Khóa Học Chánh Kiến Trong Đời Sống, Chánh Kiến Trong Đời Sống

*

Xây dựng Đội ngũ – Xây dựng tình Huynh đệ theo Chánh Pháp

*

Nội lực, nhận diện và rèn luyện

*

Tháp nhu cầu

*

Mục tiêu, giá trị cuộc đời

*

Tam vô lậu học

Có bao giờ bạn tự hỏi giá trị cuộc đời này là gì? Mình đến trần gian này để làm gì? Tại sao mình lại đang ở đây? trong hoàn cảnh này?

Có bao giờ bạn thấy lạc lõng chênh vênh, lạc đường, mất định hướng?Có bao giờ bạn giận hờn vô cớ, cãi nhau với đồng nghiệp, gây gổ với vợ/chồng, bất lực với con cái?

Tôi thấu hiểu những điều đó. Chính tôi cũng từng trải qua cảm giác đó. Và tôi đã tìm thấy con đường của mình, con đường Chánh Kiến.

Đang xem: Khóa học chánh kiến trong đời sống

Đó là cái hiểu đúng, cái hiểu rõ ràng và sâu sắc, cái hiểu chân chính và đa chiều. Đó là cái hiểu dựa trên nền quy luật quyền năng nhất của vũ trụ – Luật Nhân Quả và Duyên Khởi. Khi có được cái hiểu ấy, bạn sẽ bước đi ung dung trên con đường đời đầy chông gai, bạn hiểu rõ mình cần làm gì để vượt qua mọi cám dỗ của cuộc sống, và quan trọng là chiến thắng chính bản thân mình.

Xem thêm: Đề Excel Cơ Bản Có Video Hướng Dẫn, Tổng Hợp Bài Tập Excel Có Lời Giải

Đức Phật có nói, đau khổ của con người là do những phản ứng trong tâm mà ra, đó chính là những độc chất tham – sân – si và ngã mạn. Muốn chiến thắng bản thân và sống hạnh phúc, bạn cần phải chuyển đổi từ 3 độc sang 3 gốc: Đạo đức – Trí Tuệ và Nghị lực.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tính Cách Vnexpress, Trắc Nghiệm Tính Cách

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng minh triết phương Đông, đặc biệt là con đường giác ngộ của Đức Phật Thích Ca, tôi đã bước một bước lên con đường sứ mệnh mà mình đã chọn. Đó là con đường sẻ chia giá trị sống, xây dựng những doanh nghiệp và cộng đồng sống tử tế. Tôi mạnh dạn ứng dụng những điều đó vào Hệ thống Trường Pathway – Tuệ Đức, vào Viện Đào tạo Bách Khoa, vào chính gia đình và đội nhóm của mình. Tôi không ngại để slogan của những tổ chức mà mình sáng lập và cố vấn: “Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị lực”.Và bây giờ, tôi hân hạnh mang đến bạn khóa học giá trị nhất mà bạn từng tham dự: “Chánh Kiến trong đời sống”

Hẹn gặp lại bạn tại lớp học.

~Trần Việt Quân“Người lan tỏa giấc mơ cộng đồng sống tử tế”

Link hướng dẫn: https://drive.google.com/open?id=1QZS0YjCUwrtAQD65h9loQv3ChomnsiDM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học