Khóa Học Cầu Lông Tại Hà Nội Chất Lượng, Những Địa Chỉ Dạy Cầu Lông Hà Nội Chất Lượng

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về môn thể thao cầu lông nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn muốn tìm kiếm các lớp học cầu lông ở Hà Nội. Với mong muốn được đào tạo các kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp bạn trải nghiệm môn thể thao này hiệu quả hơn. Giữa nhiều trung tâm cung cấp đa dạng các lớp dạy cầu lông ở Hà Nội.

Đang xem: Khóa học cầu lông tại hà nội


Để lựa chọn được nơi học uy tín, phù hợp với khả năng và mang lại hiệu quả cao, tham khảo các danh sách nơi dạy học cầu lông và các sân tập cầu lông mà chúng tôi gợi ý dưới đây.
Cầu lông là một trong những môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, từ giới trẻ cho tới người trung niên. Bởi đây là môn thể thao giúp cải thiện thể lực và giúp thư giãn tinh thần vô cùng hiệu quả.

*
Cầu lông là môn thể thao được nhiều người yêu thích

Đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc mới tìm hiểu về môn thể thao này thường băn khoăn nên học đánh cầu lông ở đâu uy tín để được hướng dẫn chi tiết và tiếp thu môn học nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và kinh phí học. Tham khảo các lớp dạy cầu lông ở Hà Nội sau sẽ giúp ích cho bạn khi cần.
Đại An Sport là lớp dạy học cầu lông được mở ra với mục đích tạo nơi học tập cho những người có đam mê và yêu thích cầu lông. Lớp học được giảng dạy bởi huấn luyện viên có tâm huyết với nghề. Đến với lớp học, bạn sẽ được giảng dạy chi tiết các cách di chuyển, kỹ thuật, tư duy và phương pháp tiếp cận môn cầu lông hiệu quả.
Bên cạnh đó, lớp học còn cung cấp các chế độ dạy phù hợp với thể lực của từng đối tượng. Giúp nâng cao thể lực, cải thiện sức mạnh và tăng cường các kỹ thuật cầu lông trong thi đấu cũng như biết cách phòng tránh những chấn thương không mong muốn khi chơi môn thể thao này.
Tại các trung tâm uy tín này, các bạn sẽ được trực tiếp các thầy cô giảng dạy nhữngcách đánh cầu lông mạnh, giỏi…

Xem thêm: Cách Tính Trợ Cấp Thôi Việc Cho Hợp Đồng 68 /2000/Nđ, Công Văn 2258/Lđtbxh

Lớp dạy cầu lông ở Hà Nội: Thầy Lợi và Thầy Thắng

Đây là một trong những địa chỉ học cầu lông được nhiều bạn trẻ chọn lựa khi tìm đến Hà Nội. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, đến với lớp học của thầy Lợi và thầy Thắng, các học viên sẽ được giảng dạy chi tiết. Cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về cầu lông. Đảm bảo sau mỗi khóa học trình độ cầu lông tăng lên đáng kể.

*
Lớp dạy cầu lông chuyên nghiệp

Lớp học của thầy Thắng và thầy Lợi có nhiều buổi học đa dạng dành cho mọi học viên. Với các lớp cơ bản thì học từ 9h đến 11h các buổi thứ 2, 4, 6. Với lớp học nâng cao thì học từ 9h đến 11h các buổi thứ 3, 5, 7. Chi phí từ 600.000 đến 800,000 tùy từng lớp. Để đăng ký học, bạn tham khảo địa chỉ NVH Khương Đình – ngõ 108 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
Học đánh cầu lông ở các lớp học có kết quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào khả năng tiếp thu môn học của mỗi học viên. Khi bạn tìm đúng nơi giảng dạy uy tín, chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy phù hợp. Chắc chắn, sau mỗi khóa học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với thực hành sẽ giúp bạn đánh cầu lông hiệu quả.
Ngoài học sẽ được dạy đánh cầu lông trên lớp, bạn cũng nên dành thời gian tìm đến các sân tập cầu lông để thực hành và nâng cao năng lực. Đồng thời cải thiện thể lực và kỹ năng nếu bạn học cầu lông để thi đấu, cần có người huấn luyện các chiến thuật bài bản hơn.
Thay vì tập đánh cầu lông tại các công viên hay vỉa hè vừa nhỏ hẹp, không đảm bảo an toàn thì bạn nên tìm cho mình một sân tập cầu lông phù hợp. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các sân tập sau:

*
Sân tập cầu lông

Ở quận Ba Đình: Số 115 Quán Thánh, BOP Phạm Hồng Thái, sân bảo tàng Hồ Chí Minh,…Ở quận Đống Đa: Đại học Công đoàn, Trung Kính, 178 đường Láng, 105 Láng Hạ,…Ở quận Hai Bà Trưng: Đại học Xây dựng, CLB Hồng Hà, Đường Sông,…Ở quận Thanh Xuân: THPT Lý Thái Tổ, 266 phố Vũ Hữu,…

Xem thêm: 【4/2021】Top #10 Văn Khấn Đền Mẫu Đông Cuông Và Danh Sách Những Lễ Vật Cần Có

Trên đây là tổng hợp các lớp dạy cầu lông ở Hà Nội và các sân tập cầu lông dành cho mọi đối tượng tham khảo và chọn lựa khi cần học.
Tổng hợp danh sách các trung tâm dạy học đánh cầu lông ở Hà Nội

*

Reviewed by Trang soi kèo on 03:30 Rating: 5

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học