5 trung tâm được kể tên trong danh sách4. Là nơi duy nhất được Facebook chọn là Đối tác training về kiến thức Facebook Marketing tại Việt Nam (thông tin chưa được xác thực)

Nhược điểm:

1. Giáo án Facebook Ads của Vinalink khá rộng, khó lĩnh ngộ hết được trong 8 buổi (mỗi buổi 3 tiếng).2. Là một trong những nơi dạy chạy quảng cáo Facebook theo trường phái “chạy sạch”, ít dạy chạy lách và không dạy chạy bùng

– Hà Nội:85 Vương Thừa Vũ hoặc Tầng 3 – D2 Giảng Võ-Hồ Chí Minh:Số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

4.

Xem thêm: Khóa Học Siêu Trí Nhớ Nguyễn Phùng Phong, Thầy Nguyễn Phùng Phong

Trung tâm đào tạo EQVN

*

EQVN với thâm niên trên 10 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing tiên phong tại Việt Nam chính vì vậy EQVN hội tụ được nhiều giảng viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành. Khóa học Facebook Marketing sẽ được giảng dậy bằng giáo trình được thiết kế bới các đối tác và chuyên gia hàng đầu của facebook. Sau khi hoàn thành học viên sẽ được học cách xây dựng chiến lược, cách làm marketing như kỹ năng xây dựng nội dung, quản lý profile các nhân, quản lý fanepage, quảng cáo,…trên facebook một cách hiệu quả nhất giúp tang đơn hàng và doanh số.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học