Khóa Học Cắt May Cơ Bản Tại Hà Nội Tốt Nhất Bạn Nên Biết, Học Cắt May Chuyên Nghiệp

Nghề may hiện nay được rất nhiều người yêu thích và theo đuổi. Nhưng không phải ai cũng tìm cho mình được một nơi học nghề tốt. Bài viết hôm nay, lingocard.vn sẽ giới thiệu về những trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Đang xem: Khóa học cắt may cơ bản tại hà nội

Lê Na House

Trung tâm dạy cắt may Lê Na House đã trở thành nơi đào tạo nên nhiều thợ may chuyên nghiệp ở Hà Nội. Được xây dựng và giảng dạy trực tiếp với chị Lê Na, người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may.

*

Mỗi khóa học, chỉ nhận đào tạo từ 4 đến 5 học viên. Học viên được học thử các buổi đầu để cảm nhận được bản thân có phù hợp với nghề không. Lê Na House chú trọng đẩy mạnh tính sáng tạo, gu thẩm mỹ. Sử dụng phương pháp dạy thực hành trực tiếp trên mẫu thật, từ những bước cơ bản đến hoàn thiện một sản phẩm.

Luvinus – trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội chuyên nghiệp

Luvinus là đơn vị đào tạo và dịch vụ thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ những người trẻ, năng động nhiệt huyết, sáng tạo.

*

Trung tâm Luvinus mang đến cho các học viên một môi trường học tập mới mẻ. Được cọ sát với thực tế, tăng cao kỹ năng cắt may.

Nơi đây là sợi dây kết nối những con người có chung đam mê về thời trang. Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ trong quá trình phát triển nghề nghiệp.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm Thanh Xuân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tào nghề, đặc biệt là cắt may. Mỗi năm, trung tâm đã đào tạo ra rất nhiều nhân lực cho ngành thời trang.

*

Cơ sở vật chất của Thanh Xuân được xây dựng khang trang, hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Chương trình học chú trọng vào thực hành, học viên được cắt may trên mẫu thật.

May Nguyễn

Trung tâm May Nguyễn chuyên dạy nghề may thời trang tại Hà Nội. Ở đây thường xuyên mở các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học linh động, phù hợp với người bận rộn hay đi làm.

Chương trình học được xây dựng theo sát khả năng tiếp thụ của học viên. Chú trọng vào thực hành, nâng cao tay nghề. Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề.

*

Khi lựa chọn học tại May Nguyên, đối với những học viên khuyết tật sẽ được giảm 30% học phí. Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, trang thiết bị thực hành. Đối với những học viên giỏi sẽ được tạo điều kiện làm việc tại trung tâm hoặc các công ty thời trang khác.

Nam Nguyễn – trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội

Nam Nguyễn là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo nghề may, thiết kế thời trang tại Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Nam Nguyễn đã tổ chức nhiều khóa học dành cho người mới bắt đầu và nâng cao tay nghề.

Xem thêm: Share Khóa Học Illustrator Cc2020 Toàn Tập Google Driver Link

*

Ngay tại trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc học thực hành. Giáo viên sẽ quan sát kỹ năng của từng sinh viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

Khi đăng ký học tại trung tâm, học viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Giảm 20% học phí nếu học viên tự tập hợp được lớp có người trở lên.

Phong Phú

Trung tâm dạy nghề may Phong Phú được biết đến là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Học viên sẽ được đào tạo từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo có đủ kiến thức để bước chân vào nghề may.

*

Phong Phú quy tụ đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Dựa vào tình hình thực tế của học viên mà điều chỉnh phương pháp dạy. Giáo án được xây dựng khoa học, chú trọng vào học thực hành.

Alamode – dạy nghề cắt may tại hà nội

Trung tâm cắt may Alamode là một trong những nơi thuộc top đầu về đào tạo nghề may ở nước ta. Ở đây đã không chỉ truyền kỹ năng và còn có tình yêu nghề đến với các bạn trẻ.

*

Khóa học cắt may chuyên nghiệp của Alamode gồm 72 buổi. Thời gian linh động có cả buổi tối và thứ 7, chủ nhật.. Lịch học linh động, sắp xếp phù hợp với điều kiện của học viên. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc tiếp cận, học hỏi về các kỹ năng may cần thiết.

Trung tâm đào tạo nghề may Duy Nguyễn Hà Nội

Trung tâm Duy Nguyễn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề may. Duy Nguyễn mang đến một môi trường học tập năng động, dành cho các bạn yêu thích thời trang.

*

Chương trình học tổng hợp các kiến thức từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp. Luôn cập nhật, tránh hiện tượng kiến thức bị lạc hậu, lỗi thời. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo, thiết kế thời trang.

Ngọc Mai

Ngọc Mai là trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội có hơn 30 năm kinh nghiệp. Trung tâm ra đời với mong muốn góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thời trang Việt Nam.

*

Chương trình học được nghiên cứu, xây dựng bởi cô Ngọc Mai, người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ giáo viên trẻ, năng động. Luôn cập nhật những xu hướng mới của ngành thời trang. Phương thức học kèm từng học viên đảm bảo nắm vững kỹ năng, đạt đủ trình độ để có thể tự đứng trong nghề.

Xem thêm: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Số 1 Việt Nam, Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế

lingocard.vn đã giới thiệu đến các bạn những trung tâm dạy nghề may tại Hà Nội chất lượng, uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nơi học phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học