Khóa Học Cà Phê Máy Chuyên Sâu, Khóa Học Barista Cafe {Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp}

KHÓA HỌC VỀ CAFÉ MÁY UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Bạn vẫn đang loay hoay với câu hỏi: học pha chế café ở đâu tốt nhất và đi tìm một người có thể truyền dạy đầy đủ kiến thức chuyên sâu về học pha chế café, đặt những viên gạch khởi đầu vững chắc nhất để có thể tự tin bay xa trong lĩnh vực này?

Học viện lingocard.vn chính là cánh cửa dẫn đến thành công của bạn. Chúng tôi luôn mang lại cho học viên trọn vẹn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao khi tham gia các các lớp học pha chế. Đặc biệt sau khóa học pha chế café bạn có thể nhận được chứng chỉ quốc tế, mở ra cơ hội du học hay làm việc tại những khách sạn lớn.

Đang xem: Khóa học cà phê máy

Học viên theo nghề pha chế chuyên sâu, muốn làm việc trong môi trường chuyên biệt về cà phê hoặc các pha chế muốn nâng cao trình độ lên chuyên nghiệp. Chủ quản muốn kinh doanh chuyên sâu về cà phê. Chủ quán đang kinh doanh cà phê chuyên sâu cần nâng cấp chất lượng. Chủ quán muốn trang bị máy pha cà phê chuyên nghiệp để nâng cao tính cạnh tranh. Các du học sinh hoặc người công tác nghề pha chế tại nước ngoài muốn học pha chế nâng cao tại Việt Nam (chi phí học ở nước ngoài thường cao cấp 10 lần mà nội dung học pha chế cafe không được chuyên sâu do không có kinh nghiệm canh tác). Các học viên đã hoàn thành KHÓA HỌC NGUYÊN LÝ NỀN TẢNG VỀ CÀ PHÊ (COFFEE SHOP OWNER FOUNDATION COURSE) muốn nâng cao trình độ.

*
*
*

Học cách pha chế cafe CHUYÊN SÂU từ gốc rễ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia canh tác, rang xay và pha chế, nội dung dạy pha chế cafe có tính thực hành cao, xem kẽ với các nguyên lý khoa học nên trình độ được nâng cao rõ rệt sau khoá.

*

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, lingocard.vn cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn, học viên sau khóa học có thể nắm rõ các nguyên tắc làm chủ quầy bar, hệ thống máy móc và kỹ năng pha chế của một Barista chuyên nghiệp.

*

Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng chính sách thực hành không giới hạn chính là một trong những lý do hỗ trợ đắc lực cho sự tiến bộ của các học viên tham gia khóa học.

đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi

*

Module 1:

Tinh hoa cà phê. Hành trình from farm to cup và các ảnh hưởng của toàn bộ quá trình này đến chất lượng cà phê.

Xem thêm: Khóa Học Ielts Cấp Tốc Dành Cho Người Bận Rộn, Khoá Học Ielts Cấp Tốc

Module 2:

Cách thao tác để làm chủ máy pha cà phê chuyên nghiệp và thực hành thành thạo. Các nguyên tắc chuyên sâu nhất về pha chế Espresso, Cappuchino, Latte.

Module 3:

Hiệu chỉnh máy móc, nắm bắt các thông số quan trọng, thử nếm hương vị cà phê, nhận biết các nhóm lỗi trong chiết xuất cũng như xử lý sữa & các nguyên liệu liên quan, giúp làm chủ tay nghề pha chế của Barista.

Module 4:

Nâng cao tay nghề về chất lượng pha chế và hình thức pha chế thông qua Cappuchino Art, & Latte Art

Module 5:

Hiểu sâu về các phương pháp pha chế cà phê khác mà một Barista phải biết, đặc biệt là các phương pháp Hand-brew. Làm chủ menu thông qua các ứng dụng hiện đại & đa dạng từ nền cà phê Hand-brew trong kinh doanh

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Anh

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO PHA CHẾ ỨNG DỤNG & CAFE MÁY CHUYÊN SÂU – HỌC VIỆN lingocard.vn Senior Supervisor Phúc Long Coffee & Tea Hà NộiKinh nghiệm đào tạo và quản lý 200++ nhân viênĐào tạo 300+ học viên, trực tiếp tham gia setup và vận hành các cửa hàng đồ uống lớn như Anh Hai Sài Gòn, Hà Nội Cafe…

Là một trong những giảng viên nữ hiếm hoi của đội ngũ giảng viên lingocard.vn, Nguyễn Quỳnh Anh không chỉ được yêu quý bởi sự nhiệt huyết và tận tâm, mà cô ấy còn luôn được nhắc đến bằng sự tôn trọng dành cho một giảng viên có chuyên môn cao và đầy “nguyên tắc”, nhưng trong môi trường đầy khắc nghiệt của ngành F&B này, chúng tôi vẫn luôn tin rằng, những nguyên tắc căn bản nhất mới chính là quân át chủ bài để những kế hoạch kinh doanh của các học viên được thăng hoa, thành công.

Xem thêm: mẫu phiếu chi theo thông tư 107 excel

Anh Mùi Văn Hùng

Mộc Châu

Đã kết thúc khóa học hơn 1 tháng rồi nhưng em vẫn thường sắp xếp thời gian lên lớp để luyện latte art. Nhờ chính sách thực hành không giới hạn, em có thể tiếp tục luyện tập để nâng cao tay nghê, nhưng đây không phải là điều em thích nhất. Điều khiến em yêu thích ở lingocard.vn là máy móc hiện đại, mà các anh giảng viên lại rất nhiệt tình, nhất là anh Việt, anh ấy rất hay chia sẻ với em kinh nghiệm của mình và những tips để làm đồ dễ dàng hơn nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học